Tóm tắt lịch sử về tái chế kim loại và lợi ích kinh tế và môi trường

11/10/2018 

Trong Thế chiến II, chính phủ Mỹ đã phát động một chiến dịch toàn quốc khuyến khích người Mỹ bắt đầu thu thập bất cứ thứ gì họ đã làm từ kim loại. Vì vậy nó có thể được gọi là lịch sử, tiền đề của tái chế.

Lý do:

Là một phần của nỗ lực chiến tranh, các nhà máy đã bắt đầu tăng cường sản xuất xe tăng; tàu; và vũ khí khác được sử dụng để chiến đấu ở nước ngoài. Kim loại đang thiếu hụt. Vì vậy bất cứ thứ gì được làm từ nó. Kể cả phế liệu, đã được thu thập để nó có thể bị tan chảy và được rèn lại. Lịch sử tái chế kim loại phế liệu đã được đi vào guồng quay.

Sự hình thành và phát triển của ngành tái chế kim loại

Lịch sử tái chế kim loại phế liệu vẫn đang phát triển trong những năm 1960 và 1970. Nhưng đến lúc đó, ngành công nghiệp đã chuyển sang một hướng khác. Nột con đường vẫn còn trong ngày hôm nay. Đã qua rồi những ngày cần tái chế phế liệu vì thiếu nguyên liệu. Thay vào đó, kim loại phế liệu bắt đầu hợp nhất với một phong trào môi trường ngày càng tăng. Bởi sau đó nó đã trở nên rõ ràng đã có một lượng lớn chất thải được sản xuất; và tái chế là cách lý tưởng để giữ kim loại phế liệu từ kết thúc trong bãi rác.

Định hướng mới phù hợp với thời đại…

Định hướng mới cho ngành công nghiệp tái chế phế liệu tập trung vào thực tế là phế liệu chứa các hóa chất độc hại như thủy ngân và chì. Chúng có thể gây ra những rủi ro đáng kể về môi trường nếu chúng được đổ vào các bãi chôn lấp. Nơi chúng có thể làm ô nhiễm đất; nước; động vật hoang dã…

Và nếu không thiếu kim loại phế liệu, chúng ta biết có một số lượng quặng hữu hạn được khai thác để chế tạo kim loại mới. Trọng tâm bảo vệ tài nguyên thiên nhiên của chúng tôi đã trở thành một phần quan trọng trong việc thúc đẩy tái chế kim loại phế liệu.

Đâu là ngành công nghiệp tái chế phế liệu ngày nay?

Một báo cáo gần đây của Viện Tái chế phế liệu, một hiệp hội thương mại đại diện cho hơn 1.600 công ty tư nhân và công cộng vì lợi nhuận; nhấn mạnh các vấn đề nổi lên trong những năm 1970 vẫn còn rất nhiều với chúng ta ngày nay.

Như ISRI đã chỉ ra, 130 triệu tấn nguyên liệu được xử lý hàng năm bởi những người tái chế ở Mỹ Tất cả những thứ đó sẽ trở thành phế liệu phế thải trong bãi rác. Đồng thời, tỷ lệ tái chế phế liệu vẫn dưới 40%. Nên 130 triệu tấn chỉ là một phần nhỏ trong số lượng phế liệu được sử dụng.

Và chúng ta biết rằng có những lợi ích to lớn về môi trường khi có phế liệu được mang đến cho những người tái chế như Phế liệu 247; thay vì đưa vào thùng rác và bãi rác.

Những chất nguy hiểm cần tránh khi thu mua, tái chế phế liệu

Một trong những chất độc trong phế liệu là chì; và đưa những vật dụng này vào các bãi rác nguy cơ dẫn đến phơi nhiễm quá mức. Đây là một nguy cơ sức khỏe cộng đồng tiềm ẩn nghiêm trọng. Việc tiếp xúc với chì có thể gây ra các nồng độ nguy hiểm trong đất, nước và không khí của chúng tôi; và nhiễm độc chì là bệnh gây ra môi trường hàng đầu ở trẻ em.

Điều này cũng đúng với thủy ngân, một trong những chất gây ô nhiễm có hại nhất trong phế liệu. Đặt phế liệu tại các bãi chôn lấp có nguy cơ bị nhiễm độc thủy ngân. Thủy ngân là một chất độc thần kinh mạnh; và việc tiếp xúc với nó có thể ảnh hưởng đến chức năng và sự phát triển của hệ thần kinh trung ương ở cả người và động vật hoang dã. Thủy ngân độc hại nguy hiểm cho tất cả chúng ta nếu nó tích tụ trong sông, hồ và rừng.

Đó là một lý do quan trọng để Thu mua phế liệu sắt, thép, kim loại các loại để tái chế. Nhưng một yếu tố quan trọng khác liên quan đến cách chúng ta tạo ra kim loại truyền thống.

Tái chế phế liệu như thế nào Tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên?

Tái chế cũng góp phần bảo tồn quặng. Với số lượng quặng kim loại hạn chế trên hành tinh, việc cắt giảm tái chế sẽ giảm lượng quặng thô cần được khai thác. Thay vào đó, các nhà sản xuất có thể sử dụng kim loại tái chế. Các kim loại như nhôm; đồng được chiết xuất từ ​​quặng tự nhiên thông qua khai thác mỏ. Nhưng quá trình này cũng sử dụng nhiều tài nguyên thiên nhiên hơn là tái chế.

Công việc khai quật cần thiết để khai thác để lại những lỗ hổng lớn trên trái đất, nếu không sẽ trở thành nơi sinh sống của các hệ sinh thái thực vật; động vật; côn trùng; rừng mưa… Những tài nguyên thiên nhiên – đất, không khí trong nước; thực vật. Và thậm chí cả động vật – được bảo tồn khi chúng ta tái chế để tạo ra kim loại; thay vì dựa vào khai thác quặng thô.

Quá trình khai thác quặng cũng thải ra khí thải nhà kính; có thể dẫn đến mức độ ô nhiễm không khí có hại ở các thành phố; gây ra các vấn đề về sức khỏe đường hô hấp cho cư dân đô thị. Viện công nghiệp tái chế phế liệu đã báo cáo: Kim loại tái chế có thể giảm phát thải khí nhà kính lên tới 500 triệu tấn.

Các Cơ quan Bảo vệ Môi trường cho biết trong năm 2013, tái chế và cắt ủ khí thải nhà kính hơn 186 triệu tấn carbon dioxide. Tái chế kim loại cũng sử dụng ít hơn 40% lượng nước. Viện Y tế Quốc gia đã báo cáo, trong khi tái chế nhôm sử dụng năng lượng ít hơn 95% so với khoan nguyên liệu.

Điểm mấu chốt:

Tái chế kim loại phế liệu tạo ra một trái đất khỏe mạnh cho tất cả chúng ta và chịu một gánh nặng lớn ngoài môi trường của chúng ta.

Lợi ích kinh tế của tái chế phế liệu là gì?

Tái chế phế liệu có nghĩa là các kim loại này có thể được sử dụng trong các sản phẩm mới, chuyển kim loại phế liệu và điện tử thành các loại hàng hóa đặc trưng để sử dụng trong các sản phẩm mới. Trong thực tế, như ISRI lưu ý, nó đã được ghi nhận rằng 70 phần trăm của các mặt hàng tái chế được xử lý năm ngoái tại Mỹ đã kết thúc trong nhà của người dân như các sản phẩm mới mua.

Ngày nay, ngành công nghiệp tái chế tạo ra gần 18 tỷ đô la doanh thu xuất khẩu hàng năm, một đóng góp lớn cho nền kinh tế toàn cầu.

Chỉ riêng tại Hoa Kỳ, các cơ sở tái chế sử dụng hơn 470.000 việc làm; và trực tiếp hoặc gián tiếp hơn một triệu công nhân.

Lịch sử tái chế kim loại cũng tạo ra công ăn việc làm nhiều hơn gấp 36 lần so với việc gửi chất thải kim loại đến lò đốt; và gấp sáu lần so với việc sử dụng người để đưa nó vào một bãi rác. Ngành công nghiệp này cũng tạo ra doanh thu lớn – hơn 90 tỷ mỗi năm.

Nếu như tái chế ngừng sản xuất…

Nếu không tái chế, lượng kim loại phế liệu sẽ bị mất đi – và mất lợi nhuận. Với việc tái chế, các công ty có thể bán kim loại phế liệu của họ nếu họ mua kim loại họ cần nhưng chỉ sử dụng một phần của nó. Bây giờ họ có tùy chọn để bán phế liệu của họ cho một công ty như Phế liệu 247 để tái chế nó để sử dụng mới.

Các công ty mua kim loại phế liệu từ các nhà tái chế có thể sử dụng kim loại rẻ hơn này để cắt giảm chi phí sản xuất của họ, cho phép họ đảm bảo lợi nhuận cao hơn và thậm chí làm cho sản phẩm của họ có sẵn với chi phí thấp hơn cho người tiêu dùng.

Điều đó có thể khuyến khích người tiêu dùng chi tiêu nhiều hơn, dẫn đến một chu kỳ kinh tế lành mạnh hơn xung quanh.

Đó là lý do chính khiến ngành công nghiệp tái chế phế liệu phát triển nhanh chóng trong những năm gần đây. Có, ngành công nghiệp đã tiếp tục đối mặt với vấn đề thặng dư phế thải và những tác động tiêu cực của việc cho phép nó đi vào một bãi rác.

Lịch sử cũng đã có một nhu cầu từ các nhà sản xuất cho phế liệu tái chế, thay vì phải trải qua cách tiếp cận tốn kém hơn rất nhiều để khoan quặng thô.

Phần kết luận

Việc tái chế phế liệu vẫn đang được đầu tư cơ sở hạ tầng vì một số lý do chính đáng. Các nhà sản xuất đã dựa vào phế liệu tái chế để giảm chi phí khi họ sản xuất sản phẩm mới; và tất cả chúng ta đều được hưởng lợi với môi trường lành mạnh hơn khi chúng tôi tiếp tục loại bỏ phế thải ra khỏi bãi chôn lấp của chúng tôi.

Những gì chúng tôi cần bây giờ là tăng tỷ lệ mà cá nhân và doanh nghiệp mang kim loại phế liệu của họ đến các công ty tái chế như Phế liệu 247.

Là một nhà kim loại phế liệu và tái chế điện tử hàng đầu, Phế liệu 247 thực hiện xử lý thân thiện với môi trường và tái chế tất cả các cơ sở và kim loại quý. Gia đình sở hữu và điều hành, Phế liệu 247 duy trì một chính sách không bãi rác để bảo vệ tài nguyên thiên nhiên của chúng ta. Giúp bảo tồn năng lượng. Kim loại phế liệu bạn mang đến Phế liệu 247 sẽ được xử lý và cung cấp cho người dùng cuối toàn cầu được chuyển thành sản phẩm mới.

Phế liệu 247 luôn tuân theo các quy trình môi trường; và tuân theo các hướng dẫn do Cơ quan quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp thiết lập. Phế liệu 247 cũng làm việc chặt chẽ với các chuyên gia tư vấn môi trường chuyên nghiệp để duy trì sự tuân thủ tất cả các luật và tiêu chuẩn môi trường hiện tại và tương lai.

Tag:
Hotline