Tổng Hợp Câu Hỏi Thường Gặp Về Phế Liệu Tháng 1 – 2019

16/01/2019  Tin Tức

Phế liệu 247 có thể thu gom và mua bán các loại phế liệu khác nhau với số lượng không giới hạn. Trong thời gian qua, cũng đã có nhiều câu hỏi được gửi về. Trong chuyên mục “Câu hỏi thường gặp về phế liệu Tháng 1 – 2019” hôm nay, Phế liệu 247 sẽ cung cấp cho bạn thông tin về phế liệu để bạn có thể mua bán phế liệu dễ dàng hơn nhé!

1. Chị Nguyễn Thị Kim Xuyến (39 tuổi – Nội trợ tại nhà – Hà Nội) hỏi:

Tổng hợp Câu hỏi thường gặp về phế liệu Tháng 1 - 2019  Kim Loại Nào Tôi Có Thể Đem Đi Bán Phế Liệu Để Tái Chế?

Vâng, chị. Câu trả lời là Hầu như tất cả các kim loại có thể đem bán phế liệu để tái chế! Bạn có thể tìm thấy phế liệu kim loại ở rất nhiều nơi và rất nhiều loại. Điều này bao gồm kim loại màu và kim loại màu. Ví dụ về kim loại có thể bán phế liệu bao gồm nhôm, sắt, thiếc, thép, đồng, đồng thau, niken, crom, vonfram, coban, zirconi… và nhiều hơn nữa. Tại Phế liệu 247, các loại kim loại chúng tôi thu mua phế liệu là vô tận!


2. Bạn Nguyễn Anh Dũng (23 tuổi – Kinh doanh – Hải Phòng)

Tổng hợp Câu hỏi thường gặp về phế liệu Tháng 1 - 2019  Sự Khác Biệt Giữa Kim Loại Đen Và Kim Loại Màu Là Gì?

Thuật ngữ kim loại đen và kim loại màu cũng đã có rất nhiều người nhầm lẫn. Kim loại đen đơn giản là kim loại có chứa sắt. Ví dụ về kim loại đen bao gồm sắt và thép. Ngược lại, kim loại màu không chứa lượng sắt đáng kể. Ví dụ về kim loại màu bao gồm đồng, đồng thau, nhôm…

Làm Thế Nào Để Tôi Xác Định Nếu Kim Loại Là Kim Loại Đen Hoặc Kim Loại Màu?

Rất đơn giản, bạn hãy sử dụng một nam châm để xác định sự khác biệt. Nếu thanh nam châm hút kim loại, chứng tỏ là thanh kim loại đó có chứa sắt; và chúng là kim loại đen. Nhưng, nếu nam châm không hút, kim loại của bạn không chứa sắt; điều đó có nghĩa là nó kim loại màu.

Xem thêm:  Phế liệu là gì? Những tác động của thu mua phế liệu là gì?


3. Bác Trần Anh Đức (54 tuổi – Nghỉ hưu – Thanh Hóa)

Tổng hợp Câu hỏi thường gặp về phế liệu Tháng 1 - 2019  Kim Loại Nào Đáng Tiền Nhất Để Mua Bán Phế Liệu?

Thưa chú. Nói chung, các kim loại màu như đồng và đồng thau đáng giá hơn tại các trung tâm tái chế kim loại khi thu gom kim loại phế liệu. Điều này là do giá trị thị trường của họ cao hơn. Do nhu cầu đối với họ cao hơn và tính khả dụng của họ thấp hơn.

Mặt khác, các kim loại đen như thép và sắt rất phong phú. Do đó giá trị thị trường thường thấp hơn; có nghĩa là các nhà cung cấp trả ít tiền hơn cho chúng. Số tiền chú nhận được cho kim loại phế liệu của chú hoàn toàn phụ thuộc vào giá trị thị trường hiện tại.

Công ty cổ phần 247G Việt Nam xin cung cấp cho bạn một số giá trị của phế liệu kim loại hiện nay trên thị trường:


Tên Kim Loại


Phân Loại Kim Loại


Mức Giá Thu Mua Phế Liệu

Inox Inox 304 Khoảng 30,000 – 32,000 đồng / kg
Inox 201 Khoảng 9,500  – 10,000 đồng / kg
Inox vụn Khoảng 6,500-7000 đồng / kg
Nhôm phế liệu Phế liệu nhôm 1 Khoảng 35,000 Đồng / kg
Phế liệu nhôm 2 Khoảng 31,000 Đồng / kg
Nhôm vụn Khoảng 17,000 – 20,000 Đồng / kg
Đồng phế liệu Đồng cáp Khoảng 135,000 Đồng / kg
Đồng đỏ phế liệu Khoảng 125,000 Đồng / kg
Đồng vàng Khoảng 90,000 Đồng / kg
Sắt phế liệu Sắt phế liệu Khoảng 7,000 – 7,800 Đồng / kg
Sắt đặc Khoảng 8000 Đồng / kg
Sắt vụn Khoảng 6500 Đồng / kg
Sắt gỉ sét Khoảng 6000 Đồng / kg
Hợp kim Các loại Khoảng 300,000 – 500,000  Đồng / kg
Chì, thiếc Các chi tiết điện tử Khoảng 300,000 – 700,000  Đồng / kg
Chì Các loại Khoảng 25,000 – 70,000  Đồng / kg

Bảng giá sẽ được cập nhật thường xuyên. Để có một mức giá chi tiết hơn, chú vui lòng liên hệ đến số điện thoại hoặc gửi thư đến hòm thư điện tử được hiển thị trên website https://phelieu247.com. Mức giá sẽ tăng lên, hoặc giảm đi tùy vào tình hình thị trường. Phế liệu 247 vẫn luôn nhà nhà thu mua phế liệu với giá cả cạnh tranh và cao nhất trên thị trường. Cam kết tại Phế liệu 247 sẽ làm hài lòng khách bán và vừa lòng khách mua.


4. Bác Hoàng Như Quỳnh (48 tuổi – Nội trợ tại nhà – Bình Dương)

Tổng hợp Câu hỏi thường gặp về phế liệu Tháng 1 - 2019  Có Tốn Tiền Để Tái Chế Kim Loại Không?

Thưa bác là Không ạ! Trong thực tế, bác có thể KIẾM TIỀN từ tái chế kim loại phế liệu nếu ở đúng nơi! Nhiều cơ sở nhận thu mua phế liệu và tái chế kim loại phế liệu lâu đời và có uy tín trả tiền ngay tại chỗ cho kim loại, cũng như các mặt hàng có chứa kim loại. Lợi ích sẽ là tạo ra kim loại tái chế sẽ phụ thuộc vào lượng kim loại của bác có và giá trị của kim loại đó.


5. Anh Trần Minh Hữu (37 tuổi – Công nhân xây dựng – Bình Thạnh)

Tổng hợp Câu hỏi thường gặp về phế liệu Tháng 1 - 2019  Những Sản Phẩm Nào Có Thể Được Tái Chế Cho Kim Loại?

Chào anh Hữu! Phế liệu 247 xin trả lời câu hỏi của anh là: Có nhiều mặt hàng có chứa các thành phần kim loại có thể được tái chế. Điều này bao gồm:

– Lon đựng thực phẩm. Với sản phẩm dễ tìm, dễ kiếm như thế này thỳ không khó để kiếm tiền từ lon nhôm. Đừng ngần ngại, anh hãy thử với những vật liệu nho nhỏ này trước xem sao.

– Thiết bị công nghệ thông tin

– Dây đồng

– Các thiết bị điện tử

– Dụng cụ điện

– Thiết bị xây dựng

– Ống nước kim loại

– … và bất cứ thứ gì có động cơ. Ví dụ: ô tô, xe tải, xe máy, thuyền, ván trượt phản lực, xe tay ga, xe nâng, v.v…

– Đừng quên, kim loại cũng sẽ bao gồm mọi thứ khác làm bằng kim loại. Như thùng rác, đồ nội thất, thu thập phế liệu từ đồ gia dụng đã cũ; dụng cụ trang trí, v.v…


6. Bạn Lê Vân (27 tuổi – Quản lý nhà hàng – Thành phố Hồ Chí Minh)

Tổng hợp Câu hỏi thường gặp về phế liệu Tháng 1 - 2019  Những Mặt Hàng Nào Không Được Chấp Nhận Tái Chế Kim Loại?

Có nhiều mặt hàng và sản phẩm sẽ bị từ chối bởi các cơ sở tái chế kim loại phế liệu. Đa số chúng bị từ chối vì những lo ngại về an toàn cũng như sự thuận tiện. Những vật phẩm này bao gồm: pin axit chì; sản phẩm bị nhiễm amiăng; công tắc thủy ngân; sản phẩm có Freon; các sản phẩm trống kín hoặc áp suất; súng, chất nổ, nhiên liệu nguy hiểm; hoặc bất cứ thứ gì vẫn chứa nhiên liệu, bất cứ thứ gì có tia catốt, không bị thủng lon aerosol, tài sản thành phố (ví dụ như biển báo đường phố), chất thải hữu cơ, chất phóng xạ…


7. Anh Đinh Văn Trung (39 tuổi – Nhân viên giám sát công trường – Quảng Ninh)

Tổng hợp Câu hỏi thường gặp về phế liệu Tháng 1 - 2019  Tôi Cần Bán Bao Nhiêu Kim Loại Cho Cơ Sở Thu Mua Phế Liệu Với Giá Cao?

Trong hầu hết các trường hợp, các trung tâm tái chế kim loại phế liệu sẽ chấp nhận bất kỳ số lượng kim loại nào bạn có. Anh càng có nhiều kim loại, anh càng nhận được nhiều tiền. Nếu anh có các mặt hàng kim loại nhỏ, nên tạo một kho dự trữ và sau đó bán tất cả cùng một lúc để kiếm được nhiều tiền nhất cùng một lúc.

Phế liệu 247 cung cấp các dịch vụ thu gom phế liệu các loại với số lượng lớn. Đặc biệt nếu bạn giới thiệu khách hàng đến chúng tôi, chúng tôi cũng sẽ có chính sách hưởng hoa hồng đúng tiêu chuẩn, để mang lại những mối quan hệ tốt đẹp với các khách hàng về lâu dài.


8. Anh Đinh Mạnh Dũng (33 tuổi – Bán hàng – Vĩnh Phúc)

Tổng hợp Câu hỏi thường gặp về phế liệu Tháng 1 - 2019  Địa Chỉ Thu Mua Phế Liệu Ở Đâu? Có Cơ Sở Thu Mua Tại Vĩnh Phúc Không?

Thưa anh. Hiện nay các cơ sở phế liệu đã có mặt ở rất nhiều địa bàn trên cả nước. Tuy nhiên, nhiều cơ sở nhập hàng lậu, hàng kém chất lượng, chưa đươc kiểm chưng vẫn còn tồn tại nhiều. Chính vì thế mà anh nên tìm một địa chỉ có uy tín cao. Phế liệu 247 với 10 năm kinh nghiệm thu mua hàng phế liệu đã được nhiều khách hàng tin tưởng và hợp tác lâu dài.

Hiện tại Phế liệu 247 có hai cơ sở chính tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, Phế liệu cũng đã có chi nhánh trên các tỉnh thành toàn quốc. Và Phế liệu 247 cũng có địa chỉ thu mua phế liệu tại Vĩnh Phúc. Anh có thể liên hệ ngay đến số điện thoại được hiển thị trên website, gặp nhân viên chăm sóc khách hàng để trao đổi thêm ạ.


9. Bác Bùi Hoàng Ngọc (58 tuổi – Nhân viên bảo vệ – Nghệ An)

Tổng hợp Câu hỏi thường gặp về phế liệu Tháng 1 - 2019  Tôi Có Thể Tìm Giá Trị Thị Trường Hiện Tại Cho Kim Loại Ở Đâu?

Thưa bác. Nơi tốt nhất để tìm kiếm giá kim loại phế liệu hiện nay là Internet ạ. Có nhiều trang web khác nhau để lựa chọn hiển thị giá trị thị trường hiện tại cho các kim loại phổ biến nhất, cũng như xu hướng mua kim loại hiện tại, tùy chọn cổ phiếu, tin tức gần đây, v.v… Các cổng này thường miễn phí.

Hoặc để biết chi tiết hơn, bác có thể liên hệ đến Công ty Phế liệu 247 để nhận mức giá tốt nhất cho những phế liệu của bác.


Tổng hợp Câu hỏi thường gặp về phế liệu Tháng 1 - 2019Tại Sao Chọn Phế Liệu 247?

Mở cửa 24/7/365

– Thời gian chúng tôi mở cửa liên tục. Chúng tôi hoạt động 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần và 365 ngày một năm.

Công văn hóa

– Chúng tôi sử dụng một hệ thống điều phối được vi tính hóa sáng tạo để đạt hiệu quả cao nhất.

Hệ thống quản lý GPS hiện đại

– Tất cả các xe chở hàng của Phế liệu 247 đều được trang bị hệ thống GPS tiên tiến.

Hạm đội xe tải đầy đủ

– Chúng tôi giữ lại một đội xe tải và thiết bị đầy đủ để quản lý bất kỳ công việc nào.

Trình điều khiển được chứng nhận

– Tất cả các nhà khai thác xe tải kéo của Phế liệu 247 đều được nhà nước cấp phép và chứng nhận.

Tất cả nhanh gọn chỉ với một cú điện thoại. Hoặc để có thể báo giá chính xác, bạn có thể gửi chi tiết hình ảnh, video về sản phẩm, mặt hàng phế liệu cần thu mua vào email. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay với bạn.