Các đặc tính nổi bật của phế phẩm nhôm

06/04/2018  Tin Tức

Nghề thu mua phế liệu giúp giải quyết được công ăn việc làm cho rất nhiều người lao động; giúp giải quyết được một lượng lớn các loại phế liệu thải ra môi trường; đồng thời góp góp phần làm giảm được sự ô nhiễm môi trường. Việc làm này cũng góp phần tạo ra nguồn nguyên liệu tái chế sắt, đồng, nhôm, Inox… để tạo thành nguồn nguyên liệu trong quy trình tái chế. Đặc biệt là phế phẩm nhôm, trong bài viết này ta sẽ đi tìm hiểu về các đặc tính nổi bật của phế phẩm nhôm.

Những đặc tính nổi bật của phế phẩm nhôm

Đầu tiên, nhôm là một trong những vật liệu có độ bền; khả năng chịu nhiệt và chống ăn mòn vô cùng cao. Mặc dù không cứng chắc như những kim loại khác. Hơn nữa, nhôm có thể tiếp xúc được với môi trường ẩm ướt, nước mà không sợ bị ăn mòn.

Các đặc tính nổi bật của phế phẩm nhôm

Ngoài ra, nhôm còn có độ dẻo cao nên không dễ bị giòn hoặc gãy dưới tác dụng của thời tiết. Chính vì vậy mà các cơ sở luôn thu mua nhôm phế phẩm giá cao; chứ không riêng chỉ có thu mua inox phế liệu giá cao.

Một đặc điểm nữa về trọng lượng, nhôm luôn được xếp hàng vào những kim loại có trọng lượng nhẹ so với sắt, inox hay thép… Điều này có thể thấy sự khác biệt của nhôm và thép không gỉ. Chính vì điều này mà nhôm luôn là một trong những loại phế liệu được ưu chuộng; trong việc thu mua số lượng lớn và cũng rất dễ dàng vận chuyển.

Tiếp theo là khả năng dẫn nhiệt tốt cũng là một trong những tính chất đặc trưng của nhôm. Cho nên nhôm thường được sử dụng rộng rãi và phố biến trong các vật dụng làm bếp, máy điều hòa… giúp mang lại hiệu suất lớn, giảm sự hao tốt điện năng. Không chỉ vậy mà đây còn là một loại kim loại rất dễ tái chế.

Nhôm luôn có sự tỷ lệ thuận giữa độ bền và trọng lượng; và bạn sẽ không tìm được loại kim loại nào có được tỷ lệ thuận như vậy. Ở các kim loại khác bởi hầu hết các kim loại khác; thường nếu có độ bền cao thì thường có trọng lượng cũng rất nặng. Chính vì những đặc điểm tuyệt vời trên mà phế phẩm nhôm luôn được đưa ra những mức giá thu mua khá cao.

Qua sự chia sẻ của Phế liệu 247 về các đặc tính của nhôm; bạn có thể thấy được những giá trị mà nhôm mang lại. Cũng như hiểu được vì sao nhôm lại có giá thành cao khi bán phế liệu nhôm. Vậy nên nếu quý khách hàng đang có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ mua tất cả các loại phế liệu mà bạn có; chứ không chỉ riêng một mình phế phẩm nhôm với bất kể số lượng nào. Phế liệu 247 sẽ thu mua và đưa ra mức giá tốt nhất.

CÔNG TY PHẾ LIỆU 247

HN: Số 61 Phố Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội, Việt Nam

HCM: Phòng 13.09- Lô C, Số 974A Trường Sa ( Co.Opmart Nhiêu Lộc), Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Mobile: 1900 6891 – 0983123868

Email: info@phelieu247.com

Website: www.phelieu247.com