6 Địa điểm tìm kiếm phế liệu thép không gỉ hoàn hảo nhất

13/09/2018 

Nếu bạn đang trong thời gian tháo dỡ công trình, bạn sẽ biết rằng thép không gỉ là một kim loại rất tốt để thu thập. Hơn nữa, nếu bạn muốn kinh doanh phế liệu, bạn nên lựa chọn phế liệu thép không gỉ. Không chỉ có số lượng lớn mà chúng còn cho giá ổn định; trung bình giữa $ 0,30-0,75 / lb. Dưới đây chúng tôi đã đặt cùng một số nơi phổ biến bạn có thể mong đợi để tìm phế liệu thép không gỉ.

Địa điểm tìm kiếm phế liệu thép không gỉ hoàn hảo nhất

Nhà hàng

Hầu hết các thiết bị và thiết lập của nhà hàng là thép không gỉ. Thép không gỉ rất phổ biến trong các nhà hàng. Một lò nướng; tủ lạnh; hoặc các thiết bị khác… Lý do mà thép không gỉ được sử dụng trong môi trường với thực phẩm là vì sự sạch sẽ và dễ sử dụng. Thép không gỉ cho phép các nhà hàng một cách dễ dàng để giữ cho bề mặt sạch sẽ và ngăn ngừa vi khuẩn phát triển. Thông thường, phế liệu thép không gỉ được kéo từ các nhà hàng sẽ cồng kềnh nhưng số tiền từ một nhà bếp có thể bằng vài trăm.

Tiệm bánh

Tương tự như nhà bếp, tiệm bánh dựa rất nhiều vào các thiết bị có thể giữ sạch sẽ và không có vi khuẩn. Trong khi các tiệm bánh sẽ có các thiết bị tương tự trong nhà bếp của họ, bạn cũng có thể thấy rằng họ có kệ và kệ bằng thép không gỉ. Sau khi bánh mì và cuộn được nướng, bánh sẽ thường có một số kệ để làm mát thực phẩm trước khi đóng gói nó. Những kệ có thể đôi khi cũng là nhôm. Vì vậy hãy chắc chắn để kiểm tra sự khác biệt giữa phế liệu inox và nhôm. Bạn có thể nhận biết sự khác nhau giữa phế liệu kim loại màu và phế liệu kim loại đen.

Cơ sở chế tạo hàng không vũ trụ

Mặc dù không dễ dàng lấy phế liệu từ ngành công nghiệp hàng không vũ trụ, thép không gỉ thường được sử dụng cho các thiết bị và phụ tùng trong máy bay; động cơ và những thứ khác. Thép không gỉ được sử dụng trong ngành công nghiệp này vì khả năng chịu nhiệt. Phế liệu thép không gỉ là rất mạnh và có thể giữ lại nhiệt độ cao vì vậy nó rất hữu ích cho việc sử dụng khi thử nghiệm động cơ hoặc khi có rất nhiều ma sát tạo ra.

Nhà bếp

Khác với nhà bếp nhà bếp, nhà bếp của bạn có thể hiện hữu một số công dụng của inox thép không gỉ nằm xung quanh. Nhiều người có nồi và chảo bằng thép không gỉ và có thể thu mua phe lieu. Phế liệu thép không gỉ là rất dễ dàng để làm sạch và nó là giá cả phải chăng. Vì vậy, hãy xem xung quanh, tủ của riêng bạn có thể có một số chậu cũ mà bạn không còn cần rằng bạn có thể tiền mặt ở trên. Điều này cũng bao gồm bồn rửa.

Nếu bạn đang tiến hành cải tạo, hãy vứt bỏ bồn rửa bằng thép không gỉ của bạn nhưng chắc chắn để tháo vòng thép ở phía dưới cùng với bất kỳ đồ đạc bằng đồng nào. Ngoài ra hãy xem bất kỳ khay nấu ăn nào bạn có. Thông thường người ta nướng bằng thép không gỉ. Bởi vì nó có thể làm sạch và không cho phép thực phẩm dính vào nó rất dễ dàng.

Tòa nhà đang tháo dỡ công trình

Trước khi bạn bước vào bên trong một tòa nhà, hãy xem xung quanh. Có thể có một số phế liệu thép không gỉ ngay trước cổng công trình. Một số cấu trúc và vật dụng bên ngoài các tòa nhà sử dụng phế liệu thép không gỉ cho những thứ như băng ghế; lan can; tay nắm cửa và nhiều thứ khác… Bởi vì thép không gỉ rỉ sét (vì niken); và nó là một kim loại mạnh. Nó có thể được sử dụng cho các hạng mục kết cấu bên ngoài các tòa nhà.

Cửa hàng máy

Nếu có bất kỳ cửa hàng máy nào trong khu vực của bạn, bạn có thể hỏi họ những gì họ làm với mẩu phế liệu thép không gỉ của họ. Thông thường các cửa hàng máy tính đang cắt các bit và mảnh thép không gỉ cho thiết bị hoặc máy móc. Một số máy cần các bộ phận cụ thể được làm từ thép không gỉ. Nên các cửa hàng máy thường sẽ có lần bào từ các bộ phận mà chúng đang cắt được lấy cho phế liệu.

Hãy nhận biết mặc dù bởi vì những mảnh thép không gỉ từ các cửa hàng máy thường sẽ có dầu và dư lượng khác trên chúng. Các loại dầu được sử dụng để bôi trơn các vật liệu để nó dễ dàng hơn để cắt với ma sát ít hơn. Bạn có thể mong đợi để có được một mức giá thấp hơn phế liệu thép không gỉ sạch tại bãi phế liệu của bạn nếu có dầu hoặc mỡ trên kim loại.

Kết luận

Hãy nhớ rằng phế liệu thép không gỉ sẽ KHÔNG có từ tính. Điều này là do niken được trộn với thép. Nếu bạn có thép không gỉ có từ tính, bạn thường có thể mong đợi để có được một mức giá thấp hơn nhiều cho vật liệu. Đôi khi bạn có thể làm sạch thép không gỉ của bạn từ thép từ; đồng thau; nhôm; nhựa; hoặc các vật liệu khác. Bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn.

Hãy chắc chắn để kiểm tra giá thu mua phế liệu thép không gỉ bãi phế liệu của bạn được cung cấp trước khi bạn mang nó vào. Có một số loại thép không gỉ và giá cả khác nhau cho họ tùy thuộc vào tỷ lệ phần trăm của niken bên trong. Càng nhiều niken, càng nhiều tiền. Nó không phải là dễ dàng để nói sự khác biệt trong các loại thép không gỉ; nhưng yêu cầu sân của bạn nếu họ có một máy phân tích. Điều đó sẽ cho phép họ xác định loại thép không gỉ bạn có.

Một khi bạn tìm thấy một bãi phế liệu trong khu vực của bạn. Ngoài ra kiểm tra lại để xem những gì các kim loại khác là giá cả; cũng như những gì bãi khác được trả tiền.

Hotline