Thu mua phế liệu tại Đà Nẵng

11/01/2018  Tỉnh thành

Với tiêu chí luôn đề cao lợi ích của khách hàng, Phế liệu 247 chuyên thu mua phế liệu tại Đà Nẵng với giá cao. Chúng tôi luôn chú trọng tới sự uy tín, chất lượng của từng dịch vụ; đặc biệt trong lĩnh vực thu mua phế liệu tại Đà Nẵng. Khi quý khách hàng cần thanh lý phế liệu vui lòng liên hệ với công ty để có được giá thu mua tốt nhất.

Thu mua phế liệu tại Đà Nẵng

Thu mua phế liệu tại Đà Nẵng với giá cao

Phế liệu 247 thu mua phế liệu tại Đà Nẵng với giá cao. Chuyên thu mua phế liệu các loại với số lượng lớn như: sắt phế liệu, nhôm phế liệu, đồng phế liệu, inox phế liệu; thu mua nhà xưởng cũ, phế liệu công trình… Cam kết thu mua tận nơi, không ngại xa; nhiệt tình thu mua, vận chuyển đối với các đơn hàng lớn nhỏ.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu ở Đà Nẵng; Công ty cổ phần mua bán Phế liệu 247 luôn nhận được sự tin tưởng; hợp tác của các công ty bạn, công ty cũ lâu năm và cả những khách hàng mới. Bất kể khi nào bạn cần thu mua phế liệu chúng tôi đều có thể đáp ứng. Đầy đủ khả năng thu mua đối với các đơn hàng lớn nhỏ; khả năng vận chuyển và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trách nhiệm.

Thu mua phế liệu tại Đà Nẵng với giá cao

Quy trình thu mua phế liệu tại Đà Nẵng

– Quý khách hàng có phế liệu cần bán, thanh lý liên hệ và gửi thông tin nội dung mô tả chi tiết về loại hàng phế liệu, số lượng, trọng lượng; các địa điểm có tập kết hàng phế liệu cần bán; thông tin liên hệ người bán và các thông tin khác cho chúng tôi.

– Ngay khi nhận được thông tin quý khách hàng. Hệ thống sẽ chuyển thông tin của quý khách hàng đến cơ sở giao dịch tư vấn và thu mua phế liệu tại Đà Nẵng. Điểm giao dịch đó sẽ tiếp nhận và xử lý yêu cầu, liên hệ làm việc với bạn và hẹn lịch đến trực tiếp địa điểm tập kết hàng phế liệu.

– Sau khi hai bên đã thống nhất thỏa thuận về giá mua bán hoặc giá chào thầu hoặc được chỉ định trúng thầu; sẽ tiến hành đàm phán và thống nhất ký kết hợp đồng mua bán hàng phế liệu cho lô hàng hoặc dự án thanh lý hàng phế liệu đó.

– Chúng tôi tiến hành thu gom và vận chuyển di dời hàng phế liệu, nghiệm thu và thanh toán.

Dịch vụ thu mua phế liệu các tỉnh lân cận: Thu mua phế liệu tại Khánh Hòa

Địa chỉ thu mua phế liệu tại Đà Nẵng

Địa chỉ thu mua phế liệu tại Đà Nẵng

Công ty thu mua phế liệu tại tất cả các quận huyện của thành phố Đà Nẵng gồm: Quận Hải Châu, Quận Thanh Khê, Quận Sơn Trà, Quận Ngũ Hành Sơn, Quận Liên Chiểu, Quận Cẩm Lệ, Huyện Hòa Vang. Chúng tôi thu mua tất cả các loại phế liệu từ kim loại đến phi kim. Thu mua số lượng lớn các mẫu sắt vụn, nhưng khoanh thép bỏ đi; những dụng cụ & máy móc hỏng hóc, máy công trình…

Tất cả đều được Phế liệu 247 thu mua với mức giá hợp lý cho đôi bên cùng có lợi. Quý khách hàng đang sinh sống ở Đà Nẵng đang có nhu cầu thanh lý phế liệu số lượng lớn; vui lòng liên hệ để được biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ thu mua phế liệu giá cao của công ty chúng tôi.

Hotline