Cáp Cách Điện PVC Có Lợi Cho Môi Trường Khi Biết Tái Chế Đúng Cách

06/05/2019  Tin Tức

Nếu bạn đang tìm kiếm những cách thức thú vị và khác nhau để tái chế và bán kim loại phế liệu ở nhà, bạn có thể xem xét đến một số cáp cách điện PVC. Những loại cáp là khá phổ biến và điều tuyệt vời về họ là có một cơ hội khá cao mà bạn có một số vùng xung quanh nhà.

Chúng được sử dụng cùng với các sản phẩm dàn loa hát gia đình thông thường như loa, bộ khuếch đại và TV. Chúng cũng được sử dụng làm hệ thống dây điện tử trong nhà của bạn. Cáp cách điện PVC đã có từ những năm 1950, nơi chúng thay thế cáp cách điện bằng cao su. Dưới đây là một số lý do tại sao họ tạo ra kim loại phế liệu tuyệt vời mà bạn có thể tái chế và bán.

Cáp cách điện pvc Rất có lợi cho môi trường Khi bạn biết tái chế đúng cách

Cáp Cách Điện PVC Chính Xác Là Gì?

Đầu tiên, bạn nên hiểu chính xác những gì bạn đang tái chế. Cáp polyvinylchloride (hoặc PVC) là hệ thống dây điện bằng đồng tiêu chuẩn có chứa lớp phủ PVC. Cách thức này được tạo ra là dầu được chiết xuất và biến đổi hóa học để tạo thành vật liệu mà chúng ta gọi là PVC. Đồng được sử dụng rộng rãi trong hệ thống cáp điện do đặc tính dẫn điện cao.

Nó đã thay thế lớp phủ cao su trong những năm 50 bởi vì nó dễ sản xuất hơn và có tuổi thọ dài hơn và bền hơn từ 25 – 30 năm. PVC cũng là một vật liệu rất dễ uốn và linh hoạt, mặc dù cảm giác cứng nhắc của nó. Nó có thể được sửa đổi dễ dàng bằng cách sử dụng chất hóa dẻo, chất bôi trơn và các thành phần thay đổi tính chất tương tự khác.

Một Số Tính Chất Của Cáp Điện PVC

Cáp cách điện PVC là chất chống cháy. Điều này rất thuận tiện khi xem xét những gì họ được sử dụng cho. Chúng cũng có thể hoạt động trong nhiệt độ từ -40 đến 105 độ C, cũng như chịu được tiếp xúc lâu dài từ mặt trời. Nó cũng có điện trở corona thấp, giúp chống phóng điện cao thế.

Về mặt dây đồng trong lớp cách điện PVC, nó là một vật liệu có tính dẫn điện cao, chỉ đứng sau bạc. Bạc, tuy nhiên, gần như không được sử dụng rộng rãi do giá cao. Đồng cũng có khả năng chịu nhiệt và rất dễ uốn, cho phép bất cứ ai cũng có thể uốn nó thành bất kỳ hình dạng nào mà họ cần.

Tái Chế Đồng Từ Cáp Cách Điện PVC

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm phế liệu dây đồng, vậy thì tại sao không kiểm tra một số loại cáp cách điện PVC cũ mà bạn không sử dụng nữa. Đồng trong dây cáp có thể dễ dàng tái chế và xử lý vì hầu hết các mặt hàng đồng khác đều được thực hiện. Các dây kim loại được tách ra khỏi vỏ cách điện của chúng và các kim loại quý được chiết xuất – dẫn đến lượng đồng tập trung, cũng như một số kim loại khác.

Cáp cách điện pvc Rất có lợi cho môi trường Khi bạn biết tái chế đúng cách

Nó thực sự rẻ hơn rất nhiều và dễ dàng tái chế đồng hơn là khai thác đồng tươi. Chỉ mất khoảng 10GJ mỗi tấn để tái chế đồng. Trong khi để khai thác đồng nguyên chất từ ​​quặng, công suất cần thiết là gần 100GJ mỗi tấn. Phải mất 10% lượng năng lượng để tái chế đồng so với khai thác mới. Đồng tái chế có giá trị khoảng 90% chi phí của đồng nguyên chất.

Tái Chế Cáp Cách Điện PVC

PVC là nơi mọi thứ trở nên thú vị. Một kỹ thuật đặc biệt phải được sử dụng để phá vỡ lớp cách nhiệt PVC thành nhựa phế liệu và phế liệu kim loại màu khác. Tái chế cáp cách điện PVC có tác động lớn đến môi trường vì rất nhiều vật liệu cách nhiệt PVC đã kết thúc tại các bãi chôn lấp. Tái chế chúng cũng cắt giảm lượng vật liệu PVC nguyên chất được sản xuất khi vật liệu tái chế đang thay thế chúng.

PVC thực sự là loại nhựa được sử dụng nhiều thứ hai trên thế giới, sau polyetylen. Tái chế PVC cách nhiệt chỉ sử dụng một nửa lượng năng lượng cần thiết để sản xuất PVC nguyên chất, cũng như chỉ phát ra 39% khí nhà kính. Điều này có tác động lớn đến môi trường. Đặc biệt là xem xét phần lớn phế liệu PVC đã kết thúc tại các bãi chôn lấp cuối cùng gây ra ô nhiễm và thậm chí có thể đi xa đến mức gây ô nhiễm nước ngầm.

Tìm Bán Kim Loại Phế Liệu Ở Đâu?

Nếu bạn đang muốn bán kim loại phế liệu mà bạn không cần thì công ty Phế liệu 247 là công ty phù hợp với bạn! Chúng tôi mua kim loại phế liệu không mong muốn của bạn, nơi chúng tôi thu mua dây cáp điện và tái chế và xử lý nó. Với hơn 10 năm kinh nghiệm kết hợp, chúng tôi sẵn sàng cung cấp các giải pháp tốt nhất có thể. Chúng tôi có thể nhặt phế liệu từ nhà hoặc doanh nghiệp của bạn hoặc bạn có thể tự mang nó xuống.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp thì xin vui lòng gọi cho chúng tôi theo số 1900 6891 hoặc gửi tin nhắn cho chúng tôi qua trang web của chúng tôi ở đây.