Mua đồ Inox cũ hỏng giá cao

27/12/2017  Tin Tức

Thay vì để đồ Inox cũ hỏng trong nhà gây tốn diện tích, bụi bẩn; hãy mang chúng đến các địa điểm thu mua đồ Inox cũ hỏng để bán cho họ. Phế liệu 247 là địa chỉ thu mua đồ cũ hỏng giá cao. Công ty thu mua phế liệu với số lượng lớn.

Thu mua Inox về để làm gì?

Phân loại phế liệu từ đồ Inox cũ

Phế liệu inox 201
Phế liệu inox 304

Phế liệu từ đồ inox cũ bao gồm các loại: inox 201, inox 304, inox 430… là các loại Inox được chúng tôi thu mua. Vì Inox 304 khá mềm nên dễ gia công thành các chi tiết nhỏ có độ khó cao và việc luyện Inox 304 cũng không khá khó khăn. Do đó những đồ Inox làm từ phế liệu Inox 304 là loại phế liệu có giá thu mua cao nhất trong các loại inox khác.

Giá thu mua đồ Inox cũ hỏng

Công ty cam kết thu mua đồ Inox cũ với mức giá tốt nhất; phương thức thanh toán nhanh gọn cùng với sự chu đáo và nhiệt tình nhất. Với tiêu chí luôn hoàn thiện chính mình để đáp ứng mọi tiêu chí: nhanh gọn, sạch đẹp, giá cả tốt nhất, hai bên cùng có lợi.

Hiện nay trên thị trường, giá phế liệu Inox khoảng từ 8.000 – 9.500 nghìn/kg; tùy theo chủng loại phế liệu Inox, tình trạng và giá cả thị trường tại thời điểm chúng tôi thu mua giá cả hợp lý nhất.

Chúng tôi thu mua tất cả các mặt hàng cũ hỏng; không giới hạn về số lượng; trên phạm vi toàn quốc; cam kết thu mua Inox phế liệu giá cao; thu mua tận nơi; dịch vụ thu mua và hỗ trợ tư vấn mua bán đồ cũ 24/7.