Quy trình thu mua phế liệu tại Phelieu247

24/11/2017  Tin Tức

Thu mua phế liệu tại các công trình, nhà xưởng đang là một dịch vụ phổ biến tại Việt Nam thời gian gần đây. Việc thu mua phế liệu giá cao tại Phelieu247 giúp tránh lãng phí tài nguyêngiảm ô nhiễm môi trường thay vì vứt bừa bãi như trước đây. Trên thị trường, có rất nhiều công ty đứng lên nhận thầu các dự án thu mua phế liệu số lượng lớn và trong đó không thể nhắc tới PHELIEU247.

Thu mua phế liệu

Công ty thu mua phế liệu PHELIEU247 là gì?

Công ty Phế liệu 247 được thành lập và hoạt động sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực thu gom phế liệu; thu mua và xử lý phế thải, phế phẩm; tái chế phế liệu,… Là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực mua bán hàng phế liệu, thu gom phế liệu, xử lý và tái chế phế liệu tại Việt Nam.

Thu mua phế liệu giá cao tại Phelieu247 với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và quy trình thu mua phế liệu chi tiết, nghiêm ngặt:

– Giá thu mua phế liệu luôn cao hơn các đơn vị khác.

– Thông tin nhanh, dữ liệu cập nhật thường xuyên.

– Kiểm tra hàng nhanh chóng, thanh toán tiền mặt tận nơi.

– Không ngại đi xa, số lượng lớn.

– Đội ngũ bốc vác, tháo dỡ và vận chuyển cực kỳ chuyên nghiệp.

– Nhân viên trực tổng đài luôn niềm nở chào đón quý khách.

Quy trình thu mua phế liệu tại phế liệu 247

Bước 1 : Quý khách hàng có hàng phế liệu đồng cần bán thanh lý liên hệ và gửi thông tin nội dung mô tả chi tiết về loại hàng đồng phế liệu, số lượng, trọng lượng, các địa điểm có tập kết hàng phế liệu cần bán, thông tin liên hệ người bán và các thông tin khác cho chúng tôi theo một trong các phương thức sau :

  • Gửi bằng thư điện tử tới địa chỉ hòm thư : info@phelieu247.com hoặc
  • Truy cập tại đường dẫn : phelieu247.com/lien-he hoặc
  • Gọi về đầu số tổng đài : 1900 0366 hoặc
  • Gọi điện hoặc gửi SMS tới số Hotline: 1900 6891 – 0962 788 835

Bước 2 : Ngay khi nhận được thông tin quý khách hàng gửi hoặc liên hệ đến Phế liệu 247, chúng tôi sẽ phân loại, đánh giá xử lý thông tin và cập nhật lên hệ thống quản lý dữ liệu thông tin khách hàng, hệ thống sẽ chuyển thông tin của quý khách hàng đến cơ sở giao dịch tư vấn và thu mua phế liệu giá cao tại Phelieu247 gần nhất tại khu vực tỉnh thành phố của bạn. Điểm giao dịch đó sẽ tiếp nhận và xử lý yêu cầu, liên hệ làm việc với bạn và hẹn lịch đến trực tiếp địa điểm tập kết hàng phế liệu hay kho hàng phế liệu của bạn để xem, kiểm tra và phân loại, dự tính khối lượng hàng hóa.

Bước 3 : Trên cơ sở thực tế sau khi thực hiện bước 2 nêu trên, chúng tôi sẽ xây dựng bảng chào giá mua hoặc hồ sơ năng lực bao gồm bảng giá chào thầu phù hợp và cạnh tranh nhất gửi cho quý khách.

Bước 4 : Sau khi hai bên đã thống nhất thỏa thuận về giá mua bán hoặc giá chào thầu hoặc được chỉ định trúng thầu. Chúng tôi sẽ tiến hành xây dựng phương án thu mua hàng phế liệu và phương án kỹ thuật (nếu có), bao gồm: phá dỡ – tháo dỡ (nếu có), thu gom phế liệu, vận chuyển di dời hàng phế liệu, dọn sạch nhà kho hoặc làm sạch và giải phóng mặt bằng thay bạn và tổ chức doanh nghiệp của bạn.

Bước 5 : Hai bên thống nhất phương án tại Bước 4, sẽ tiến hành đàm phán và thống nhất ký kết hợp đồng mua bán hàng phế liệu cho lô hàng hoặc dự án thanh lý hàng phế liệu đó.

Bước 6 : Chúng tôi tiến hành thu gom và vận chuyển di dời hàng phế liệu, nghiệm thu và thanh toán. Bạn đang có phế liệu ở trong nhà, trong nhà kho, nhà xưởng hãy liên hệ với Phế liệu 247 để được hỗ trợ và thu mua phế liệu giá cao.

Thị trường thu mua đồng ngày càng biến động. Vì vậy, Phế liệu 247 rất hân hạnh được tư vấn và hỗ trợ bạn 24/24. Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Phế liệu 247.