[Tư Vấn] Có Nên Mua Máy Chạy Bộ Thanh Lý Không?

06/10/2021  Tin Tức

Mua máy chạy bộ thanh lý hiện đang là mối quan tâm của không ít người bởi đây là dụng cụ tập luyện ở nhà với nhiều công dụng. Với những tính năng vượt trội như vậy, chi phí để đầu tư cho một chiếc máy chạy bộ lại không hề rẻ. Vì vậy nhiều người vẫn còn băn khoăn giữa việc có nên hay không mua máy chạy bộ thanh lý để giảm chi phí?

Những Lưu ý Không Thể Bỏ Qua Khi Mua Máy Chạy Bộ Thanh Lý

Những Lưu ý Không Thể Bỏ Qua Khi Mua Máy Chạy Bộ Thanh Lý

Không nên mua máy chạy bộ không rõ nguồn gốc xuất xứ: Thực tế có nhiều khách hàng vì ham rẻ nên đã lựa chọn mua máy chạy bộ thanh lý không rõ nguồn gốc. Hệ quả là sau khi sử dụng một thời gian ngắn, máy có dấu hiệu bị hư hỏng và không thể sử dụng được. 

Nếu bạn không may chiếc máy chạy bộ bạn mua đang gặp vấn đề không thể sửa chữa được. Hay bạn muốn thay thế máy chạy bộ mới với nhiều hiệu năng hơn. Đừng vội bán nó cho các đơn vị thu mua phế liệu, hãy thanh lý cho Phế liệu 247.

Lựa chọn kích thước phù hợp với không gian của bạn: Để tránh việc lựa chọn máy chạy bộ không phù hợp với diện tích của gia đình, bạn cần tính toán thật kỹ diện tích không gian đặt máy chạy bộ trong nhà. 

Tìm hiểu kỹ chính sách bảo hành của đơn vị cung cấp: Rất nhiều người mua chỉ quan tâm sản phẩm “rẻ là được” và không quá coi trọng dịch vụ. Hậu quả là khi máy gặp trục trặc về máy móc, động cơ bạn sẽ không được hỗ trợ xử lý. Hơn nữa, việc sửa chữa máy chạy bộ cũng không phải dễ dàng bởi đây không phải các dòng sản phẩm thông dụng như điều hòa, tivi,…

Có Nên Mua Máy Chạy Bộ Thanh Lý Không

Bạn không đủ tiền mua máy chạy bộ mới?

Câu trả lời là có. Nếu bạn là người am hiểu về máy móc, động cơ thì việc chọn mua một chiếc máy chạy bộ thanh lý tốt không phải là điều quá khó khăn. Còn nếu bạn là người “mù công nghệ” cũng không cần lo lắng nếu đơn vị cung cấp cho bạn có thể đáp ứng được những yêu tố trên.

Không thể phủ định được lợi ích của việc mua máy chạy bộ thanh lý. Tuy nhiên để chắc chắn rằng bạn có chấp nhận mua một chiếc máy chạy bộ thanh lý hay không thì bạn cần trả lời những câu hỏi sau:

Bạn có thích “đồ cổ”?

Nếu bạn là người yêu thích dùng đồ cũ thì có lẽ rất tuyệt vời khi sở hữu chiếc máy chạy bộ cũ, vừa rèn luyện sức khỏe, vừa có thể thỏa mãn được niềm yêu thích của mình. Nói là “đồ cổ” song những chiếc máy chạy bộ cũ vẫn có phong cách thiết kế trẻ trung, năng động bởi là một đồ dùng thể dục.

Bạn không đủ tiền mua máy chạy bộ mới?

Những chiếc máy chạy bộ mới có phân khúc giá tương đối đa dạng. Nhưng những sản phẩm cao cấp có giá trị rất cao, nhiều tiền mới mua được. Tuy nhiên, hàng cũ sẽ giúp bạn không phải quá lo lắng về số tiền bỏ ra. Giá máy chạy bộ cũ thường giảm với lượng rất lớn so với giá mới nên bạn có thể sở hữu chiếc máy thuộc phân khúc cao cấp chỉ với giá như máy trong phân khúc tầm trung.

Nhu cầu tập máy chạy bộ của bạn đơn giản

Nếu bạn muốn tập luyện chỉ đơn thuần là chạy bộ trên băng tải, được chạy bộ hàng ngày vì không muốn phải chạy ở ngoài trời, vậy thì những chiếc máy chạy bộ cũ hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu này. Những loại máy cũ với thiết kế đơn giản, nhất là dòng máy cơ, giúp người sử dụng chạy bộ đơn giản trên băng tải. Hay nói cách khác, không cần dùng đến nhiều tiện ích, chế độ mới bạn vẫn thỏa mãn được nhu cầu chạy bộ vậy là hợp lý.

Bạn chấp nhận những rủi ro?

Tất nhiên hàng đã cũ như việc đã qua sử dụng có thể chất lượng máy không còn được như mới. Sau một thời gian sử dụng bạn thấy gặp vấn đề về khung máy, băng tải, nơi cắm điện,… hay chi tiết khác. Điều này sẽ cần đến sự sửa chữa và khắc phục từ bạn. Nếu bạn chấp nhận điều này thì hoàn toàn có thể sở hữu máy chạy bộ cũ.

Các Hình Thức Thanh Lý Máy Chạy Bộ Cũ

Các Hình Thức Thanh Lý Máy Chạy Bộ Cũ

Người dùng thanh lý: Đó là máy chạy bộ được thanh lý từ cá nhân hoặc gia đình không có nhu cầu sử dụng hoặc muốn thanh lý để nâng cấp máy mới. Đa phần là máy chạy bộ dành cho gia đình có cấu hình động cơ từ 2.0 – 4.5HP.

Phòng Gym thanh lý: Máy thanh lý từ phòng Gym thường là máy chạy bộ đơn năng, cấu hình cao khoảng từ 3.0Hp trở lên, kích thước máy to, tính năng hiện đại.

Người bán hàng thanh lý tại các cửa hàng trưng bày: Đây là những máy chạy bộ điện được dùng làm mẫu cho khách hàng dùng thử tại các cửa hàng. Sau một thời gian, các cửa hàng sẽ bán thanh lý với giá rất thấp.

Nếu bạn đang có máy chạy bộ “để xó” muốn thanh lý với giá cao, Thanh lý 247 là đơn vị có thể đáp ứng được những yêu cầu này. Vậy nếu thanh lý với số lượng lớn thì sao? Đừng lo lắng! Thanh lý 247 với năng lực tài chính mạnh mẽ có thể thu mua thanh lý máy chạy bộ với số lượng lớn trên phạm vi toàn quốc. Mua nhanh gọn chỉ trong một ngày, nhận báo giá nhanh trong 5 phút.

Tham khảo ngay:

Dịch vụ thu mua hàng thanh lý ở Hà Nội

Dịch vụ thu mua hàng thanh lý TPHCM

Tạm Kết

Hãy là người tiêu dùng thông thái để chọn cho gia đình những chiếc máy chạy bộ tốt nhất. Máy chạy bộ là thiết bị tập luyện thể thao lâu dài, nó liên quan trực tiếp tới vấn đề sức khỏe người dùng. Đừng vì vấn đề tài chính hôm nay mà trì hoãn việc bảo vệ sức khỏe ngày mai. Và dù là mua máy chạy bộ thanh lý, nếu bạn tuân thủ theo hướng dẫn sử dụng máy chạy bộ điện thông minh nhất thì vẫn sẽ duy trì tuổi thọ của máy lâu dài hơn.

Chúc các bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho gia đình mình!!!