Nhôm và các đặc tính ứng dụng của Nhôm phế liệu

25/12/2017  Tin Tức

Nhôm là kim loại được sử dụng phổ biến để tạo các sản phẩm phục vụ trong đời sống hàng ngày của con người và quá trình sản xuất. Tuy nhiên lượng nhôm trong tự nhiên càng trở nên khan hiếm.Vì vậy rất nhiều công ty thu mua phế liệu đã đang cố gắng thu mua Nhôm phế liệu để tái chế, tạo ra các sản phẩm có ích dựa vào những đặc tính ứng dụng của nhôm.

Nhôm và các đặc tính ứng dụng của Nhôm phế liệu

Đặc tính ứng dụng của Nhôm phế liệu

Nhôm nguyên chất có thể sử dụng để tạo ra nhiều loại hợp kim khác nhau; bao gồm nhiều nguyên tố như kẽm, magie, đồng, mangan, silic. Một số đặc tính ứng dụng của nhôm phổ biến nhất hiện nay là:

– Nhôm có tính hấp thụ bức xạ điện từ với mặt trời khá tốt; nên nó được sử dụng để làm vỏ phủ vệ tinh nhân tạo hay khí cầu với mục đích tăng nhiệt độ.

– Nhờ đặc tính nhẹ và độ bền cao; do vậy hợp kim nhôm cũng được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực công nghiệp; chế tạo ra các chi tiết trong xe ô tô, xe tải, tàu hỏa, tàu biển và cả máy bay.

– Một số cơ sở thu mua phế liệu kim loại giá cao để về đóng gói như can, giấy gói…

– Có một công dụng khác của nhôm mà không có quá nhiều người biết đó là khả năng xử lý nước.

Ứng dụng của nhôm trong xây dựng là một vật liệu không thể thiếu trong ngành xây dựng, sử dụng để làm cửa sổ, cửa chính, ván…

– Nhôm cũng được sử dụng nhiều để chế tạo nên các món đồ dùng dành trong gia đình, các món đồ nội thất đòi hỏi độ bền cao như chậu nhôm, bàn ghế, dụng cụ nấu bếp… Hay sử dụng để làm lõi dây dẫn điện, chế tạo máy móc.

– Với những loại nhôm có lẫn tạp chất thì được ứng dụng trong các lĩnh vực nhỏ, còn các loại nhôm siêu tinh khiết có chứa 99,980% – 99,999% được ứng dụng trong lĩnh vực công nghiệp điện từ, sản xuất đĩa CD. Loại nhôm dương cực hóa có khả năng chống oxi hóa được dùng trong ngành xây dựng và còn nhiều lĩnh vực khác nữa.

– Khi oxy hóa nhôm sẽ tạo được nhiệt độ cao, vậy nên được ứng dụng làm nguyên liệu rắn cho tên lửa hay trong các thành phần trong pháo hoa.

– Oxit nhôm ở trong tự nhiên dưới dạng corunđum, emery, ruby và saphia được ứng dụng nhiều để sản xuất ra các sản phẩm thủy tinh.

thu mua Nhôm phế liệu

Địa chỉ thu mua Nhôm phế liệu 

Ngoài những ứng dụng trên thì nhôm còn được sử dụng cho nhiều mục đích khác nữa. Điều này chứng tỏ Phế liệu Nhôm đã khẳng định được vai trò của mình đối với đời sống và sản xuất. Công ty thu mua phế liệu 247 chuyên thu mua phế liệu giá cao; thu mua phế liệu Nhôm để tái chế ra các sản phẩm chất lượng cho đời sống con người.

Nếu gia đình bạn; công ty; hoặc cơ sở sản xuất đang có một lượng phế liệu nhôm lớn mà chưa biết cách xử lý nó sao cho hiệu quả thì hãy liên hệ với Phế liệu 247. Chúng tôi sẽ tới tận nơi để thu mua phế liệu giá cao với đủ các chủng loại khác nhau như sắt, đồng, kẽm, chì, nhựa, giấy…, đặc biệt là nhôm.

Việc thu gom, bán nhôm phế liệu cho các công ty thu mua phế liệu lớn; sẽ giúp bạn và doanh nghiệp có được một khoản tiền lớn; dễ dàng giải phóng mặt bằng; tạo không gian sống sạch sẽ; tiết kiệm tài nguyên cho quốc gia; bảo vệ môi trường trong sạch; giảm thiểu mức độ ô nhiễm tối đa.

ứng dụng của Nhôm phế liệu

Nhôm và các đặc tính ứng dụng của Nhôm phế liệu

Trên đây là các đặc tính ứng dụng của Nhôm phế liệu. Qua đó bạn có thể thấy được giá trị mà Nhôm mang lại. Cũng như hiểu được vì sao nhôm lại có giá thành cao khi bán phế liệu. Vậy nên nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ mua tất cả các loại phế liệu mà bạn có chứ không chỉ riêng Nhôm phế liệu với bất kể số lượng nào. Và một điều tất nhiên là mức Giá Nhôm phế liệu đưa ra của chúng tôi sẽ là tốt nhất mà bạn sẽ không thể nào tìm thấy ở một nơi thu mua nào khác.