Hợp Kim Của Đồng Với Thiếc Có Màu Gì? Công Dụng Của Hợp Kim Đồng Và Thiếc

30/12/2019  Tin Tức

Hợp Kim Của Đồng Với Thiếc Có Màu Gì?

Bạn có bao giờ tìm hiểu về màu sắc của hợp kim của đồng với thiếc có màu gì không? Vì là một kim loại nên đồng thiếc nên khó có thể xác nhận vì nó có màu ánh lên hơi khó xác định. Hãy bắt đầu với những màu sắc tạo nên màu của hợp kim đồng với thiếc có những màu gì nhé!

Hợp kim của đồng với thiếc có màu nâu kim loại. Nó gần như tương tự với đồng nên thường bị nhầm lẫn. Hợp kim của đồng với thiếc có màu nâu khá đậm hơn màu đồng. Nó có thể có màu sắc khác nhau tùy thuộc vào hợp kim cấu thành của nó.
Đồng thiếc có màu nâu kim loại. Trong không gian màu RGB, hex #cd7f32 (còn được gọi là Đồng thiếc) bao gồm 80,4% đỏ, 49,8% xanh lục và 19,6% xanh lam.
Trong khi đó trong một không gian màu CMYK, đồng thiếc có 0% màu lục lam, 38% màu đỏ tươi, 75,6% màu vàng và 19,6% màu đen.

Cách Tạo Ra Màu Của Hợp Kim Đồng Với Thiếc Như Thế Nào?

Làm thế nào để tạo ra được màu của hợp kim đồng với thiếc mà không sử dụng công nghệ đổ màu trên máy tính?

Để tạo màu đồng thiếc dễ dàng, bạn cần trộn màu nâu, trắng và đỏ lần lượt. Hãy chắc chắn rằng khi trộn bạn cần quan tâm nhiều hơn về số lượng được giải thích chi tiết dưới đây.

Cách trộn sơn để lấy màu của hợp kim đồng với thiếc:

Nếu bạn cần một tông màu da đồng thiếc khi vẽ chân dung, bạn cần biết chính xác cách trộn sơn màu đồng thiếc. Mặc dù bạn có thể mua sơn màu đồng thiếc hoặc màu da thật từ hầu hết các cửa hàng thủ công và nghệ thuật, bạn có thể muốn tự pha trộn sơn để tạo ra màu đồng thiếc.

Bằng cách tự kết hợp sơn, bạn có thể tạo ra màu da của mình để phù hợp với màu bạn sẽ hoàn hảo.

Các mặt hàng cần thiết để bắt đầu trộn:

– Cọ sơn

– Sơn màu nâu, Sơn trắng, Sơn đỏ

– Khay trộn, Nước, Giẻ

Bước một:

•  Áp dụng một lượng lớn sơn trắng trong một thùng chứa. Nó là điều cần thiết để bắt đầu với một màu nhạt hơn. Phải mất một lượng nhỏ màu nâu để thay đổi toàn bộ tính nhất quán của màu.

Bước hai:

•  Lau khô cọ trong một miếng giẻ và nhúng cọ vào sơn màu nâu. Trộn một loại sơn màu nâu vào màu trắng và xem màu sơn trở nên tối như thế nào. Lặp lại quá trình với một lượng nhỏ màu nâu tại một thời điểm cho đến khi bạn đạt được một đồng thiếc thích hợp.

Bước ba:

•  Thêm một chút sơn đỏ. Nó thêm một chút sắc cho màu sắc đồng thiếc. Nếu bạn đang làm cho một tông màu da, bạn sẽ nhận thấy hầu hết da có một số màu trong đó. Cho dù đó là một chút màu đỏ, vàng hoặc thậm chí là màu xanh lá cây. Chỉ áp dụng một bàn chải nhỏ có giá trị vào sơn đồng thiếc. Làm quá nó có thể làm hỏng toàn bộ màu của bạn.

•  Cuối cùng bạn hãy trộn kỹ sơn trước khi sử dụng.

Các màu sắc được tạo nên từ màu cơ bản của đồng thiếc

Các Loại Hợp Kim Khác Nhau Của Đồng Và Thiếc Khác Nhau

Có khoảng bốn loại đồng thiếc hiện đang sử dụng như Alpha; Đồng thương mại Commercial; Bismuth; và Đồng nhựa Plastic.

•  Alpha đồng là một giải pháp alpha mạnh mẽ của thiếc bằng đồng. Hợp kim của nó có 4 – 5% thiếc được sử dụng để chế tạo tiền xu, lò xo và tua bin.

•  Đồng thương mại (10% kẽm và 90% đồng) và đồng kiến ​​trúc (57% đồng, 3% chì, 40% kẽm) được coi là hợp kim đồng thiếc thích hợp hơn; vì chúng có chứa kẽm là thành phần hợp kim chính được sử dụng trong các ứng dụng của đồng trong kiến ​​trúc.

•  Bismuth đồng là một hợp kim có thành phần gồm 52% đồng, 30% niken, 12% kẽm, 5% chì và 1% bismuth. Nó có thể giữ một chất đánh bóng tốt và được sử dụng trong các phản xạ ánh sáng.

•  Đồng nhựa là đồng có một lượng chì đáng kể, giúp cải thiện độ đàn hồi có thể được người Hy Lạp sử dụng trong việc chế tạo tàu của họ.

Công Dụng Của Hợp Kim Của Đồng Với Thiếc

Hợp kim đồng với thiếc, được sử dụng cho tiền trong một thời gian dài hơn. Nó đặc biệt được sử dụng trong các phụ kiện thuyền và tàu trước khi sử dụng rộng rãi thép không gỉ do độ dẻo dai và khả năng chống ăn mòn nước mặn. Đồng kim loại làm cho cánh quạt tàu và vòng bi chìm.

Silicon là nguyên tố hợp kim chính. Nó tạo ra một hợp kim với việc sử dụng rộng rãi trong công nghiệp và hình thức chính được sử dụng trong điêu khắc đương đại. Các nhà điêu khắc có thể thích đồng silicon do có sẵn thanh hàn bằng đồng silicon, cho phép sửa chữa các khuyết tật về màu sắc trong vật đúc.

Nhôm là cho cấu trúc đồng nhôm kim loại được sử dụng để đúc điêu khắc bằng đồng. Nhiều hợp kim đồng thiếc có đặc tính duy nhất là mở rộng ngay trước khi chúng được đặt. Do đó điền vào các chi tiết tinh tế nhất của khuôn. Các bộ phận bằng đồng thiếc rất cứng và được sử dụng cho vòng bi, kẹp, đầu nối điện và lò xo.

Phế Liệu 247 thu mua các loại phế liệu đồng giá cao, có % hoa hồng chiết khấu cao cho người giới thiệu.

Công dụng khác đồng thiếc

Đồng thiếc có ma sát rất thấp đối với các kim loại khác nhau, khiến nó trở nên cần thiết cho các khẩu pháo nơi súng thần công bằng sắt sẽ dính trong nòng súng. Ngày nay nó vẫn được sử dụng rộng rãi cho vòng bi, ống lót, vòng bi thí điểm truyền động ô tô và các phụ kiện tương tự. Nó chủ yếu là trong vòng bi của động cơ điện nhỏ. Phosphor đồng phù hợp với vòng bi và lò xo cấp chính xác. Nó là cho guitar và dây đàn piano.

Phosphor đồng dành cho cánh quạt, nhạc cụ và tiếp xúc điện của tàu. Vòng bi bằng đồng thiếc do tính chất ma sát của nó. Đồng có thể được đổ đầy dầu để tạo ra Oilite và vật liệu tương tự cho vòng bi. Nhôm đồng là chắc chắn và chịu mài mòn và là cho vòng bi và cách công cụ máy móc.

Màu Sắc Của Hợp Kim Đồng Với Thiếc Có Ý Nghĩa Là Gì?

Nói đến đồng thiếc là nói đến một hợp kim đồng có chứa các yếu tố kim loại như thiếc. Vì đây là một yếu tố trái đất, màu đồng thiếc có thể được liên kết với thiên nhiên như sự khiêm tốn. Nó có một sức mạnh có thể chỉ ra sự ổn định và chắc chắn. Nếu bạn có loại tính cách này thường sẽ cung cấp hỗ trợ tuyệt vời cho những người xung quanh họ.

Màu cơ bản của hợp kim đồng thiếc

•  Chất lượng: Đồng thiếc có thể chỉ ra sự xuất sắc và chất lượng. ‘Điều này có thể có nghĩa là bạn đang khao khát sự thoải mái về thể chất.

•  Giá trị thấp: Đồng thiếc cũng liên quan đến giá trị thấp. Những người có loại tính cách này là keo kiệt.

•  Trung thực: Đồng thiếc có thể liên quan đến trái đất. Do đó, nó có thể tượng trưng cho cảm giác chân thành của con người.

•  Công nghiệp: Đồng thiếc mô tả một công cụ có nghĩa là chăm chỉ và đáng tin cậy.

•  Nhạy cảm: Đồng thiếc ấm áp và tình yêu. Nó sẽ lấp đầy bạn với một cảm giác thoải mái.

Làm Thế Nào Đồng Thiếc Có Thể Ảnh Hưởng Đến Tính Cách Của Bạn?

Đồng thiếc có thể ảnh hưởng đến một người theo nhiều cách khác nhau, tùy thuộc vào kinh nghiệm cá nhân của họ. Nếu bạn yêu thích màu sắc của kim loại này, bạn có thể có những tính cách sau:

•  Thân thiện: Đồng thiếc có thể khuyến khích mọi người trở nên thân thiện. Những người gần gũi với bạn tin rằng bạn trung thành. Họ cũng có thể phụ thuộc vào bạn một cách thực tế và thực tế.

•  Chân thành: Những người có cá tính bằng đồng thiếc là trung thực và xác thực.

•  Một tính cách tinh tế: Nếu bạn yêu thích đồ đồng thiếc, có lẽ bạn có một tính cách phức tạp. Bạn có ý thức khi so sánh màu này với các sắc thái khác. Bạn có thể sợ rằng cảm xúc chân thật của bạn có thể ảnh hưởng đến người khác. Do đó, bạn cố gắng kìm nén nó. Kìm nén giúp bạn tạo ra một nơi tôn nghiêm không có bất kỳ căng thẳng nào do thế giới bên ngoài mang lại. Trong lĩnh vực này, bạn có thể nghĩ về giải pháp cho vấn đề của bạn.

•  Sự trấn an: Bạn là người ghét sự chú ý và nghĩ rằng mọi thứ sẽ ổn nếu bạn ở trong nền.

•  Một sắc thái xuất hiện tự nhiên: Đồng thiếc có thể là một sắc thái xuất hiện tự nhiên. Nó được biết đến với tác dụng làm dịu. Bao quanh mình với màu này nếu bạn cần đối phó với căng thẳng.

Sử Dụng Màu Sắc Của Hợp Kim Đồng Với Thiếc Trong Kinh Doanh

Các nhà thiết kế và phát triển web nhận thức được rằng màu sắc có thể ảnh hưởng đến chiến lược thương hiệu của một doanh nghiệp. Đồng thiếc có thể liên quan đến một cái gì đó hữu cơ. Nó cũng có thể tạo ra một cảm giác ổn định. Đối với những người có một phòng khám da, kết hợp màu này trên logo của công ty bạn có thể có lợi.

Tuy nhiên, một số người có thể nhìn màu này là nhàm chán và buồn tẻ. Một số người sẽ chọn điều này như là một thay thế cho màu đen. Nó có thể gửi một cảm giác ấm áp cho khách hàng của bạn. Những người đang điều hành một quán cà phê hoặc kinh doanh cà phê cũng có thể trải nghiệm một loạt các lợi ích mà màu sắc này có thể mang lại. Vì nó cũng có thể đề cập đến sự trung thực và độ tin cậy, các công ty bất động sản cũng giới thiệu điều này trên logo của họ.

Về khách hàng:

Đồng thiếc phản ánh tính cách của bạn. Bạn cũng nên suy nghĩ về cách màu này có thể ảnh hưởng đến đối tượng mục tiêu của bạn. Nếu bạn đang nghĩ đến việc sử dụng điều này trên ứng dụng kinh doanh của mình, bạn cần hiểu thông điệp mà nó đang cố gắng truyền tải một cách cẩn thận.

Đồng thiếc có thể liên quan đến một cái gì đó thiết thực và lành mạnh, nhưng đồng thời, một số người sẽ xem nó là ngu si đần độn và có thể dự đoán được. Bằng cách tìm hiểu về ý nghĩa màu đồng thiếc, bạn sẽ có thể hiểu làm thế nào để kết hợp điều này trên các khía cạnh khác nhau của cuộc sống của bạn. Bạn cũng có thể giữ an toàn cho bản thân về ảnh hưởng tiêu cực mà nó có thể mang lại.

Câu Hỏi Liên Quan Về Màu Sắc Của Hợp Kim Của Đồng Với Thiếc

Sự khác biệt giữa đồng thau và đồng thiếc là gì?

Đồng thau bao gồm đồng và kẽm. Đồng thiếc bao gồm đồng và thiếc, nhưng đôi khi cũng với các kim loại khác.

Có phải màu đồng thiếc là màu trung tính?

Như đã đề cập trước đó, màu đen, trắng, nâu, xám, các sắc thái khác nhau của màu nâu, màu be. Và đôi khi màu đồng thiếc và màu đồng rơi vào loại màu trung tính. Màu trung tính chia thành màu mát và ấm.