Thu mua phế liệu tại Phú Yên

29/01/2018  Tỉnh thành

Thu mua phế liệu tại Phú Yên. Chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất; đảm bảo môi trường trong sạch hơn với hệ thống công nghệ hiện đại nhất. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình sẵn sàng phục vụ 24/7 và thực hiện dọn dẹp vô cùng sạch sẽ. Thu mua phế liệu các loại ở Phú Yên với số lượng lớn.

Thu mua phế liệu tại Phú Yên

Giá thu mua phế liệu tại Phú Yên

Ngay sau khi nhận được thông tin của khách hàng muốn bán phế liệu; công ty sẽ cử nhân viên xuống tận nơi để xem hàng. Dựa theo chủng loại, tình trạng phế liệu và giá cả thị trường; phế liệu 247 sẽ làm bảng báo giá với mức giá hợp lý nhất gửi quý khách hàng.

Trong nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu tại Phú Yên; Phế liệu 247 luôn nhận được sự tin tưởng, hợp tác của nhiều đơn vị là đối tác lâu năm và cả các đối tác mới. Vì vậy Quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với mức giá ưu đãi khi bán các loại phế liệu cho công ty chúng tôi.

Thu mua phế liệu tại Phú Yên

Công ty cổ phần mua bán phế liệu 247 nhận thu mua phế liệu tại Phú Yên. Chúng tôi đem đến cho khách hàng các dịch vụ thu mua chuyên nghiệp, trọn gói. Công ty thu mua phế liệu Sắt giá cao, phế liệu nhôm, phế liệu đồng, nhựa phế liệu; Inox phế liệu, phế liệu gang số lượng lớn tại Phú Yên. Thu mua phế liệu nhà xưởng, kho bãi cũ; phế liệu công trình… thu mua số lượng lớn, giá thu mua tốt nhất trên thị trường.

Thu mua phế liệu tại Phú Yên cam kết sẽ thu mua giá cao. Khách hàng yên tâm; chúng tôi thu mua với mức giá tốt nhất trên thị trường. Dịch vụ thu mua phế liệu tận nơi nhằm giúp Quý khách hàng tiết kiệm được chi phí. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu; Phế liệu 247 có đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình, trách nhiệm cao trong công việc.

Dù bạn ở bất kì quận, huyện nào của tỉnh Phú Yên, Phế Liệu 247 cũng đều cho người đến để thu mua; không ngại xa; sẵn sàng thu mua không giới hạn số lượng.

Thu mua phế liệu tại Phú Yên

Quy trình thu mua phế liệu của Phế liệu 247

Bước 1: Quý khách hàng có phế liệu cần bán, thanh lý liên hệ và gửi thông tin nội dung mô tả chi tiết về loại hàng sắt phế liệu, số lượng, trọng lượng; các địa điểm có tập kết hàng phế liệu cần bán; thông tin liên hệ người bán và các thông tin khác cho chúng tôi.

Bước 2: Ngay khi nhận được thông tin quý khách hàng. Chúng tôi sẽ phân loại, đánh giá xử lý thông tin; và cập nhật lên hệ thống quản lý dữ liệu thông tin khách hàng. Hệ thống sẽ chuyển thông tin của quý khách hàng đến cơ sở giao dịch tư vấn; và thu mua hàng phế liệu gần nhất tại khu vực tỉnh thành phố của bạn; để xem kiểm tra và phân loại, dự tính khối lượng hàng hóa.

Bước 3: Trên cơ sở thực tế sau khi thực hiện bước 2 trên, chúng tôi sẽ xây dựng bảng chào giá mua; hoặc hồ sơ năng lực bao gồm bảng giá chào thầu phù hợp và cạnh tranh nhất gửi cho quý khách.

Bước 4: Sau khi hai bên đã thống nhất thỏa thuận về giá mua bán hoặc giá chào thầu hoặc được chỉ định trúng thầu. Chúng tôi sẽ tiến hành xây dựng phương án thu mua hàng phế liệu và phương án kỹ thuật (nếu có). Bao gồm: phá dỡ – tháo dỡ (nếu có); thu gom phế liệu, vận chuyển di dời hàng phế liệu; dọn sạch nhà kho hoặc làm sạch và giải phóng mặt bằng.

Bước 5: Hai bên thống nhất phương án tại Bước 4, sẽ tiến hành đàm phán và thống nhất ký kết hợp đồng mua bán hàng phế liệu cho lô hàng hoặc dự án thanh lý hàng phế liệu đó.

Bước 6: Chúng tôi tiến hành thu gom và vận chuyển di dời hàng phế liệu, nghiệm thu và thanh toán.

Dịch vụ thu mua phế liệu các tỉnh lân cận: Thu mua phế liệu tại Quảng Nam

Dịch vụ thu mua phế liệu tại Phú Yên với giá cao

Dịch vụ thu mua phế liệu ở Phú Yên chuyên thu mua tất cả các mặt hàng phế liệu không giới hạn về số lượng; thu mua trên phạm vi toàn quốc. Cam kết thu mua phế liệu giá cao, cạnh tranh; thu mua tận nơi; dịch vụ thu mua và hỗ trợ mua bán hàng phế liệu 24/7.

Thu mua phế liệu tại Phú Yên cam kết sẽ thu mua giá cao. Khách hàng yên tâm; chúng tôi thu mua với mức giá tốt nhất trên thị trường. Dịch vụ thu mua phế liệu tận nơi nhằm giúp Quý khách hàng tiết kiệm được chi phí. Thu mua phế liệu tại Phú Yên hoạt động với tiêu chí góp phần bảo vệ môi trường sống. Phế liệu 247 thu mua phế liệu mức giá cao và tái chế một cách an toàn, vệ sinh.

Xem thêm: thu mua phế liệu tại Phú Yên – Thu mua phế liệu ở Phú Yên – thu mua phe lieu phu yen

Hotline