Những Gì Bạn Nên Biết Về Tái Chế Thiết Bị Gia Dụng Cũ Trong Nhà

16/08/2019  Tin Tức

Chúng tôi nhiệt tình thúc đẩy tái chế trong xã hội, nhưng có nhiều thứ để tái chế hơn lon, chai và báo. Bạn có biết rằng phần lớn các mặt hàng mà bạn nghĩ phải được xử lý trong bãi rác thực sự có thể được tái chế? Lấy các thiết bị gia dụng cũ làm ví dụ. Bạn có thể tái chế tủ lạnh không? Hay làm thế nào tái chế một lò nướng hay điều hòa không khí?

Vâng, câu trả lời là có.

Tái Tạo “Cuộc Sống Mới” Cho Các Thiết Bị Gia Dụng Cũ Trong Nhà

Bạn có những thiết bị gia dụng cũ vẫn có mặt xung quanh nhà bạn, có lẽ nó bị hỏng và không làm gì ngoài việc tích bụi và chiếm không gian? Loại bỏ các thiết bị gia dụng cũ của bạn như tủ lạnh, máy giặt và bếp có thể là một quá trình khó khăn. Không chỉ các thiết bị lớn sẽ gây khó khăn để di chuyển, nhưng bạn sẽ làm gì với chúng?

Hoặc có lẽ bạn đã quyết định nâng cấp các thiết bị gia dụng cũ của bạn. Cho dù bạn chỉ muốn một diện mạo mới và hiệu quả mới hay bạn đang có kế hoạch bán nhà, các thiết bị mới là một khoản đầu tư tuyệt vời. Tuy nhiên, khi bạn đã cài đặt chúng, sau đó bạn cần xem xét phải làm gì với các đơn vị cũ của mình. Lựa chọn của bạn là gì?

Thách Thức Của Việc Sử Dụng Thiết Bị Gia Dụng Cũ Đã Qua Sử Dụng

Nó chỉ ra rằng có một số lựa chọn khi nói đến việc xử lý các thiết bị gia dụng cũ hoặc không mong muốn, bao gồm cả việc gọi một công ty thu mua hàng thanh lý thiết bị gia dụng uy tín và chuyên nghiệp.

Ngoài các thiết bị bạn có thể đã thay thế, có những tình huống khác khi bạn cần xem xét thực sự loại bỏ các thiết bị, chẳng hạn như:

– Các thiết bị đơn giản là không còn hoạt động

– Thiết bị đã bị thu hồi bởi các nhà sản xuất

– Những người không còn tuân thủ mã an toàn

– Bất kỳ mối nguy hiểm đáng chú ý nào như con dấu bị hỏng, dây bị sờn hoặc quá nóng hoặc khói

Lựa chọn duy nhất của bạn để xử lý các loại thiết bị này là xử lý chúng tại bãi rác địa phương của bạn và điều này thường chỉ khi chúng đủ điều kiện cho một số yêu cầu tái chế nhất định.

Một lựa chọn khác để xem xét cho các mặt hàng này là bán chúng cho một bộ xử lý kim loại phế liệu. Khi bạn cần loại bỏ kim loại phế liệu. Chẳng hạn như các thiết bị gia dụng cũ và không sử dụng được, hãy gọi cho một công ty thu mua phế liệu tại Hà Nội hoặc địa phương chuyên nghiệp để loại bỏ kim loại phế liệu của bạn một cách an toàn và tiết kiệm chi phí là lựa chọn tốt nhất của bạn. Và lựa chọn cho một công ty thân thiện với môi trường sẽ đảm bảo rằng càng nhiều kim loại phế liệu của bạn càng được tái chế.

Thoát Khỏi Các Thiết Bị Gia Dụng Cũ Của Bạn – Bạn Có Tùy Chọn

Có lẽ các thiết bị gia dụng cũ của bạn chỉ được sử dụng trong một thời gian ngắn và bạn chỉ cần tìm một ngôi nhà mới cho chúng. Một lựa chọn là chúng có thể được bán thẳng đến cơ sở thu mua thanh lý, phế liệu. Tuy nhiên, đừng mong đợi nhận được một nửa giá mua ban đầu cho thiết bị gần như mới của bạn, ngay cả khi nó chưa bao giờ được sử dụng.

Con người hiện đại đã trở nên khá say mê với mua sắm trực tuyến. Và, do đó, bán hàng trực tuyến. Vẻ đẹp của cơ hội công nghệ này là khả năng cho các cá nhân không chỉ mua bất cứ thứ gì người ta có thể nghĩ ra, mà còn bán chúng!

Mặt khác, quyên góp các thiết bị đã sử dụng của bạn có thể là một sự thay thế tuyệt vời vì nhiều tổ chức sẽ nhận chúng cho bạn, tiết kiệm cho bạn công việc đó.

Và cuối cùng, nếu đơn giản là loại bỏ một thiết bị gia dụng cũ là mối quan tâm duy nhất của bạn, hãy lưu ý rằng có những doanh nghiệp sẽ nhận các thiết bị đã sử dụng của bạn và sau đó tháo dỡ chúng cho các bộ phận có thể sử dụng và vật liệu có thể tái chế.

Đây là một lựa chọn có thể mang lại lợi ích cho bạn bằng cách loại bỏ công việc nâng, kéo và đổ thiết bị gia dụng cũ của bạn, chưa kể đến việc tiết kiệm cho bạn phí xử lý mà bạn có thể phải trả tại bãi rác hoặc cơ sở xử lý.

Tái Chế Thiết Bị Gia Dụng Cũ Trong Nhà

Các thiết bị lớn như lò nướng có thể được xử lý có trách nhiệm thông qua tái chế chuyên nghiệp. Trong thực tế, tất cả mọi thứ được tái chế hoặc rác theo cách có trách nhiệm nhất có thể!

Tái chế thiết bị gia dụng cũ bắt đầu với việc tháo dỡ thủ công từng thiết bị. Một khi điều này được thực hiện, các thành phần nguy hiểm phải được loại bỏ và xử lý đúng cách. Sau đó, người tái chế có thể trục vớt các bộ phận có thể tái sử dụng. Tái chế thiết bị ngăn không cho một lượng đáng kể kim loại, nhựa và thủy tinh rơi vào bãi rác đồng thời giảm nhu cầu chiết xuất hoặc sản xuất các vật liệu này một lần nữa.

Với chi phí của một số kim loại tăng lên và giá trị của các vật liệu này tăng lên, đây cũng có thể là một lựa chọn khả thi cho các thiết bị gia dụng cũ, không sử dụng được của bạn.

Loại Thiết Bị Nào Bạn Có Thể Tái Chế?

Mặc dù không phải mọi công ty vận chuyển rác đều có thể hoặc sẽ lấy các vật phẩm sau đây, Phế Liệu 247 thường có thể xử lý việc loại bỏ và tái chế rác gia đình. Trên thực tế, Phế Liệu 247 có thể chuyên chở nhiều mặt hàng thiết bị hơn bất kỳ ai khác, các nhà thầu loại bỏ rác của chúng tôi sử dụng nhiều phương pháp khác nhau để loại bỏ các mặt hàng thiết bị như:

– Tái chế Máy điều hoà

 

– Tái chế Máy rửa chén

 

– Tái chế Máy sấy

 

– Tái chế Tủ đông

 

– Tái chế Máy cắt cỏ

 

– Tái chế Tủ lạnh

 

– Tái chế Máy giặt

 

– Tái chế Máy đầm rác

 

– Tái chế Lò vi sóng

Chúng ta hãy xem xét một số thiết bị phổ biến hơn được xử lý một cách thường xuyên.

Loại Bỏ Và Xử Lý Tủ Lạnh

Gần đây bạn đã xem xét nâng cấp lên một tủ lạnh công nghệ cao mới? Có lẽ một cái đi kèm với cảm biến nhiệt độ, hệ thống lọc nước và công nghệ tiết kiệm năng lượng? Điều đó thật tuyệt vời, nhưng bạn sẽ làm gì với chiếc tủ lạnh cũ của mình?

Nếu bạn đã có một cái cũ ngồi trong tầng hầm hoặc nhà để xe của bạn, bạn đã biết rằng xử lý tủ lạnh là một nhiệm vụ nặng nề cho bất cứ ai. Không chỉ là tủ lạnh là một trong những loại thiết bị nặng nhất trong một ngôi nhà thông thường, chúng còn phải được xử lý đúng cách hoặc chúng có thể giải phóng các hóa chất có hại cho môi trường.

Bạn Có Thể Tái Chế Tủ Lạnh Cũ?

Có. Hãy tìm đến Phế Liệu 247 khi bạn muốn tháo tủ lạnh cũ một cách an toàn và tái chế nó theo cách thân thiện với môi trường. Loại bỏ tủ lạnh nói chung là công việc của hai người và nếu bạn di chuyển lên hoặc xuống cầu thang thì cũng có thể nguy hiểm.

Cách tốt nhất để loại bỏ tủ lạnh cũ của bạn là gọi cho Phế Liệu 247 và nhờ các chuyên gia của chúng tôi đến và lấy nó. Khi bạn gọi Phế Liệu 247, bạn có thể yên tâm rằng bạn đang làm điều có lợi cho môi trường. Chúng tôi sẽ đưa tủ lạnh của bạn thẳng đến trung tâm tái chế gần nhất, nơi nó sẽ được sắp xếp và tái chế có trách nhiệm.

Một số thiết bị như tủ lạnh và tủ đông có chứa Freon, một dung môi có hại cho môi trường. Freon phải được xử lý cẩn thận và được thu thập bởi một trung tâm tái chế trước khi thiết bị có thể được tái chế. Tin tưởng vào Phế Liệu 247 để xử lý tất cả việc tái chế các vật phẩm của bạn và yên tâm rằng các thiết bị của bạn sẽ được xử lý đúng cách.

Máy Giặt Và Máy Sấy

Khi một thiết bị giặt đến hết vòng đời, việc thay thế nó trở nên cần thiết. Máy giặt và máy sấy cũ hơn thường sử dụng nhiều năng lượng và nước hơn nhiều so với các đối tác mới hơn và chúng thường tạo ra một cây vợt ồn ào khi chúng không hoạt động tốt.

Bạn cũng có thể tìm thấy thủy ngân trong các máy giặt, vì vậy nếu bạn đang nghĩ đến việc loại bỏ những chiếc máy giặt cổ đó, hãy thận trọng.

Tuy nhiên, việc đưa những cái cũ ra khỏi cửa và xử lý có trách nhiệm có thể khó khăn.

Có được một bộ máy giặt và máy sấy mới và hiệu quả là một sự đầu tư tuyệt vời. Và trong khi có các thiết bị mới luôn thú vị, loại bỏ thiết bị gia dụng cũ – không quá nhiều! Khi máy giặt và máy sấy của bạn hết tuổi thọ, thay thế chúng bằng các thiết bị mới thường là cách tốt nhất để sử dụng.

Tuy nhiên, đôi khi nó có ý nghĩa để tìm các mặt hàng được sử dụng để thay thế. Nhưng hãy nhớ rằng các thiết bị lớn như máy giặt và máy sấy có xu hướng trở nên hiệu quả hơn với mỗi thế hệ thiết kế mới.

Những Gì Về Máy Giặt Cũ Và Loại Bỏ Máy Sấy?

Khi bạn mua một máy giặt hoặc máy sấy mới, bạn có thể thấy rằng không phải đại lý thiết bị nào cũng đưa bạn ra khỏi máy cũ. Vì vậy, vấn đề đối với nhiều chủ nhà trở thành, “Làm thế nào để chúng ta thoát khỏi những chiếc máy cũ?”

Nếu họ vẫn còn làm việc và có thể sử dụng được, bạn có thể thử bán chúng trực tuyến hoặc bán trong sân. Nhưng, nếu họ không bán nhanh chóng, hoặc đơn giản là bạn không muốn bận tâm đến quy trình, bạn sẽ làm gì? Câu trả lời dễ dàng là thuê một dịch vụ loại bỏ rác.

Và khi bạn sử dụng dịch vụ loại bỏ rác thân thiện với môi trường, chẳng hạn như Phế Liệu 247, để tái sử dụng thiết bị gia dụng cũ của bạn, bạn không phải lo lắng về tác động môi trường của việc xử lý các máy cũ.

Khi nào cần nâng cấp lên máy giặt và máy sấy mới? Khi bạn gặp những vấn đề này:

– Máy giặt ây ồn ào, tiếng động lớn, rầm rầm.

– Máy tiêu thụ nước quá mức và không hiệu quả trong việc làm sạch quần áo của bạn.

– Máy sấy mất quá lâu để khô.

– Nước rò rỉ hoặc không thoát nước.

– Năm tuổi, hiệu quả năng lượng lỗi thời.

– Sửa chữa tốn kém.

Máy Giặt Và Máy Sấy Cũ Của Bạn Có Thể Được Tái Chế Hoặc Tái Sử Dụng Không?

Vâng! Thực tế là máy giặt và máy sấy cũ của bạn có thể được tái sử dụng hoặc tháo rời và tái chế. Các thiết bị trong tình trạng tốt được trung tâm quyên góp và các tổ chức từ thiện đánh giá cao, và dịch vụ thu mua phế liệu của chúng tôi  có thể giúp đảm bảo máy giặt và máy sấy cũ của bạn được tái chế hoặc tái sử dụng.

Tái chế thiết bị thường có ý nghĩa hơn là quyên góp. Tuy nhiên, vì thiết bị có thể không hiệu quả và gần như bị hỏng nếu chưa có. Ngoài ra, việc phải di chuyển và nâng máy giặt hoặc máy sấy tốn rất nhiều công sức và đòi hỏi một phương tiện có thể xử lý tải an toàn. Đây không phải là những món đồ mà bất cứ ai cũng có thể mang đến trung tâm quyên góp tại địa phương.

Xử Lý Và Tái Chế Điều Hòa

Ngày một chiếc điều hòa ngừng hoạt động theo cách nó sẽ là ngày bạn nhận ra rằng chúng rất khó để loại bỏ. Thứ nhất, chúng quá nặng để mang, thứ hai, quá bẩn để đặt trong cốp xe của bạn và thứ ba, vì máy điều hòa quá nặng và bẩn, chúng có khả năng nguy hiểm để xử lý.

Thêm vào đó, các thiết bị điều hòa không khí chứa Freon và đó là lý do tại sao bạn muốn sử dụng các dịch vụ thu mua phế liệu chuyên nghiệp để giúp bạn nói lời tạm biệt với các thiết bị cồng kềnh này trong khi tận hưởng sự cứu trợ tuyệt vời của các lựa chọn tái chế và quyên góp thân thiện với môi trường.

Ước tính hiện có hơn 100 triệu đơn vị điều hòa không khí dân cư. Điều này cho biết thêm một số lượng lớn các đơn vị được thay thế mỗi năm khi cuộc sống dịch vụ của họ kết thúc. Trên thực tế, người ta ước tính rằng khoảng sáu triệu đơn vị điều hòa không khí cửa sổ và gần một triệu máy hút ẩm được xử lý mỗi năm.

Tại Sao Phải Tháo Một Chiếc Điều Hòa Cũ?

Máy điều hòa có xu hướng hao mòn từ từ – cho đến khi chúng bị hỏng rất đột ngột. Nếu thiết bị của bạn đã thấy ngày tốt hơn, bạn có thể cần phải thay thế sớm hơn sau đó. Dưới đây là một số lý do thuyết phục cho điều đó:

– Hóa đơn năng lượng có xu hướng tăng vào cuối vòng đời của máy điều hòa không khí.

– Chi phí sửa chữa có thể tăng vọt nếu bạn chờ quá lâu để thay thế.

– Các đơn vị cửa sổ và tường cũ có thể tạo ra mối nguy hại cho sức khỏe do nấm mốc và vi trùng.

– Nâng cấp lên không khí trung tâm có thể làm tăng giá trị của ngôi nhà của bạn.

Và tất nhiên, khi bạn nhận được một máy điều hòa mới, bạn cần một giải pháp cho việc xử lý cái cũ.

Tái Chế Thiết Bị Gia Dụng Cũ Dễ Dàng

Phế Liệu 247 thu mua phế liệu thiết bị gia dụng cũ như tủ lạnh, tủ đông, lò nướng, bếp, flattops, máy rửa chén, phạm vi và nhiều hơn nữa…

Chúng tôi có tất cả các thiết bị để loại bỏ một tủ lạnh lớn thậm chí lên một cầu thang nhỏ hoặc xuống tầng hầm của bạn bước ra khỏi nhà để xe. Chúng tôi có thể loại bỏ các thiết bị thương mại nếu bạn đang cải tạo một nhà hàng hoặc nâng cấp thiết bị gia dụng cũ của bạn.

Cho dù thiết bị có bị hỏng hay bạn chỉ muốn nâng cấp thiết bị của mình, Phế Liệu 247 có thể giúp bạn tránh xa thiết bị. Chúng tôi cung cấp dịch vụ loại bỏ thiết bị thân thiện với môi trường để giúp bạn thoát khỏi mọi máy giặt và máy sấy không mong muốn hoặc bất kỳ thiết bị sưởi ấm và làm mát nào.