Kinh nghiệm mua Hosting giá rẻ chất lượng

10/05/2021  Tin Tức

Để một trang website hoạt động cần có có 3 thứ: tên miền, hosting, source web. Và hosting là thứ bắt buộc phải có để chạy web. Hơn thế, hosting tốt sẽ giúp web load nhanh, cải thiện trải nghiệm người dùng và tối ưu SEO.

Nếu chỉ sử dụng làm blog hoặc test thử code web, bạn có thể sử dụng một hosting miễn phí. Còn khi đã làm web bán hàng, blog kiếm tiền online thì bạn phải chuẩn bị cho mình một hosting thật tốt để có nền tảng vững chắc trước khi muốn cạnh tranh với các đối thủ.

Trên thị trường hiện có rất nhiều nhà cung cấp hosting với đủ các mức giá khác nhau. Và khi lựa chọn Hosting thì nên đặt yếu tố tốc độ, sự ổn định của hosting lên hàng đầu, sau đó mới xét đến giá cả.

Bởi, nếu vì ham rẻ mà chọn nhầm hosting có chất lượng kém, tốc độ load chậm thì ảnh hưởng đến web của bạn. Thêm nữa là bạn sẽ thường xuyên đau đầu vì web không truy cập được, lỗi nọ, lỗi kia, dẫn đến mất khách, mất đơn hàng,…

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc cung cấp Hosting chất lượng của VDO, chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm mua Hosting giá rẻ chất lượng, đồng thời giúp bạn trả lời một số câu hỏi như: mua hosting ở đâu tốt, hosting nào tốt nhất hiện nay,… để giúp bạn chọn được hosting phù hợp với web.

Nếu bạn tham gia vào các group lập trình hay group về WordPress, bạn sẽ thấy có nhiều câu hỏi về việc mua hosting ở đâu tốt? nên dùng hosting nước ngoài hay hosting Việt Nam? Đây là những câu hỏi rất dễ gây tranh cãi vì mỗi người có 1 quan điểm và 1 trải nghiệm khác nhau khó mà có thể nghe ai đó nói được.

Hosting trong nước

Ưu điểm

  • Phù hợp với những người mới làm quen với hosting cần tới sự hỗ trợ của kỹ thuật viên.
  • Phù hợp với web có nội dung phục vụ người dùng ở trong nước.
  • Không lo bị ảnh hưởng nhiều khi cáp quang bị “cá mập cắn”.
  • Dễ dàng mua và thanh toán bằng các hình thức thanh toán trong nước.

Nhược điểm

Cùng 1 option thì giá hosting trong nước thường đắt hơn so với nước ngoài.
Có ít nhà cung cấp (NCC) hỗ trợ chuyện nghiệp, nhiệt tình. Nhiều nhà cung cấp mình từng dùng thường sẽ đổ trách nhiệm cho khách hàng khi xảy ra lỗi.
Một số NCC chỉ tìm cách “moi tiền” của khách hàng thay vì cải thiện chất lượng dịch vụ. Ngoài ra, chính sách hoàn tiền không được rõ ràng và nhanh chóng như NCC nước ngoài.

Về hosting nước ngoài

Ưu điểm

Giá cả và chất lượng dịch vụ khá tốt
Hosting hoạt động ổn định, tỉ lệ uptime cao.
Có nhiều khuyến mãi lớn vào các dịp Black Friday, Cyber Monday,… nhiều khi giảm giá tới 90%.

Nhược điểm

Phù hợp để làm web phục vụ khách hàng ở nước ngoài truy cập. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp có máy chủ ở Singapore, Tokyo, HongKong nên tốc độ truy cập về Việt Nam cũng rất ổn (trừ trường hợp đứt cáp quang).
Support hầu hết đều bằng tiếng Anh nên có thể gây khó khăn cho ai kém ngoại ngữ hoặc mới làm quen với hosting. Ngoài ra, do lệch múi giờ nên giờ mình thức thì họ ngủ và ngược lại.
Thanh toán bằng Visa/Mastercard hoặc Paypal (cách tạo tài khoản Paypal) nên nhiều bạn gặp khó trong vấn đề này.
Thực ra ở đâu cũng có nhà cung cấp này kia, vậy nên khi chọn mua bạn cần cân nhắc chọn cho đúng để tránh gặp phiền phức.

Mua Hosting ở đâu giá rẻ chất lượng

Vdo là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ hosting giá rẻ  tốt nhất. Chúng tôi đã thực hiện nghiên cứu dựa trên sáu yếu tố: các loại lưu trữ được cung cấp, tính năng trợ giúp và hỗ trợ, số lượng tính năng lưu trữ, chi phí, dung lượng đĩa và thời gian hoạt động để cung cấp cho bạn các đánh giá, so sánh và hướng dẫn chính xác, trung thực và dựa trên nền tảng dữ liệu.

Lưu trữ hosting giúp khách truy cập có thể xem nội dung trang web của bạn khi họ truy cập vào tên miền của bạn. Không chỉ có vậy, một dịch vụ lưu trữ hosting của Vdo có thể giúp người dùng có được nhiều hơn vậy. Dịch vụ của chúng tôi giúp giữ cho trang web của bạn hiển thị và chạy trơn tru  24/7. Điều này có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong thị trường thương mại điện tử cạnh tranh, vì khả năng bị gián đoạn có thể khiến bạn mất không chỉ doanh số mà cả những khách hàng sẽ rời khỏi trang web của bạn sau khi trải nghiệm tiêu cực và có khả năng không bao giờ quay lại.

Hãy thử trải nghiệm một dịch vụ Hosting trong nước chất lượng quốc tế của VDO bằng cách liên hệ:

– VPGD HN: Tầng 2, số 61 Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm,Thành Phố Hà Nội.
– Tel: 024 7305 6666
– VPGD TPHCM: Phòng 13.09, Lô C, Số 974A Trường Sa (Co.opmart Nhiêu Lộc), Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh.
– Tel: 028 7308 6666
– Contact Center: 1900 0366
– Email: info@vdo.vn
– Website: https://vdodata.vn/