Lên Ý Tưởng Cho Cách Làm Váy Xòe Bằng Giấy Báo

18/03/2019  Tin Tức

Bạn nghĩ sao về một chiếc váy xòe làm bằng giấy. Bạn đã từng có suy nghĩ một chiếc váy giấy có thể là một dự án thú vị cho một buổi chiều; tất nhiên là phải trời nắng và mát đó nha… Bạn cũng có thể mặc một chiếc váy giấy đến một bữa tiệc trang phục. Ý tưởng mới mẻ và khá thú vị đúng không ạ? Quá trình làm một chiếc váy giấy có thể mất nhiều thời gian, vì vậy hãy kiên nhẫn. Dưới đây là ý tưởng về cách làm váy xòe bằng giấy báo Hy vọng là bạn sẽ thích.

Cách Làm Váy Xòe Bằng Giấy Báo

Lên Ý Tưởng Cho Cách Làm Váy Xòe Bằng Giấy Báo

Thu Thập Vật Tư Và Đo Lường

Bạn có thể thu thập báo cũ, giấy cũ. Để bắt đầu, bạn sẽ cần thu thập nhiều loại báo cũ. Nếu bạn không đăng ký nhận báo, bạn sẽ có nhiều cách để tìm thấy báo cho mục đích thủ công.

Thu thập nguồn cung cấp của bạn. Làm một chiếc váy ra bằng tờ báo có thể là một dự án thú vị cho một buổi chiều. Nó cũng có thể là tuyệt vời cho một bữa tiệc trang phục. Để làm được như vậy, bạn sẽ cần những vật dụng sau:

♦ – – Một cây bút hoặc bút chì.

♦ – – Băng dính không độc hại.

♦ – – Thước dây.

♦ – – Dây. Bạn có thể sử dụng dây giày.

Lấy Số Đo Để Biết Thông Số Làm Váy

Cách làm váy xòe bằng giấy báo không hề khó. Trước tiên, bạn hãy đo vòng eo của bạn và đánh dấu tờ báo. Lấy thước dây và đo vòng eo của bạn. Đo ngay dưới ngực của bạn, hơi dưới lồng ngực của bạn. Quấn thước dây quanh eo của bạn và xem vòng eo của bạn như thế nào.

Để đo vòng eo của bạn, lấy thước dây của bạn. Đặt đầu của thước dây ở giữa xương sườn thấp nhất và đỉnh xương hông của bạn.

Lên Ý Tưởng Cho Cách Làm Váy Xòe Bằng Giấy Báo

Thở ra và quấn thước dây quanh eo của bạn, đảm bảo dây không bị xoắn hay nhăn. Viết kích thước vòng eo của bạn trước khi tháo thước dây. Đánh dấu kích thước vòng eo của bạn trên đầu tờ báo được dán lại với nhau. Quấn hai mảnh quanh eo của bạn, cho phép chúng đi qua gần đường bạn đã đánh dấu.

Vẽ Đánh Dấu

Vẽ một đường đánh dấu nơi các mảnh trùng nhau. Lấy bút hoặc bút chì. Vẽ một dòng đánh dấu nơi hai đầu của tờ báo chồng lên nhau. Bạn sẽ ghi các tờ báo dọc theo dòng này để tạo ra điểm bắt đầu của chiếc váy của bạn.

Lên Ý Tưởng Cho Cách Làm Váy Xòe Bằng Giấy Báo

Dán dòng này xuống bằng cách sử dụng một vài miếng băng keo. Loại bỏ tờ báo từ thắt lưng của bạn. Cẩn thận gấp hai mảnh giấy lại, để chúng chồng lên nhau ở đường kẻ bạn đã vẽ. Chúng nên duy trì hình dạng cơ bản giống như khi chúng quấn quanh eo của bạn. Hãy nhớ rằng, nó sẽ trông giống như một cái chụp đèn. Sử dụng một vài miếng băng keo để dán các tờ báo lại với nhau dọc theo dòng này.

Lên Ý Tưởng Cho Cách Làm Váy Xòe Bằng Giấy Báo

Hình Thành Khung Váy

Bước 1:

Lên Ý Tưởng Cho Cách Làm Váy Xòe Bằng Giấy Báo

Thêm một vài lớp báo vào phần váy. Bạn có thể đặt váy hiện có của mình, đó là phần báo được dán theo hình chao đèn, trên ghế hoặc ghế đẩu. Sau đó, bạn có thể thêm các lớp bằng cách dán thêm tờ báo vào váy. Lấy một tờ báo và đặt một đầu của nó vào khoảng giữa váy của bạn.

Dán tờ báo này vào váy, sử dụng một vài miếng băng dính để cố định. Sau đó, thêm nhiều mảnh báo vào giữa váy, cho phép một số chồng chéo giữa các mảnh, cho đến khi tất cả các mặt của váy ban đầu được phủ thêm tờ báo. Các tờ báo mới nên thêm chiều dài vì chúng sẽ kéo dài xuống dưới hai tờ báo gốc.

– Có bao nhiêu tờ báo bạn sẽ cần lớp tùy thuộc vào kích thước váy của bạn. Nếu bạn có vòng eo lớn hơn, bạn sẽ cần nhiều tờ báo hơn.

– Chiều dài là tùy chọn. Bạn có thể dừng lại với một lớp báo thêm quấn quanh váy. Nếu bạn muốn một chiếc váy dài hơn, tuy nhiên, thêm một lớp khác. Lần này, băng các tờ báo mới trên các phần chồng chéo của tờ báo bạn đã thêm vào váy ban đầu. Phần cuối của những tờ báo mới này nên được nhấn xuống khoảng một nửa giữa lớp báo đầu tiên bạn đã thêm.

Bước 2:

Lên Ý Tưởng Cho Cách Làm Váy Xòe Bằng Giấy Báo

Cắt một khe xuống phía sau váy của bạn. Bây giờ, lấy kéo cắt ở phía sau váy. Cắt qua giữa hai tờ báo đầu tiên bạn dán lại với nhau. Điều này sẽ tạo ra một khe ở phía sau váy của bạn, cuối cùng sẽ cho phép bạn lấy và tắt váy.

Bước 3:

Tạo hai dải giấy báo nhỏ. Từ đây, tạo hai dải báo nhỏ. Để làm như vậy, lấy một tờ báo duy nhất. Gấp tờ báo này trong một nửa chiều dài và sau đó cắt xuống dòng ở giữa. Lấy một mặt của tờ báo và cuộn nó thành một hình trụ chặt chẽ. Nhấn hình trụ xuống cho đến khi nó gập lại thành một dải chắc chắn. Đặt một vài miếng băng dính dọc theo mép của dải này để cố định nó. Lặp lại với các tờ báo khác.

Bước 4:

Sử dụng hai dải nhỏ này để tạo ra các dây rút cho mặt sau của váy. Bây giờ bạn sẽ áp dụng hai dải này vào phía sau váy của bạn. Đây có thể là một quá trình hơi phức tạp, vì vậy hãy đi chậm vào đây để đảm bảo bạn làm điều này một cách chính xác.

Lên Ý Tưởng Cho Cách Làm Váy Xòe Bằng Giấy Báo

Đặt một trong những dải giấy báo của bạn dọc theo một bên của khe ở phía sau váy của bạn. Dán đầu dải băng xuống trên cùng của khe. Sau đó, di chuyển xuống khoảng một inch và đặt một đoạn băng khác trên dải. Ý tưởng là tạo ra một loạt các khe dọc theo đường may của chiếc váy, sau đó bạn sẽ dệt dây để bảo đảm chiếc váy đúng vị trí. Tiếp tục băng xuống khe giấy, chừa khoảng một inch giữa các miếng băng keo, cho đến khi bạn đạt đến cuối khe.

Lặp lại quá trình tương tự ở phía bên kia, sử dụng dải khác. Đảm bảo các vị trí bạn tạo ở phía bên kia thẳng hàng với các vị trí bạn đã tạo ban đầu.

Lên Ý Tưởng Cho Cách Làm Váy Xòe Bằng Giấy Báo

Sau đó, lấy một vài chuỗi. Nạp một đoạn dây giữa mỗi khe ở một bên. Sau đó, chuyển đoạn chuỗi này qua khe tương ứng ở phía bên kia. Khi bạn đã sẵn sàng để mặc váy của mình, bạn sẽ buộc các dây lại với nhau để bảo vệ nó. Sau này, khi bạn muốn cởi váy ra, bạn có thể cởi dây.

Hình Thành Chiếc Váy

Cách Làm Váy Xòe Bằng Giấy Báo: Bước 1

Dán hai tờ báo lại với nhau. Từ đây, bạn có thể tạo ra chiếc váy hàng đầu của bạn. Một lần nữa, bạn sẽ bắt đầu bằng cách dán hai tờ báo lại với nhau giống như khi bạn bắt đầu mặc váy.

Lên Ý Tưởng Cho Cách Làm Váy Xòe Bằng Giấy Báo

Cách Làm Váy Xòe Bằng Giấy Báo: Bước 2

Cắt phần ngọn của mỗi tờ báo theo hình cong giống như phần trên của chiếc váy cắt thấp. Từ đây, bạn sẽ muốn làm cho phần trên của tờ báo của bạn trông giống như phần trên của một chiếc váy cắt thấp. Cắt phần ngọn của mỗi tờ báo thành một đường cong uốn cong lên. Điều này sẽ trông giống như đầu của áo ngực cup hoặc một bộ bikini.

Lên Ý Tưởng Cho Cách Làm Váy Xòe Bằng Giấy Báo

Cách Làm Váy Xòe Bằng Giấy Báo: Bước 3

Gấp ở dưới cùng của chiếc váy một chút. Bạn không muốn phần trên của chiếc váy trông có vẻ hình hộp hoặc lúng túng khi kết hợp với váy. Do đó, nên đảm bảo phần trên của chiếc váy uốn cong một chút, theo đường cong của vòng eo của bạn.

Lấy hai mảnh giấy dán lại với nhau tạo thành đỉnh của chiếc váy của bạn. Cắt một khe nhỏ khoảng một nửa qua đầu không cong của một mảnh. Các khe không nên đi đến đỉnh của tờ báo. Cắt khoảng một nửa tờ báo.

Lên Ý Tưởng Cho Cách Làm Váy Xòe Bằng Giấy Báo

Bây giờ, kéo một đầu của khe trên đầu kia, uốn cong đỉnh của bạn ở một góc nhỏ. Dán các mảnh này lại với nhau. Lặp lại quá trình này ở phía bên kia.

Cách Làm Váy Xòe Bằng Giấy Báo: Bước 4

Dán phần trên cùng của chiếc váy xung quanh thân mình. Quấn phần trên cùng của chiếc váy xung quanh thân mình. Các phần cong, những phần giống như một bộ bikini hàng đầu, nên rơi trên ngực của bạn. Xem bao nhiêu tờ báo bạn cần cho đầu trang để phù hợp. Đánh dấu nơi tờ báo giao nhau. Loại bỏ đầu và sau đó cắt bỏ bất kỳ tờ báo không liên quan.

Cách Làm Váy Xòe Bằng Giấy Báo: Bước 5

Dán băng keo phía trên lại và trượt xuống phía dưới. Bây giờ bạn có một trang phục báo đầy đủ. Đặt phía dưới, buộc dây ở phía sau để cố định váy vào vị trí. Sau đó, quấn phần trên cùng quanh eo của bạn và dán nó vào vị trí. Bạn nên có một chiếc váy giấy đầy đủ mà bạn có thể mặc đi dự tiệc Halloween hoặc chỉ mặc cho vui.

»»» Xem thêm: Đồ Chơi Nào Tốt Cho Trẻ Nhỏ Theo Từng Giai Đoạn Phát Triển?Trên lý thuyết, Cách Làm Váy Xòe Bằng Giấy Báo là vậy, nhưng trí óc của bạn sẽ không ngừng tưởng tượng ra các mẫu váy sáng tạo hơn đúng không? Hãy thử một lần sáng tạo theo phong cách của bạn!

Dưới dây là các mẫu váy xòe bằng giấy báo, hãy tham khảo để có thêm Cách Làm Váy Xòe Bằng Giấy Báo với những mẫu váy mới đặc biệt hấp dẫn nhé!

Lên Ý Tưởng Cho Cách Làm Váy Xòe Bằng Giấy Báo

Váy sáng tạo từ giấy báo cũ cũng được đưa vào trong trình diễn thời trang

Lên Ý Tưởng Cho Cách Làm Váy Xòe Bằng Giấy Báo

Có cô gái nào có thể cưỡng lại được sự quyến rũ của bộ váy này không?

Lên Ý Tưởng Cho Cách Làm Váy Xòe Bằng Giấy Báo

Các tạp chí lớn cũng không ngần ngại đầu tư để sáng tạo ra các bộ váy bằng giấy báo

Lên Ý Tưởng Cho Cách Làm Váy Xòe Bằng Giấy Báo

Lên Ý Tưởng Cho Cách Làm Váy Xòe Bằng Giấy Báo

Lên Ý Tưởng Cho Cách Làm Váy Xòe Bằng Giấy Báo

Những bộ váy làm bằng giấy báo không khác gì những bộ đầm dự tiệc lộng lẫy

Để hoàn thành những bộ trang phục như thế này, cần mất nhiều thời gian và cũng cần một số lượng khá lớn từ giấy báo. Sau khi cắt xén, hoặc bạn không dùng nữa, hay lựa chọn các giải pháp hiệu quả nhất tránh ô nhiễm môi trường từ chính các tờ báo này nhé! »»» Dịch vụ thu mua Giấy phế liệu giá cao