Kinh nghiệm mua Bao bì cũ hỏng

19/12/2017  Tin Tức

Phế liệu 247 chuyên thu mua Bao bì phế liệu số lượng lớn. Thu mua nhanh gọn, thanh toán tiền ngay sau khi thu mua. Thu mua bao bì cũ hỏng với giá cao nhất; có hợp đồng đầy đủ đối với công ty, dự án lớn; có khả năng thu mua lâu dài.

Thu mua Bao bì

Công ty cổ phần Phế liệu 247 chuyên thu mua bao bì cũ; các loại bao pp cũ, rách, không còn sử dụng được nữa. Lưu ý bao bì cũ không lẫn hóa chất độc hại, nhiều bùn đất và quá bẩn.

Bao bì cũ sau khi thu mua về sẽ được sử dụng để tái chế ra hạt nhựa pp tái sinh. Công ty Phế liệu 247 chuyên thu mua bao bì cũ hỏng của các công ty, xưởng sản xuất thải ra với số lượng lớn. Thu mua tại các tỉnh; thành phố trên toàn quốc. Quý khách và doanh nghiệp đang có bao bì phế liệu vui lòng liên hệ với Phế liệu 247 để được thu mua theo Hotline: 1900 6891 – 0962 788 835.

Kinh nghiệm thu mua Bao bì cũ hỏng 

Bao bì cũ hỏng được thu mua với các mức giá khác nhau. Tùy theo loại bao bì phế liệu khác nhau sẽ được thu mua với mức giá cao thấp khác nhau. Thông thường, khi thu mua bao bì phế liệu sẽ có 3 loại hàng khác nhau; bạn cần chú ý để phân biệt tránh mua loại đắt thành rẻ.

Bao bì phế liệu loại 1

Bao bì phế liệu loại 1

Loại bao bì này là hàng sạch sẽ tái chế ngay được như bao pp màu trắng có in chữ chỉ dùng qua 1 lần đựng các loại hàng hóa sau đây sẽ ưu tiên mua với giá cao nhất:

  • Bao đường cát
  • Bao bột mì
  • Bao đậu nành, đậu xanh
  • Bao gạo
  • Bao cám & thức ăn gia súc
  • Bao hóa chất không độc hại
Bao bì phế liệu loại 2

Bao bì phế liệu loại 2

Bao các màu xanh đỏ nâu, vàng… nhưng vẫn dùng nguyên liệu keo PP nguyên sinh để sản xuất. Ví dụ : bao cám xanh, đỏ của các công ty thức ăn chăn nuôi và bao phân đầu trâu vàng….

Bao bì phế liệu loại 3

Bao bì phế liệu loại 3

Bao sử dụng nguyên liệu là hạt nhựa đã qua tái chế 1 lần rồi. Ví dụ: Bao Hồng Chúng, Bao xanh và trắng có 2 sọc dùng đựng mì lát, hạt điều… Những loại bao bì cũ này rất nhanh bị rách và mục nát.