Thu mua Inox về để làm gì?

19/12/2017  Tin Tức

Các thành phố lớn ngày càng phát triển, đổi mới với các công trình xây dựng; các tòa nhà cao tầng mọc lên. Điều này khiến nguồn Inox phế liệu từ các công trình xây dựng; các công ty, doanh nghiệp cơ khí sẽ được thu thập với số lượng lớn. Thu mua inox về để làm gì? Có lợi ích gì từ inox không?

phế liệu Inox rất phổ biến nên có rất nhiều doanh nghiệp hiện đang có dịch vụ mua bán Inox phế liệu. Một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực này là Phế liệu 247.

Phế liệu 247 thu mua inox các loại với giá tốt nhất

Hiện nay trên thị trường thu mua Inox phế liệu thì có rất nhiều loại. Phế liệu 247 hiện đang thu mua các sản phẩm Inox sau :

– Thu mua phế liệu Inox 316: đây là loại Inox có % inox trong sản phẩm cao nên loại này có giá thành cao nhất .

– Thu mua phế liệu Inox 304: loại này có % Inox trong sản phẩm thấp hơn 316 nên giá thành sẽ thấp hơn

– Thu mua phế liệu Inox 201, 430 và các bazơ Inox: đây là các sản phẩm phế liệu có giá thành thấp nhất thị trường

thu mua phế liệu Inox

Do thị trường phế liệu luôn biến động về giá cả nên khi quý khách hàng có nhu cầu thanh lý Inox phế liệu xin hãy nhấc máy và gọi ngay cho Phế liệu 247 để nhận được sự hướng dẫn tận tình về dịch vụ thu mua phế liệu của công ty.

Ngoài dịch vụ thu mua phế liệu Inox thì Phế liệu 247 còn cung cấp các dịch vụ như:

– Thu mua inox phế liệu tất cả các loại ” hàng thanh lý ” các loại của Công ty; xí nghiệp; nhà máy sản xuất, máy móc và thiết bị cũ hỏng, phế phẩm; hàng cũ hỏng, sai quy cách…

– Thu mua inox phế liệu các loại kim loại: inox, thu mua phế liệu đồng, nhôm, gang…

– Thu mua inox phế liệu các loại vật tư nguyên vật liệu; hàng tồn kho; hàng hết đát.

– Thu mua inox phế liệu các loại sản phẩm hư lỗi do quá trình sản xuất.

Thu mua phế liệu inox về để làm gì?

Phế liệu 247 thu mua các loại phế liệu inox đã qua sử dụng của khách hàng nhằm đưa vào quy trình tái chế công nghệ cao. Để tiếp tục tạo ra được những sản phẩm inox có chất lượng cao hơn; đảm bảo an toàn đối với sức khỏe cũng như đời sống của người tiêu dùng.

Tuy nhiên nhiều người có thắc mắc là thu gom phế liệu Inox về là đồ hỏng lại trở thành sản phẩm tái chế thì có hại cho sức khỏe không?  Công ty cũng xin thưa là những sản phẩm đó hoàn toàn đảm bảo an toàn vì chúng được tái chế; xử lý theo quy trình công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Vì vậy, không có lý do gì để bạn không đem những thứ phế liệu đó bán lại cho chúng tôi để có thêm thu nhập cả.