Thu thập kim loại ở đâu? Mẹo an toàn khi thu thập kim loại phế liệu tái chế

02/10/2018 

Thu thập kim loại phế liệu là một cách để biến các vật phẩm được sử dụng thành tiền mặt, và việc tái chế phế liệu kim loại đã trở thành một ngành công nghiệp đang bùng nổ. Tuy nhiên, nếu bạn quyết định bắt đầu thu thập kim loại phế liệu, hãy ghi nhớ rằng điều quan trọng là phải làm điều đó một cách an toàn. Bởi vì các vật bằng kim loại có thể có các điểm sắc nhọn; các cạnh lởm chởm; và dễ bị gỉ có thể dính vào vết cắt trên da, hoặc gây nhiễm trùng.

Thế nhưng, bạn không nên để điều đó ngăn cản bạn thu thập kim loại phế liệu. Chỉ cần nhớ rằng có nhiều cách để làm điều đó một cách an toàn.

Làm thế nào để có thể nhận thêm tiền bằng cách thu thập kim loại phế liệu?

Trước hết, kiếm thêm tiền bằng cách thu thập kim loại phế liệu và đưa nó đến các cơ sở phế liệu địa phương là một việc ai cũng có thể làm. Chỉ cần làm theo một số lời khuyên hữu ích để bạn có thể ứng dụng một cách hữu ích.

Đặc biệt có liên quan là cần phải có một số vật dụng có thể sử dụng để được thu thập kim loại. Nó có thể là vật lớn như phương tiện là xe tải; hoặc nhỏ như một số vật chứa là hộp các tông. Một thùng là một lựa chọn tốt.

Một công cụ tiện lợi khác được sử dụng thường xuyên là một nam châm. Nếu bạn muốn biết kim loại phế liệu bạn tìm thấy có đáng để kiếm tiền hay không, hãy sử dụng nam châm. Thử dùng nam châm hút các kim loại phế liệu bạn có. Những thứ không chứa sắt là kim loại phế liệu có giá trị nhất. Chúng không phải là từ tính và các ví dụ điển hình bao gồm đồng; đồng thau; nhôm và thép không gỉ.

Các hình thức phổ biến bao gồm:

Nhôm – Được sử dụng trong khung cửa sổ; mái nhà; thuyền; ô tô và xe tải; xe đạp và xe máy.

Đồng thau – Thường được tìm thấy trong van; pipefittings; vỏ đạn; vòi nước; nắm cửa và đồ đạc ánh sáng.

Đồng – Ống đồng; dây điện; mạch điện; công tắc và nam châm điện là các dạng đồng phổ biến; cùng với các mảnh được tìm thấy trong các thiết bị làm lạnh; máy điều hòa không khí và hệ thống cấp nước.

Thép không gỉ – Điều này là phổ biến trong các thiết bị và đồ dùng nhà bếp.

Sắt phế liệu là từ tính, thường được làm bằng thép hoặc sắt, và là một trong những kim loại phế liệu có giá trị nhất. Bất cứ thứ gì làm bằng thép – thiết bị, máy cắt cỏ hoặc xe hơi – là một ví dụ điển hình. Bạn có thể phế liệu toàn bộ xe nếu bạn muốn.

Có thể tìm kiếm thu thập kim loại phế liệu không mong muốn ở đâu?

Bạn có thể bắt đầu tìm kiếm kim loại phế liệu ở đâu? Theo nghĩa đen, mọi nơi trong khu phố của bạn. Hầu như tất cả mọi người sống trong khu phố của bạn có thể đã sử dụng kim loại phế liệu mà họ không muốn nữa. Ai đã không chọn để loại bỏ các thiết bị cũ của họ theo thời gian?

Tương tự như vậy, những người đã không ném ra các bộ phận của động cơ xe của họ sau khi họ phá vỡ và cần phải được thay thế?

Phế liệu bao gồm các vật liệu đã được loại bỏ từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm xe cộ; vật liệu xây dựng và vật liệu dư thừa từ sản xuất sản phẩm. Phế liệu, cả kim loại thu hồi và kim loại phi kim loại đều có giá trị bằng tiền.

Phế liệu có thể dễ dàng tìm thấy, bởi vì mọi người thường chỉ vứt nó đi. Họ có thể không nhận thức được giá trị nó có. Ngay cả khi họ đang đối phó với một phần tự động bị loại bỏ mà không làm việc nữa.

Thu thập kim loại phế liệu ở đâu?

Khi bạn bắt đầu tìm kiếm thu thập kim loại, bạn có thể chỉ ra cho những người mà bạn đang làm cho họ một ưu, lấy các mục này ra khỏi bàn tay của họ.

Và nó cũng có thể tìm thấy kim loại phế liệu tại các tòa nhà văn phòng hoặc các trang web phá dỡ. Tìm hiểu ai là người chịu trách nhiệm ở đó. Chẳng hạn như người quản lý và tìm hiểu xem họ có sẵn sàng cho phép bạn lấy mẩu tin lưu niệm không mong muốn của họ hay không.

Cuối cùng, các trang web khác bao gồm các cửa hàng sửa chữa ô tô và các doanh nghiệp đường ống dẫn nước. Một số người cũng quảng cáo trên các trang web rằng họ muốn loại bỏ các mẩu tin lưu niệm cũ và nó có sẵn cho các thí sinh đầu tiên.

Một số mẹo an toàn để tái chế kim loại phế liệu là gì?

Trước khi bắt đầu thu thập kim loại phế liệu, hãy đảm bảo bạn hiểu các rủi ro có liên quan và cần phải thu thập các mặt hàng này một cách có trách nhiệm. Không chỉ người lớn, trẻ em cũng có thể tái chế và bạn có thể dạy trẻ em về tái chế dễ dàng.

Bạn nên thiết lập một hoạt động an toàn và đáng tin cậy trước. Ghi lại một danh sách các thiết bị bảo vệ bạn sẽ muốn có với bạn trước khi bạn bắt đầu cuộc hành trình này. Nó nên bao gồm:

– Kính bảo vệ.

– Găng tay.

– Áo phản quang.

– Giầy bảo hộ, giầy an toàn.

– Một bộ sơ cứu cơ bản có sẵn.

– Mặt nạ hàn.

Người thu gom nên ghi nhớ rằng luôn luôn có tiềm năng cho các chất độc hại được lưu trữ trong phế liệu. Điều đó có thể bao gồm xăng vẫn còn bên trong xe cũ, chất làm lạnh trong hệ thống điều hòa không khí lão hóa, hoặc thậm chí một số vật liệu độc hại tiềm ẩn.

Cần thận trọng để an toàn khi tái chế

Ngoài ra, Cơ quan An toàn và Sức khỏe Nghề nghiệp đã báo cáo rằng các thương tích liên quan đến ngành công nghiệp tái chế kim loại phế liệu đã bao gồm nhiễm độc chì hoặc cadmium và các vấn đề hô hấp do hít phải chất độc hại. Các loại thương tích phổ biến nhất là bong gân và chủng, bỏng nhiệt; vết cắt; vết rách; và thủng.

Vì vậy, đó là lý do tại sao các thiết bị an toàn hơn bạn có, từ găng tay đến một mặt nạ, an toàn hơn bạn sẽ được. Đừng dựa vào bàn tay trần – hãy mang thêm thiết bị. Chẳng hạn như một chiếc xe tải tay hoặc búa; tua vít; máy cắt dây; khoan và kìm với bạn.

Và nếu bạn có một chiếc xe tải nhỏ, hãy xem xét cũng đưa dây buộc xuống để đảm bảo tải. Cân nhắc đặt từng loại kim loại vào thùng chứa riêng của mình.

Phần kết luận:

Tóm lại, cũng giống như các sản phẩm tuổi tác và sống lâu hơn tính hữu ích hiện tại của họ, người tiêu dùng và doanh nghiệp sẽ luôn tìm cách loại bỏ cái cũ và có được một cái gì đó hoàn toàn mới. Điều đó không có nghĩa là những sản phẩm đó không có giá trị vượt quá mức sử dụng cũ của chúng. Chúng có thể được tái chế – và tái sử dụng.

Hầu hết tất cả, trong khi có rất nhiều cơ hội để tìm kiếm thu mua phế liệu và bán nó cho tiền mặt, hãy nhớ để làm điều đó một cách an toàn. Các biện pháp phòng ngừa đơn giản, thông thường, như đeo găng tay và đồ bảo hộ và nhận thức được tiềm năng của hóa chất nằm bên trong phế liệu, có thể việc khiến kim loại phế liệu thu thập một cuộc phiêu lưu an toàn và sinh lời.

Thu thập phế liệu ở đâu an toàn nhất?

Cuối cùng, hãy liên hệ với Phế liệu 247 chuyên mua sắt vụn ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về cách tái chế phế liệu đã sử dụng. Là một công ty tái chế đầy đủ dịch vụ, tất cả trong một dựa trên khắp Việt Nam, Phế liệu 247 cung cấp cho các nhà máy trong nước và người dùng cuối toàn cầu với nhiều loại hàng hóa thô được chuyển đổi thành sản phẩm mới. Họ đảm bảo rằng tất cả các vật liệu thừa được sử dụng và sẽ không lãng phí.

Công ty cổ phần 247G Việt Nam cũng thực hiện xử lý thân thiện môi trường và tái chế tất cả các cơ sở và kim loại quý. Công ty do gia đình sở hữu và điều hành này duy trì chính sách không bãi rác để sử dụng hiệu quả tài nguyên thiên nhiên và giúp tiết kiệm năng lượng.

Hotline