Cách làm đồ chơi từ nắp chai nhựa cho trẻ

08/02/2018  Tin Tức

Để tạo ra các sản phẩm đồ chơi cho các bé mầm non; ngoài các đồ chơi tự mua; các cô giáo ở các trường thường đi tìm hiểu; và sáng tạo ra các đồ chơi mới cho trẻ từ phế liệu có sẵn. Cách làm đồ chơi từ nắp chai nhựa cho trẻ vừa giúp tiết kiệm chi phí vừa giúp trẻ học hỏi và tăng khả năng sáng tạo.

Cách làm đồ chơi từ nắp chai nhựa cho trẻ

Rất nhiều những món đồ chơi ngộ nghĩnh, đáng yêu được tạo ra cho các bé. Đó là nhờ công sức sự tìm tòi, học hỏi của các cô giáo dạy mầm non. Để tạo điều kiện cho các cô tham khảo dưới đây là các mẫu đồ chơi cho trẻ được làm từ nắp chai nhựa phế liệu. Phế liệu 247 rất hân hạnh được hỗ trợ và giúp đỡ các cô qua bài viết này.

Từ những chiếc nắp chai nhựa bỏ đi, qua bàn tay khéo léo của các cô giáo những sản phẩm thủ công xinh xắn đã được tạo ra. Những hình đồ chơi ngộ nghĩnh, những món đồ chơi kích thích trí sáng tạo thông minh của trẻ; giúp trẻ vừa chơi vừa học.

Bộ đồ chơi in số màu sắc cho bé. Nguyên liệu bao gồm: nắp chai nhựa phế liệu, giấy xốp để cắt số, màu nước; khay nhựa.

Giúp bé học toán bằng những chú rùa, chú cá từ nắp chai.

Bảng chữ cái xinh xắn với những chiếc nắp chai màu sắc.

Thay vì vứt bừa bãi các nắp chai nhựa, tạo ra lượng rác thải lớn. Chúng ta có thể thu gom lại để tạo ra các sản phẩm đồ chơi mầm non đẹp mắt làm đồ chơi cho trẻ. Vừa giúp tiết kiệm chi phí vừa tạo cho trẻ thói quen tiết kiệm và kích thích sự sáng tạo của trẻ.