Cao su lốp xe phế liệu

26/09/2017  Thu mua phế liệu

Thu mua cao su phế liệu để làm gì? Giá cao su phế liệu có cao không? Đây là thắc mắc của nhiều người khi thấy hiện nay; rất nhiều công ty thu mua cao su lốp xe phế liệu với số lượng lớn. Nhiều người không biết rằng, sản phẩm được tái chế từ cao su lốp xe phế liệu được coi là “Vàng đen” của ngành công nghiệp hiện nay. Phế liệu 247 là công ty thu mua phế liệu giá cao, thu mua cao su lốp xe phế liệu số lượng lớn trên toàn quốc.

Thực trạng cao su lốp xe phế liệu ở Việt Nam

Ngày nay, để phục vụ cho sự phát triển của kinh tế công nghiệp và xã hội; việc sử dụng ô tô để vận chuyển hàng, để chở khách; sử ô tô riêng của mỗi gia đình đang dần tăng lên mỗi năm. Chính vì nhu cầu sử dụng ô tô tăng cao dẫn đến nhu cầu thay thế lốp xe mới ngày càng tăng khiến lượng cao su phế liệu; lốp xe phế liệu tăng lên với số lượng rất lớn mỗi năm.

Đi bất cứ cửa hàng, xưởng sửa chữa ô tô nào; bạn cũng rất dễ dàng nhìn thấy những tháp lốp xe bỏ đi xếp chồng chất một góc xưởng. Hoặc những bãi phế thải với toàn những lốp cao su bỏ đi do bị mòn. Do tình trạng lốp xe phế thải bỏ ra với số lượng lớn tốn diện tích kho xưởng, để lâu sẽ không tốt cho môi trường.

Thực trạng cao su lốp xe phế liệu

Trước thực trạng này, con người đã suy nghĩ về cách làm thế nào có thể xử lý cao su lốp xe phế liệu này và tìm ra cách tái chế thành nguyên liệu; sản phẩm mới có ứng dụng với cuộc sống, giúp bảo vệ môi trường.

Hiện nay có một vài công ty đã đầu tư dây chuyền sản xuất để tái chế cao su phế phẩm; lốp xe phế phẩm để tạo thành  nguyên liệu dầu FO-R, than cac-bon, khí gas… để xuất khẩu và làm nhiên liệu phục vụ cho quá trình sản xuất. Chính vì vậy rất nhiều công ty đã đứng ra thu mua cao su lốp xe phế liệu với số lượng lớn để làm nguyên liệu phục vụ cho quá trình sản xuất của họ.

Lợi ích từ việc thu mua cao su lốp xe phế liệu

Lợi ích từ việc thu mua cao su lốp xe phế liệu

Cao su lốp xe phế liệu có những ứng dụng rất hữu ích cho con người. Loại phế liệu này mang lại lợi ích trong sản xuất và đời sống hàng ngày; đem lại lợi nhuận kinh tế cao đồng thời giúp bảo vệ môi trường.

–  Tạo thành hạt cao su trải sân cỏ nhân tạo

–  Làm gạch cao su

–  Đắp lại lốp cũ

–  Dùng để trải mặt đường

–  Sản xuất dép cao su

–  Làm thành tấm thảm cao su

–  Sử dụng làm nhiên liệu

–  Xử lý cao su phế thải thành nhiên liệu xanh

Cao su lốp xe phế liệu

Phế liệu 247 thu mua cao su lốp xe phế liệu với giá cạnh tranh

Công ty cổ phần 247G Việt Nam được thành lập và hoạt động sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực thu gom phế liệu Cao su, lốp xe; thu mua và xử lý phế thải Cao su, lốp xe; thu mua phế phẩm Cao su, lốp xe; tái chế phế liệu Cao su, lốp xe;… góp phần bảo vệ môi trường. Là một trong những doanh nghiệp tiên phong hoạt động trong lĩnh vực mua bán hàng phế liệu; thu gom phế liệu, xử lý và tái chế phế liệu tại Việt Nam.

Xưởng sửa chữa ô tô của bạn có phế liệu Cao su; lốp xe cần bán thanh lý hãy liên hệ cho chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn về dịch vụ thu mua phế liệu giá cao của Phế liệu 247. Chúng tôi thu mua tất cả các mặt hàng Cao su lốp xe phế liệu không giới hạn về số lượng hàng lớn; hàng phế liệu Cao su, lốp xe các loại.

Đáp ứng mọi yêu cầu về năng lực và khả năng thu gom hàng phế liệu Cao su, lốp xe; khả năng vận chuyển và thanh toán cho những đơn hàng; hoặc dự án cần bán thanh lý hàng phế liệu Cao su, lốp xe quy mô lớn.

Dịch vụ liên quan: Thu mua phế liệu Nilon giá cao, đa dạng chủng loại, số lượng lớn

Thu mua cao su lốp xe phế liệu giá cao

Phế liệu 247 chuyên thu mua tất cả các loại phế liệu Cao su, lốp xe. Chúng tôi thu mua phế liệu Cao su, lốp xe phạm vi khắp tất cả các tỉnh thành phố trên toàn quốc; cam kết thu mua phế liệu giá cao cạnh tranh; thu mua tận nơi chân cơ sở địa điểm có hàng phế liệu Cao su, lốp xe cần bán thanh lý; dịch vụ thu mua và tư vấn hỗ trợ mua bán hàng phế liệu Cao su, lốp xe 24/7.

Ngoài dịch vụ thu mua cao su phế liệu, lốp xe phế liệu; Phế liệu 247 còn cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu sắt; phế liệu nhôm; phế liệu đồng; phế liệu Inox; phế liệu hợp kim; phế liệu Niken; chì phế liệu; phế liệu thép; gang phế liệu; kẽm phế liệu; phế liệu thiếc; nhựa phế liệu; nilon phế liệu; giấy phế liệu…

Hãy chung tay hợp tác cùng chúng tôi Vì một hành tinh xanh cho tương lai của chúng ta.

Quý khách hàng có phát sinh các mặt hàng Cao su lốp xe phế liệu ; phế phẩm Cao su, lốp xe không sử dụng cần bán hoặc thanh lý hãy liên hệ Công ty cổ phần 247G Việt Nam

Hotline