12 Đồ gia dụng có thể mang đến bãi phế liệu bán sắt vụn kiếm tiền

25/09/2018 

Khi bạn đang tìm kiếm để kiếm thêm một số tiền mặt bằng cách bán sắt vụn kiếm tiền, nó có thể đơn giản như việc tìm kiếm các vật dụng xung quanh ngôi nhà của bạn. Chúng tôi có hướng dẫn về một số vật dụng phổ biến có thể tìm thấy trong nhà bạn có thể được mang đến bãi phế liệu địa phương của bạn. Hầu hết các bãi phế liệu đều lấy những mục này mà chúng tôi đang đề cập đến, nhưng một số có thể phân loại chúng theo cách khác nhau hoặc không lấy chúng.

12 đồ gia dụng phổ biến có thể bán sắt vụn kiếm tiền

Bồn rửa bằng sắt, thép không gỉ

Với công dụng của sắt thép, một só vật dụng phổ biến làm từ sắt, thép sẽ được tìm thấy bên trong nhà bếp hoặc phòng tắm. Chúng ta có thể được gỡ bỏ và mang đến bãi phế liệu địa phương bán sắt vụn kiếm tiền. Chúng phải được tách biệt với các kim loại khác để chúng không bị giảm giá khi cân chúng. Đôi khi sẽ có miếng nhựa hoặc thép (kiểm tra với nam châm) có thể làm cho bồn rửa thành vật liệu “bẩn”. Do đó sẽ bị giảm giá.

Vòi nước

Một cái gì đó thường được tìm thấy với bồn rửa chén của bạn là một vòi nước bằng đồng có thể được đưa đến bãi phế liệu địa phương bán sắt vụn kiếm tiền. Các vòi đồng có thể có miếng nhựa trên chúng và nên được loại bỏ nếu họ có thể để có được nhiều tiền nhất cho họ.

Đường ống đồng

Cũng được tìm thấy cùng với bồn rửa và vòi của bạn là ống đồng. Hầu hết các đường ống nước bên trong nhà đều được làm từ ống đồng và đôi khi sẽ có các thiết bị bằng đồng. Nếu bạn đang cải tạo nhà bếp hoặc phòng tắm của bạn, nó là một ý tưởng tốt để đặt ống đồng sang một bên. Vì nó là một trong những kim loại phế liệu có giá cao hơn để tái chế với bãi phế liệu bán sắt vụn kiếm tiền.

Bình nhôm & chảo

Khi bạn đang tìm kiếm thông qua một số tủ bếp của bạn cho phế liệu, bạn có thể thấy rằng bạn có một số nồi cũ và không sử dụng được. Đó là một vật phẩm hoàn hảo khác mà bạn có thể thu thập cho đống của bạn cho bãi phế liệu. Chậu & chảo thường sẽ được phân loại là nhôm bẩn khi đưa vào phế liệu bán sắt vụn kiếm tiền.

Quạt trần

Khi bạn có quạt trần bị hỏng, bạn có thể tháo lưỡi dao bằng gỗ hoặc nhựa của quạt và tháo động cơ bằng bãi phế liệu. Động cơ quạt trần, thường sẽ được ném vào với đống động cơ điện tại bãi phế liệu của bạn. Với một cuộn dây đồng bên trong động cơ điện đó, bạn có thể thấy một đoạn thay đổi và trọng lượng tốt cho vật phẩm đó để bán sắt vụn kiếm tiền.

Đồng Yokes từ TV

Không thường được tìm thấy trong những chiếc yến đồng truyền hình mới hơn này thường có thể được tìm thấy ở phía sau TV của ống. Khi bạn đang tái chế một TV, hãy chắc chắn gọi bạn là bãi phế liệu trước thời hạn. Bởi vì họ có thể không chấp nhận màn hình của TV nhưng họ có thể lấy các thành phần từ bên trong như đồng yokes bán sắt vụn kiếm tiền.

Cửa hàng điện

Được sử dụng bình thường cho bàn làm việc hoặc giá để TV, các dải ổ cắm điện có thể được tái chế với bãi phế liệu của bạn như một “vật liệu chịu lực đồng”. Họ sẽ không có giá trị quá nhiều tiền tại sân của bạn, nhưng nếu bạn có một vài trong số họ, bạn có thể kiếm thêm một số tiền. Ngoài ra hãy chắc chắn để cắt đứt các dây từ họ để tách dây cho phế liệu khác nhau bán sắt vụn kiếm tiền.

Mini-Transformers

Thường được tìm thấy ở cuối điện thoại di động, máy ảnh và bộ sạc điện tử, những hộp nhỏ màu đen này có thể đáng giá một số tiền với bãi phế liệu địa phương của bạn. Họ có một biến áp đồng nhỏ bên trong có thể được loại bỏ và loại bỏ. Nếu bạn chỉ có một vài nó không có giá trị nó để loại bỏ nhựa, nhưng nếu bạn có một số lượng lớn hơn nó có thể là giá trị thời gian của bạn để đưa chúng ra xa nhau để mang đi ra nơi chuyen mua sat vun để bán sắt vụn kiếm tiền.

Pin dự phòng và bảo vệ tăng cường

Nhiều văn phòng tại nhà có những bàn này bên dưới bàn để cắm tất cả các thiết bị điện tử vào. Những pin dự phòng này cho phép các thiết bị điện tử được tắt đúng cách trong trường hợp mất điện. Chúng rất hữu ích nếu bạn đang làm việc trên máy tính và đèn tắt. Chúng tương đối nặng do pin bên trong. Điều đó có thể được loại bỏ với bãi phế liệu địa phương bán sắt vụn kiếm tiền cho một vài đô la.

Máy tính xách tay

Một mục phổ biến được loại bỏ trong phế liệu điện tử, là máy tính xách tay. Đôi khi bãi phế liệu yêu cầu những máy tính xách tay tái chế để tháo pin. Vì vậy hãy chắc chắn kiểm tra với sân của bạn trước khi đưa bạn vào. Ngoài ra một số bãi phế liệu có thể không mất điện tử. Hãy chắc chắn kiểm tra với họ trước khi đi vào bán sắt vụn kiếm tiền.

Desktop Towers

Một vật phẩm điện tử phổ biến bị loại bỏ là các tháp máy tính để bàn. Họ thường nặng 10-20 pounds và có thể được giá trị một số tiền tốt nếu bạn mang chúng đến bãi phế liệu của bạn. Tương tự như các máy tính xách tay, hãy chắc chắn kiểm tra với bãi phế liệu của bạn nếu họ chấp nhận chúng trước khi đưa chúng vào. Ngoài ra nếu bạn cảm thấy muốn bán sắt vụn kiếm tiền, bạn có thể tách chúng ra cho các thành phần bên trong.

Ghế nhôm

Một cảnh phổ biến trong hầu hết các sân sau là những chiếc ghế patio nhôm trọng lượng nhẹ. Họ thường có thể được loại bỏ với bãi phế liệu địa phương của bạn. Nếu bạn muốn kiếm thêm tiền, chúng tôi khuyên bạn nên tháo các tay cầm bằng nhựa hoặc dệt để bán sắt vụn kiếm tiền nhiều nhất.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các mặt hàng bạn có thể lấy từ nhà của bạn, xin vui lòng gửi email cho chúng tôi với hình ảnh của mặt hàng để chúng tôi có thể giúp bạn xác định xem nó có giá trị cho chuyến đi đến bãi phế liệu của bạn hay không.

Tag:
Hotline