Dọn xưởng in cách kiếm tiền từ phế liệu giấy vụn, giấy thừa bỏ đi

05/12/2017  Tin Tức

Phế liệu 247 cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu chuyên nghiệp, trọn gói trên toàn quốc. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng thu dọn xưởng in, và mua phế liệu giấy vụn với giá cao. Hãy gọi cho chúng tôi ngay nếu xưởng in của bạn đang bị trật bởi phế liệu giấy vụn, giấy thừa, hỏng trong quá trình in.

Thu mua phế liệu xưởng in

Các xưởng in trong giai đoạn cuối năm luôn bận rộn với các đơn hàng in lịch để bàn, lịch tết dành cho các công ty. Vì vậy, hàng ngày mỗi xưởng in thải ra rất nhiều phế liệu giấy in, tích trữ và chất đống. Điều này khiến xưởng in của bạn luôn chật chội bởi rác phế liệu.

Để hỗ trợ khách hàng, phế liệu 247 cung cấp dịch vụ dọn xưởng in để thu mua phế liệu tận nơi. Việc bán phế liệu giấy vụn của xưởng in vừa giúp xưởng in trở nên rộng hơn, sạch hơn đồng thời nó cũng giúp chủ xưởng kiếm 1 khoản kha khá từ phế liệu giấy.

Thu mua phế liệu giấy vụn xưởng in

Phế liệu 247 thu mua giấy phế liệu trên toàn quốc. Giá cả thu mua cạnh tranh, luôn nhận được sự tin tưởng của các bạn hàng lâu năm và khách hàng mới.

Dịch vụ thu mua phế liệu giá cao

  • Gửi bằng thư điện tử tới địa chỉ hòm thư : info@phelieu247.com hoặc
  • Truy cập tại đường dẫn : phelieu247.com/lien-he hoặc
  • Gọi về đầu số tổng đài : 1900 0366 hoặc
  • Gọi điện hoặc gửi SMS tới số Hotline: 1900 6891 – 0962 788 835

Hãy liên hệ với chúng tôi bằng một trong các cách trên khi bạn và công ty in của bạn muốn xử lý phế liệu giấy in. Chúng tôi luôn sẵn sàng để được hỗ trợ và thu mua phế liệu giá cao, tận nơi.