Thị trường thu mua Đồng ngày càng biến động

29/12/2017  Tin Tức

Trên thị trường thu mua Đồng phế liệu, Đồng được thu mua với mức giá khác nhau; tùy thuộc vào chủng loại và hàm lượng của Đồng có trong phế liệu. Nhận thấy được những lợi ích từ Đồng phế liệu, nhiều công ty thu mua phế liệu mọc lên để thu mua phế liệu đồng tái chế. Do sự cạnh tranh này, khiến thị trường thu mua Đồng ngày càng biến động.

thị trường thu mua Đồng ngày càng biến động.

Giá trị của Đồng phế liệu

Thị trường thu mua Đồng phế liệu biến đổi mỗi ngày; giá trị của phế liệu đồng được định ra dựa vào trạng thái của nó. Tùy theo các loại đồng khác nhau, dựa vào lượng tạp chất có lẫn các tạp chất trong phế liệu sẽ được định ở một mức giá nhất định. Hiện nay thu mua Đồng phế liệu được chia thành ba loại.

Đồng loại 1 là loại không chứa chất gây ô nhiễm, không lẫn các tạp chất khác, thành phần nguyên chất và có tính năng cách điện tốt nhất. Đó là đồng đỏ và nó được thu mua với mức giá cao nhất.

Đồng loại 2 được mua vào với giá thấp hơn do nó có chất gây ô nhiễm như các tạp chất hàn, mạ. Nếu muốn nâng giá của loại này lên bạn cần tiến hành loại bỏ các chất đó.

Đồng loại 3 nó chính là lõi dây điện dân dụng, dây điện thoại,..và có giá thấp nhất.

Thu mua Đồng phế liệu

Tại sao Đồng phế liệu được thu mua với giá cao

Xét trên mặt bằng chung thì phế liệu đồng là phế liệu được thu mua với mức giá cao nhất nhì so với các loại khác. Đơn giản vì nó chính là dòng kim loại được biết đến lâu đời; được ứng dụng vào trong rất nhiều các lĩnh vực khác nhau của đời sống. Sau khi trở thành phế liệu nó được tái chế với nguyên vẹn chất lượng không đổi; nên giá thu mua phế liệu mới cao như vậy.

Nguyên nhân tiếp theo khiến mức giá của phế liệu đồng hấp dẫn chính là nó hiếm ngoài tự nhiên; với ba loại đồng đỏ, vàng và ửng được ứng dụng nhiều trong đời sống; nhất là sản xuất các thiết bị máy móc.

Thị trường thu mua Đồng phế liệu

Thị trường thu mua Đồng phế liệu 

Chính vì những ứng dụng của đồng và vai trò của việc thu mua phế liệu đồng mà thị trường thu mua nó cũng sôi động hẳn lên; là loại phế liệu được nhiều người săn tìm nhất. Bởi nó mang đến lợi nhuận không hề nhỏ; bằng chứng là giá mua vào của phế liệu này sẽ phụ thuộc vào tỷ lệ đồng có trong đó; vì đa phần chúng không còn là đồng nguyên chất.

Nhưng sau khi được tái chế và bán ra, thì đơn vị đó sẽ thu về mức giá nguyên vẹn của đồng nguyên chất, sự chênh lệch mang đến khoản lời béo bở. Điều này khiến thị trường ngày càng xuất hiện nhiều đơn vị thu mua phế liệu hoạt động khắp mọi nơi, giúp nó trở thành một ngành công nghiệp hái ra tiền

Quý khách hàng có nhu cầu thanh lý phế liệu vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ của chúng tôi.