Kiếm Nhiều Tiền Hơn Bằng Cách Hiểu Biến Động Giá Kim Loại Phế Liệu

03/09/2019  Tin Tức

Chi tiết quan trọng nhất đối với bất kỳ loại phế liệu nào là giá trị hiện tại của kim loại mà họ muốn nhập. Những người thành công nhất trong thương mại là những người theo dõi cẩn thận giá cả và biến kim loại phế liệu của họ khi nó có lợi nhất cho họ. Tìm hiểu thêm về cách thị trường kim loại hoạt động để xác định tốt hơn khi nào giá sẽ tăng hay giảm.

Tại Sao Giá Kim Loại Phế Liệu Chênh Lệch?

Giá trị của kim loại không bằng giá mà một nhà máy phế liệu sẽ trả cho người tái chế. Các công ty sử dụng giá như một hướng dẫn, nhưng cần phải tính phí một cái gì đó để trang trải chi phí của chính họ. Các sân phát sinh chi phí khi họ sắp xếp, tải và vận chuyển kim loại. Chi phí nhân viên, bảo trì thiết bị, và các tiện ích và thuế cũng trở thành một yếu tố.

Chi phí hoạt động của công ty không phải là yếu tố duy nhất có thể ảnh hưởng đến số tiền mà ai đó sẽ nhận được mỗi pound cho kim loại họ mang đến xưởng phế liệu. Sự khác biệt khác bao gồm phí để sắp xếp tải hoặc tách kim loại khỏi các vật liệu khác. Các công ty phế liệu đôi khi lấy kim loại từ các mẩu vụn, nhưng họ cũng tính phí cho dịch vụ này.

Nhiều người cạo thành công tránh được những tổn thất do phí gây ra bằng cách chỉ mua lại kim loại sạch. Ví dụ, họ loại bỏ lớp cách điện khỏi dây đồng phế liệu, hoặc họ tách kim loại khỏi nhựa hoặc các vật liệu khác khi họ tái chế hàng gia dụng.

Tại Sao Giá Kim Loại Thay Đổi?

Giá kim loại phế liệu thay đổi dựa trên chi phí nguyên liệu. Chi phí nguyên liệu tăng và giảm do cung và cầu của các kim loại cụ thể. Nếu thép đột nhiên có nhu cầu cao vì các nhà sản xuất ô tô đang bận rộn, giá sẽ tăng. Bất cứ điều gì làm cho thép thô trở nên ít phong phú sẽ tăng giá hơn nữa. Điều này cũng đúng với tất cả các nguyên liệu thô.

 

Chi phí nhiên liệu, giao dịch thương mại ảnh hưởng đến thuế quan và biến động thị trường cũng có thể ảnh hưởng đến giá kim loại. Sức khỏe kinh tế của các quốc gia nơi kim loại xuất phát cũng ảnh hưởng đến giá thành của kim loại mà họ xuất khẩu.

 

Lợi nhuận cao nhất được tạo ra khi những người cạo rác theo dõi giá của từng loại kim loại riêng lẻ và sử dụng thông tin để quyết định khi nào đến thăm một nhà máy phế liệu. Khả năng xác định từng kim loại và giữ riêng biệt cho phép các máy cạo chỉ biến các kim loại có lợi nhất tại thời điểm đó và để phần còn lại ở nhà cho đến khi giá trị tăng lên.

Tại Sao Giá Của Phế Liệu Kim Loại Biến Động?

Câu trả lời ngắn gọn là vì giá kim loại nguyên chất dao động, ảnh hưởng đến giá phải trả cho kim loại phế liệu. Khi giá kim loại nguyên chất tăng, giá kim loại phế liệu cũng tăng theo. Kim loại tái chế có chi phí sản xuất ít hơn so với kim loại nguyên chất, và do đó trở nên hấp dẫn hơn và mang giá cao hơn khi nhu cầu về một kim loại cụ thể cao hơn.

Giống như tất cả các mặt hàng, giá kim loại thay đổi theo cung và cầu, và chi phí sản xuất. Ví dụ, giá đồng tăng mạnh trong thời kỳ bùng nổ nhà ở, bởi vì các nhà xây dựng yêu cầu số lượng ống đồng và hệ thống dây điện kỷ lục để xây dựng hàng triệu ngôi nhà mới. Trong một vụ phá sản nhà ở, giá đồng giảm, hồi phục khi thị trường nhà đất hồi phục.

Xem thêm: Làm thế nào giá kim loại được xác định trong thị trường?

Giá của kim loại nhập khẩu hiếm hơn có thể thay đổi vì chính trị và chi phí nhập khẩu với các quốc gia như Trung Quốc hoặc Nga. Khi họ tăng thuế xuất khẩu hoặc chi phí, người Mỹ phải trả nhiều tiền hơn cho kim loại họ nhập khẩu. Khi các hiệp định thương mại thuận lợi được thực hiện, chi phí của các kim loại đó sẽ giảm.

Ảnh hưởng lớn nhất đến giá kim loại phế liệu là giá nhiên liệu. Hầu như tất cả các kim loại đều cần nhiệt độ cao để tạo ra các sản phẩm công nghiệp cơ bản như kim loại tấm, dây, thanh và thanh. Hầu hết các xưởng đúc sử dụng khí đốt tự nhiên, than hoặc điện để sản xuất nhiệt đó và khi chi phí nhiên liệu tăng lên, chi phí của kim loại cũng tăng.

Cách Theo Dõi Giá Kim Loại Phế Liệu

Nhiều công ty đăng giá trực tuyến hoặc đưa ra Bảng giá mỗi Kg cho mỗi loại kim loại phế liệu qua điện thoại. Tuy nhiên, giá thường dao động trong suốt cả tuần hoặc thậm chí trong cùng một ngày. Thông thường các nhà tái chế chấp nhận kim loại phế liệu để đăng từ chối trách nhiệm tại sân của họ và trên trang web của họ rằng giá trị phế liệu có thể thay đổi mà không cần thông báo trước.

Những công ty thu mua phế liệu cần chú ý đến cách giá đã biến động gần đây. Đọc dự đoán thị trường và theo dõi các blog Phế Liệu 247 phổ biến để tìm hiểu thêm về cách dự đoán thay đổi thị trường. Một khả năng tiết kiệm thời gian là sử dụng một trong những ứng dụng hiện có sẵn để giúp dự đoán hướng nào các chuyên gia mong đợi giá trị kim loại sẽ đi.

Tái chế kim loại giúp môi trường và tạo ra nhiều cơ hội việc làm trên khắp đất nước. Tại Phế Liệu 247 chúng tôi chấp nhận kim loại màu và kim loại đen và có thể giúp bạn với bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có về vật liệu phế liệu của mình. Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm về những gì chúng tôi cung cấp.