Mẹo Về Cách Tái Chế Kim Loại Phế Liệu – Và Tại Sao Nó Quan Trọng?

14/05/2019  Tin Tức

Tái chế kim loại phế liệu không phải là một chủ đề gây tranh cãi. Mỗi ngày, hàng triệu người dân đặt các vật dụng gia đình vào thùng tái chế của họ để thu gom, trong khi các doanh nghiệp trên cả nước cũng làm như vậy. Thật dễ dàng, thậm chí phổ biến, để nhận ra lợi ích của việc tái chế và cách tái chế kim loại phế liệu các vật phẩm cũ để giúp tạo ra những thứ mới; thay vì để tất cả những vật phẩm đó tích lũy trong bãi rác, được công chúng chấp nhận rộng rãi.

Những gì chúng ta cần là mở rộng những gì chúng ta tái chế. Bao gồm các mặt hàng quan trọng như kim loại phế liệu. Rất nhiều người không hoàn toàn nắm bắt được ý tưởng rằng có rất nhiều đồ gia dụng và thiết bị văn phòng thông thường được làm từ kim loại, và chúng có thể được tái chế thành công để tạo ra các sản phẩm mới.

Và điều quan trọng là giữ phế liệu ra khỏi bãi rác của chúng ta. Vì những lợi ích môi trường mà chúng ta nhận được.

Tin tốt là cách tái chế kim loại phế liệu rất dễ dàng. Và nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để tái chế kim loại phế liệu, chúng tôi có thể trả lời câu hỏi đó cho bạn. Dưới đây là lời khuyên về cách tái chế kim loại phế liệu.

Mẹo Về Cách Tái Chế Kim Loại Phế Liệu

Tại Sao Bạn Nên Tái Chế Phế Liệu Kim Loại?

Một trong những lý do chính tại sao chúng ta muốn tái chế phế liệu không mong muốn của chúng ta là vì lợi ích môi trường.

Tái chế kim loại phế liệu giúp chúng ta giảm ô nhiễm bằng cách đẩy phế liệu ra khỏi bãi rác. Phế liệu kim loại có chứa độc tố bao gồm thủy ngân và chì, có thể thoát ra khỏi chúng và làm ô nhiễm đất và nước xung quanh bãi rác, gây nguy cơ sức khỏe cho người và động vật hoang dã.

Điều quan trọng không kém là việc tái chế cho phép chúng ta tái sử dụng kim loại. Vì vậy chúng ta không gây thêm áp lực cho môi trường và tài nguyên thiên nhiên bằng cách phải có kim loại hoàn toàn mới. Không tái chế, cách duy nhất để có được kim loại là thông qua việc khai thác quặng kim loại nguyên chất. Hầu hết các quặng kim loại được tìm thấy trong các cảnh quan hoang sơ. Tái chế phế liệu cho phép chúng ta tránh khai thác và phá hủy các cảnh quan này.

Sự thật là, chúng ta giảm đáng kể gánh nặng cho tài nguyên thiên nhiên mỗi khi chúng ta tái chế kim loại phế liệu. Tái chế một tấn thép bảo tồn 2.500 pound quặng sắt, 1.400 pound than đá và 120 pound đá vôi.

Tiết Kiệm Năng Lượng

Tin tốt là một loạt các kim loại có thể được tái chế. Điều đó bao gồm nhôm, đồng phế liệu, thép và sắt, trong số nhiều thứ khác.

Một lợi ích khác là chúng ta tiết kiệm năng lượng cũng như tài nguyên thiên nhiên.

tái chế giúp chúng ta tiết kiệm năng lượng đáng kể

Cần ít năng lượng hơn để sản xuất các sản phẩm từ kim loại tái chế hơn là khai thác quặng nguyên chất. Tái chế cũng sử dụng ít nước hơn và giảm lượng khí thải carbon, giữ cho không khí của chúng ta luôn sạch sẽ.

Quá trình tái chế kim loại phế liệu cũng cắt giảm khí thải nhà kính và phân bổ năng lượng tiết kiệm cho các mục đích khác, bao gồm sưởi ấm và chiếu sáng nhà của chúng ta.

Phải mất cùng một năng lượng để tạo ra một hộp thức ăn từ nguyên liệu thô cũng như để tạo ra 20 lon từ kim loại tái chế.

Những Loại Kim Loại Có Thể Được Tái Chế?

Bất kỳ kim loại nào bạn tái chế đều có thể tìm thấy sự sống mới theo nhiều cách khác nhau, từ các dự án lớn như sản xuất máy bay, đường sắt và tàu để tạo ra các mặt hàng nhỏ hơn như đồ trang sức. Lớn hay nhỏ, ngày nay có nhu cầu cao đối với kim loại tái chế; vì chúng rẻ hơn nhiều so với sử dụng kim loại hoàn toàn mới.

Phế liệu kim loại thường được tái chế cho đồ nội thất gia đình hoặc các thành phần như đồ đạc và ánh sáng, trong khi vật liệu lợp kim loại thường được làm từ kim loại tái chế. Kim loại đã hết tuổi thọ như một thứ gì đó trong nhà bạn có thể dễ dàng được sử dụng để tạo ra thứ gì đó mới.

tái chế kim loại phế liệu là tốt cho nền kinh tế. Ngành công nghiệp tái chế kim loại phế liệu đang phát triển nhanh chóng đã tạo ra hàng chục ngàn việc làm trực tiếp và gián tiếp và mang lại doanh thu thuế bổ sung cho các địa phương.

Đồ Dùng Có Thể Đem Tái Chế Kim Loại Phế Liệu

Tái chế kim loại phế liệu dễ dàng hơn bạn nghĩ. Và điều đó bắt đầu với việc dễ dàng tìm thấy kim loại phế liệu xung quanh nhà. Nhìn xung quanh ngôi nhà của bạn, và bạn có thể tìm thấy rất nhiều đồ kim loại mà bạn có thể muốn thay thế, bao gồm:

– Đồ dùng bằng bạc / dao kéo

– Lon nhôm và thép

– Nồi và chảo

– Đế đèn

– Ghế kim loại

– Đồ dùng phòng tắm

– Hệ thống ống nước

– Thiết bị điện

– Bộ xích đu

– Lan can

Các ví dụ khác bao gồm máy giặt, máy sấy, máy sưởi và các thiết bị khác. Nếu gần đây bạn đã thay thế bất kỳ thiết bị gia dụng nào, đừng để chúng ngồi trong nhà để xe của bạn.

Cách Tái Chế Kim Loại Phế Liệu

Tái chế kim loại phế liệu rất quan trọng đối với cả môi trường và nền kinh tế của chúng ta. Và nếu bạn có các mặt hàng kim loại phế liệu trong nhà hoặc văn phòng, bạn có thể liên hệ với một công ty tái chế có kinh nghiệm như Phế Liệu 247 sẽ trải qua quá trình thu hồi kim loại từ các mặt hàng sản xuất. chúng có thể được sử dụng để tạo ra các sản phẩm mới.

Bộ sưu tập là bước đầu tiên. Các kim loại đã được thu thập sau đó trải qua quá trình phân loại và xử lý bổ sung trước khi bắt đầu tái chế. Sắp xếp kim loại phế liệu để có lợi nhuận cao nhất sẽ chia thành các thành phần riêng lẻ của chúng, sau đó tách ra để xử lý. Kim loại để tái chế sau đó được làm sạch để loại bỏ các vật liệu phi kim loại như giấy, sơn, v.v… Quá trình tái chế kim loại thực tế xảy ra khi kim loại bị phá vỡ và cải tạo thành các mảnh có thể sử dụng, được gọi là thỏi.

Ngày nay, phần lớn kim loại phế liệu được tái chế đi vào sản xuất các mặt hàng hoàn toàn mới. Hầu hết các mặt hàng đóng hộp có chứa một số phần trăm kim loại tái chế, và hơn một số ít được làm từ 100% vật liệu tái chế.

Phần Kết Luận

Luôn có nhu cầu nhiều người tiêu dùng và doanh nghiệp hơn để đưa phế liệu đã sử dụng của họ đến một công ty có kinh nghiệm như Phế Liệu 247, công ty xử lý và tái chế thân thiện với môi trường của tất cả các kim loại cơ bản và quý.

Doanh nghiệp do gia đình sở hữu và điều hành này sẽ mua, xử lý và tích hợp lại tất cả các kim loại cơ bản có thể tái chế, được cung cấp cho các nhà sản xuất cần vật liệu chất lượng.