Top 7 Kim Loại Phế Liệu Có Giá Trị Cao Nhất Trên Thị Trường Hiện Nay

18/06/2019  Tin Tức

Nếu gần đây bạn đã sửa sang lại ngôi nhà của bạn hoặc sở hữu một doanh nghiệp sản xuất hàng hóa có chứa các bộ phận kim loại, rất có thể bạn có một số kim loại phế liệu có giá trị. Và bạn có cơ hội để có thể biến những thứ dường như bỏ đi thành một số tiền mặt lớn.

Top 7 Kim Loại Phế Liệu Có Giá Trị Nhất

Top 7 Kim Loại Phế Liệu Có Giá Trị Cao Nhất Trên Thị Trường Hiện Nay

Thật thuận tiện để biết kim loại phế liệu nào có giá trị nhất khi tái chế phế liệu của bạn. Các kim loại màu như nhôm, đồng và đồng thau thường có giá trị cao hơn tại bãi phế liệu so với kim loại màu (những kim loại có chứa sắt). Đọc để tìm hiểu về 7 kim loại phế liệu có giá trị nhất hiện nay.

# 1 | Đồng

Đồng là một trong những kim loại phổ biến nhất bạn có thể tìm thấy xung quanh nhà của bạn và là một trong những thứ được tìm kiếm nhiều nhất tại bãi phế liệu. Nếu bạn có bất kỳ thiết bị điện cũ nào nằm xung quanh hoặc bất kỳ đường ống cũ nào còn sót lại sau khi nâng cấp hệ thống ống nước, có khả năng bạn có một số đồng trên tay mà bạn có thể biến thành phế liệu.

Với tính chất của đồng, đây là một kim loại có giá cao khi thu mua

⇒ Dịch vụ Thu mua phế liệu kim loại đồng giá cao

# 2 | Đồng Thau

Bạn có thể không nhận ra rằng bạn có khá nhiều đồ vật cũ nằm xung quanh có chứa các thành phần bằng đồng. Nếu bạn có một món đồ trông có vẻ vàng khi sạch nhưng bạn biết nó không được làm bằng vàng, thì rất có thể nó được làm bằng đồng. Bạn sẽ tìm thấy đồng thau trong tất cả các loại đồ vật trang trí cũ như chân nến, đĩa, cúp cũng như phụ kiện bằng đồng, tay nắm cửa / gõ cửa và khung giường.

# 3 | Bạc

Người mua kim loại phế liệu đôi khi có thể cung cấp giá kim loại phế liệu cao hơn so với những gì bạn sẽ được cung cấp tại một cửa hàng trang sức hoặc cửa hàng cầm đồ. Nếu bạn có đồ trang sức cũ, đồ dùng bằng bạc, huy chương hoặc bình cổ, bạn có thể kiếm một số tiền dễ dàng mua chuyển đổi phế liệu bạc của bạn thành tiền mặt.

Kim loại bạc có giá trị cao, nhưng rất hiếm khi có người mua bán phế liệu

# 4 | Nhôm

Khi mọi người nghĩ về các nguồn phế liệu nhôm, điều đầu tiên xuất hiện trong đầu có xu hướng là lon nước mềm. Trong khi lon nhôm và các loại bao bì khác thực sự có thể mang lại lợi nhuận tốt khi được tái chế tại bãi kim loại phế liệu, có rất nhiều mặt hàng khác mà nhôm có thể được thu hoạch. Các thiết bị điện tử cũ như máy tính và máy chơi game, phụ tùng xe hơi và thậm chí cả khung xe đạp đều có thể chứa một lượng nhôm đáng kể.

Nhôm rất có giá trị khi thu mua phế liệu

# 5 | Thép không gỉ

Thép không gỉ là một trong những kim loại phổ biến nhất được tìm thấy ở Úc hiện nay. Thép không gỉ thường được coi là ít giá trị, chủ yếu là vì dường như có rất nhiều của nó xung quanh. Tuy nhiên, giá trị của thép không gỉ thường được thúc đẩy bởi thực tế là nó có chứa các kim loại khác như crôm hoặc crôm (10% trở lên), niken molypden và sắt. Các loại phế liệu thép không gỉ khác nhau sẽ có giá trị khác nhau và cấp độ sẽ phụ thuộc vào lượng niken mà hợp kim chứa.

Thép không gỉ thường có thể được tìm thấy trong các thiết bị, đồ trắng và các thiết bị nhà bếp khác cũng như một số bộ phận và máy móc ô tô được tìm thấy trong các nhà máy và nhà kho. Điều quan trọng cần nhớ là rất có thể bạn sẽ có được mức giá thấp hơn tại bãi phế liệu của mình nếu có dầu hoặc mỡ trên kim loại so với loại mà bạn sẽ được cung cấp cho thép không gỉ sạch.

# 6 | Vàng – Kim Loại Phế Liệu Có Giá Trị Gần Như Cao Nhất

Giống như bạc, vàng là một kim loại quý có giá trị cao hơn hầu hết các loại phế liệu khác, tuy nhiên nó có xu hướng khó kiếm hơn đáng kể. Các đồ vật bằng vàng thường xuất hiện trong tâm trí bao gồm đồ trang sức, tiền cổ một món đồ cổ.

Vàng không thể thiếu mặt trong các kim loại có giá trị

Tuy nhiên, các thiết bị điện tử lỗi thời thường chứa các bộ phận có mức vàng đủ cao để thu hoạch kim loại đáng giá. Một số nỗ lực và nghiên cứu (về quy trình thu hoạch) sẽ được yêu cầu để loại bỏ vàng khỏi các bộ phận máy tính và các thiết bị điện tử khác, tuy nhiên lợi nhuận bạn sẽ nhận được từ việc biến phế liệu thành tiền mặt có thể cao hơn nhiều so với hầu hết các loại kim loại phế liệu khác .

# 7 | Chì

Phế liệu chì có thể chứng minh là cực kỳ có lợi khi được tái chế, tuy nhiên, có thể rất khó để có được bàn tay của chúng tôi về một nguồn nguyên chất của kim loại màu. Nếu bạn làm trong phế liệu chì nguyên chất, điều quan trọng là bạn phải thực hiện các biện pháp phòng ngừa cần thiết để không làm nhiễm bẩn môi trường xung quanh với nó vì nó rất độc hại.

Chì là một trong những Kim Loại Phế Liệu Có Giá Trị Cao Nhất

Chì cũng có thể rất khó vận chuyển vì các vật phẩm chì có xu hướng rất nặng. Tuy nhiên, chì phế liệu thường có nhu cầu cao và do đó xứng đáng với nỗ lực để xác định vị trí và vận chuyển.

Đây là 7 kim loại phế liệu mang lợi nhuận cao nhất trên thị trường hiện nay. Nhưng không phải lúc nào kim loại cũng có thể tái chế. Có những kim loại nguy hiểm được đưa vào trong danh sách vật liệu không thể tái chế. Hãy chú ý.

Cơ Sở Thu Mua Phế Liệu Kim Loại Có Giá Trị Tại Hà Nội

Nếu bạn có chì phế liệu hoặc bất kỳ loại kim loại phế liệu kim loại đen hoặc kim loại màu nào khác, bạn có thể sắp xếp để nhận nó từ nhà hoặc doanh nghiệp của bạn thông qua dịch vụ thu gom kim loại phế liệu túc trực 24 giờ tiện lợi của chúng tôi. Hãy sắp xếp kim loại phế liệu có lợi nhuận cao nhất và hãy gọi điện đến chúng tôi: 1900 6891. Chúng tôi cung cấp các thùng, giao chúng cho tài sản của bạn và quay lại để thu thập chúng một cách thuận tiện.