Khởi nghiệp từ giấy vụn – Tiềm năng khởi nghiệp bền vững

11/09/2018 

Với quy định giảm nguy cơ trộm cắp danh tính, việc hủy thông tin trên giấy tờ là cần thiết. Và những giấy vụn đó có thể cung cấp một cơ hội kinh doanh tuyệt vời cho một người tìm cách thiết lập một doanh nghiệp nhỏ có lãi. Như trong việc bắt đầu bất kỳ doanh nghiệp tái chế nào, có một số vấn đề cân nhắc. Bài viết này mô tả tất cả các bước cơ bản để bạn có thể bắt đầu doanh nghiệp giấy vụn nhỏ.

Bước 1: Hiểu cơ hội bằng cách nghiên cứu thị trường

Bạn không bao giờ thành công nếu bạn bắt đầu một doanh nghiệp mà không tìm hiểu, nghiên cứu thị trường. Nếu bạn muốn đầu tư để có một doanh nghiệp nhỏ từ giấy vụn, hãy cố gắng tìm một số doanh nghiệp giấy vụn hoạt động ở địa phương của bạn. Thị trường có thể mới và tràn đầy tiềm năng, hoặc có thể có tính cạnh tranh cao.

Khi thị trường cạnh tranh cao, nó có thể không phải là một ý tưởng tốt để bắt đầu một doanh nghiệp nhỏ đứng đầu với các hoạt động được thành lập. Để dễ dàng tiếp cận thị trường, bạn luôn có thể tìm thấy một ý tưởng nhỏ không phải là trọng tâm chính của các nhà lãnh đạo thị trường; hoặc có thể xác định một hoạt động mà các đối thủ cạnh tranh có thể không được phân phối đặc biệt và cung cấp dịch vụ này cho họ.

Ở giai đoạn ban đầu này, bạn có thể nhận được nhiều câu trả lời cho những câu hỏi mà bạn sẽ cần để điều hành doanh nghiệp của mình một cách hiệu quả. Hãy thử tìm một ai đó trong ngành và hỏi anh ấy tất cả các câu hỏi mà bạn có.

Bước 2: Hiểu yêu cầu đầu tư

Nhưng người có kinh nghiệm thu mua giấy vụn bắt đầu nói rằng nó luôn luôn là một tốt để bắt đầu với ít nhất hai cá nhân làm tất cả các hoạt động. Người ta có thể làm tiếp thị và tìm các doanh nghiệp mới tìm kiếm các dịch vụ thu mua phế liệu giấy vụn và người kia có thể hoạt động các hoạt động khác. Bạn thậm chí không cần một nhà kho hoặc văn phòng như tất cả có thể được thực hiện từ nhà. Bạn sẽ cần ít nhất một xe tải hoặc xe tải nhỏ; máy hủy tài liệu; baler giấy; pallet; thùng giấy và giắc pallet.

Giá cho xe tải di động giấy vụn thay đổi theo mô hình. Bạn có thể tiết kiệm tiền bằng cách mua một chiếc xe được sử dụng để bắt đầu. Một chiếc iPhone 4700 thuộc sở hữu trước, được trang bị một chiếc Shred-Tech MDS-25 có khả năng giấy vụn 3.000 pound giấy mỗi giờ. Chi phí khoảng 56.000 đô la. Trong khi một chiếc Freedom Freedom 2002 được trang bị một chi phí nhỏ hơn với chi phí MCTT Shredfast khoảng 27.000 đô la.

Tuy nhiên, một chiếc xe tải mới là $ 200,000 – $ 300,000. Công việc có thể được thực hiện bằng cách sử dụng một máy hủy tài liệu dựa trên nhà máy. Chi phí là hơi ít. Ngoài ra, có thể sử dụng máy hủy tài liệu bên thứ 3 và thanh toán cho mỗi tấn.

Bước 3: Quyết định tùy chọn tài chính giấy vụn nếu có thể

Khi bạn biết số tiền bạn sẽ cần để bắt đầu kinh doanh, bạn cần phải tìm một nguồn tài chính tốt. Thật tốt nếu bạn đã có một số tiền để đầu tư, nhưng bạn luôn có thể thử Cơ quan quản lý doanh nghiệp nhỏ tài trợ cho doanh nghiệp nhỏ của bạn. Trong trường hợp đó, bạn cần phải có một kế hoạch kinh doanh hoàn chỉnh.

Bước 4: Có giấy phép kinh doanh thông thường

Việc kinh doanh tái chế bìa các tông vẫn là một ngành không được kiểm soát. Vì vậy bạn sẽ không phải đầu tư vào bất kỳ giấy phép đào tạo đặc biệt hoặc giấy phép thương mại nào ngoài giấy phép kinh doanh thông thường.

Bước 5: Bắt đầu kinh doanh của bạn và tập trung vào tiếp thị

Tiếp thị nên là trọng tâm chính ban đầu. Hãy thử để khách hàng mục tiêu của bạn biết về tính khả dụng của bạn để đáp ứng nhu cầu giấy vụn của họ. Những gì làm việc tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ giấy vụn là gọi điện thoại và làm cho chuyến thăm cho khách hàng tiềm năng. Hãy chắc chắn rằng bạn cung cấp một cái gì đó độc đáo cho khách hàng của bạn và mục tiêu xây dựng mối quan hệ lâu dài.

Lời khuyên:

Thị trường giấy vụn toàn bộ giấy rất cạnh tranh với áp lực giảm chi phí. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn tìm cách để giữ cho chi phí hoạt động càng thấp càng tốt để trở thành nhà cung cấp phế liệu cho khách hàng của bạn giá cả cạnh tranh; nhưng tạo ra một lợi nhuận tốt. An ninh và Bảo mật là chìa khóa để thành công trong kinh doanh giấy vụn. Trong thực tế, hai từ này nên là điểm bán hàng chính. Hãy chắc chắn rằng bạn biết luật pháp địa phương liên quan đến hành vi trộm cắp danh tính và cung cấp chứng chỉ hủy diệt thích hợp vào cuối mỗi hoạt động giấy vụn.

Nếu bạn đang cần thu mua hoặc thanh lý phế liệu, bạn có thể liên hệ đến chúng tôi.

Thông tin liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN 247G VIỆT NAM:

♦ Điểm thu mua phế liệu tại Hà Nội

HN: Số 61 Phố Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội
Mobile: 1900 6891 – 0983123868
Email: info@phelieu247.com
Website: www.phelieu247.com

♦ Điểm thu mua phế liệu tại TP Hồ Chí Minh

HCM: Phòng 13.09- Lô C, Số 974A Trường Sa ( Co.Opmart Nhiêu Lộc), Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh
Mobile: 1900 6891 – 0983123868
Email: info@phelieu247.com
Website: www.phelieu247.com

Hotline