Bán phế liệu

29/09/2017  Hợp tác

Bạn là cá nhân có nhu cầu bán phế liệu hoặc bạn là doanh nghiệp có nhu cầu bán phế liệu, cần tìm kiếm các đối tác có năng lực thu mua phế liệu hãy hợp tác với PHELIEU247. Khi đăng ký thành viên và trở thành đối tác hợp tác của chúng tôi bạn sẽ được cung cấp một tài khoản đối tác – khách hàng thường xuyên bán phế liệu với với công cụ phần mềm hỗ trợ và giao diện riêng để quản lý giao dịch mua bán, đơn hàng, dự án của bạn.

Hệ thống đối tác bán phế liệu của PHELIEU247 sẽ được phân cấp quản lý theo địa bàn/ khu vực cụ thể (xã, phường, quận, tỉnh, thành phố, vùng miền) và được cập nhật vào danh sách khách hàng tại www.phelieu247.com/khach-hang

Quyền và trách nhiệm khi bạn, doanh nghiệp bạn đã trở thành đối tác – khách hàng bán phế liệu của chúng tôi như sau:

– Dễ dàng đăng tin và quảng bá thông tin hàng phế liệu cần bán tại phelieu247.com/rao-vat

– Dễ dàng trao đổi thông tin mua bán hàng phế liệu tại phelieu247.com/dien-dan

– Nhanh chóng hoàn thành các giao dịch bán hàng phế liệu, thanh lý hàng phế liệu

– Liên kết chia sẻ thông tin, hợp tác cùng thành công

– Cam kết thực hiện đầy đủ nghĩa vụ và trách nhiệm theo quy định của PHELIEU247

PHELIEU247.COM là hệ thống website ứng dụng do Công ty Phế liệu 247 xây dựng, phát triển và vận hành, là nền tảng công nghệ giúp kết nối các đối tác – người bán là cá nhân, đối tác – người bán là doanh nghiệp có nhu cầu cần bán phế liệu với đối tác thu mua hàng phế liệu trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam. Hệ thống giúp cho người bán quản lý thông tin rao bán, đối tác thu mua, trao đổi mua bán hàng phế liệu một cách chuyên nghiệp, đơn giản, dễ dàng và hiệu quả.

Công ty cổ phần 247G Việt Nam được thành lập và hoạt động sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực thu gom các loại phế liệu, phế thải, rác thải, chất thải; thu mua các loại phế liệu, phế phẩm, hàng hư hỏng không sử dụng, hàng thanh lý, hàng tồn kho; xử lý tái chế các loại phế liệu, chất thải, phế thải;…góp phần bảo vệ môi trường. Là một trong những doanh nghiệp tiên phong hoạt động trong lĩnh vực mua bán hàng phế liệu, thu gom phế liệu, xử lý và tái chế phế liệu tại Việt Nam.

Hệ thống PHELIEU247 là một mạng liên kết trặt trẽ và hợp tác toàn diện giữa các đối tác mua phế liệu với chủ nguồn thải, nguồn hàng phế liệu cần bán và/ hoặc giữa các đối tác thu gom phế thải, phế phẩm, rác thải, chất thải với chủ nguồn thải và các nhà máy xử lý chất thải, nhà máy tiêu hủy hàng hóa, nhà máy tái chế, nhà máy sản xuất. Công ty cổ phần 247G Việt Nam tự hào là đơn vị tiên phong xây dựng giải pháp kết nối cộng đồng góp phần cùng chung tay bảo vệ môi trường.

Hãy chung tay hợp tác cùng chúng tôi “Vì một hành tinh xanh” cho tương lai của chúng ta.

Hotline