Triển vọng tái chế kim loại phế liệu cho năm 2019: Ngành công nghiệp có thể sẵn sàng cho lợi nhuận mạnh mẽ?

29/03/2019  Tin Tức

Đây là triển vọng tái chế kim loại phế liệu cho năm 2019 và những gì sẽ hướng tới trong một ngành công nghiệp đang bùng nổ. Khi năm 2018 đã kết thúc, rõ ràng đây là một năm chưa từng có đối với ngành kim loại phế liệu.

Triển vọng tái chế kim loại phế liệu cho năm 2019: Ngành công nghiệp có thể sẵn sàng cho lợi nhuận mạnh mẽ?

Như nhiều nhà kinh tế dự đoán, điều đó đã giúp thúc đẩy việc tái sử dụng và tái chế các sản phẩm kim loại cũ trong nước. Ngành thép đã có sự trở lại rõ ràng trong năm nay và sử dụng kim loại phế liệu tái chế trong dây chuyền sản xuất là một lựa chọn rất hiệu quả cho các nhà sản xuất sử dụng thép và nhôm.

Trên thực tế, khi năm 2018 kết thúc. Một trong những câu hỏi thường gặp trong năm qua là vấn đề tái chế kim loại – dấu chấm hỏi quan trọng cho tương lai. Nhưng giờ, mọi thứ trở nên rõ ràng hơn mà chúng ta cần bây giờ không phải là thép nhập khẩu, mà nhiều người tiêu dùng và doanh nghiệp bắt đầu đưa kim loại không mong muốn của họ đến các công ty tái chế phế liệu.

Nếu điều đó xảy ra, triển vọng tái chế kim loại phế liệu cho năm 2019 có thể là một điều tích cực, giống như năm 2018 là dành cho thép.

Thuế quan đã tác động đến ngành công nghiệp kim loại năm 2018 như thế nào?

Sự thúc đẩy của ngành thép từ thuế quan đối với kim loại nhập khẩu đã đến vào thời điểm Mỹ sản xuất hầu hết thép và nhôm từ kim loại phế liệu tái chế, bao gồm các sản phẩm bị loại bỏ từ các công trường xây dựng, các tòa nhà bị phá hủy và ô tô cũ.

Ví dụ, năm 2017, Mỹ đã sản xuất 82 triệu tấn thép, với 68% trong số đó đến từ kim loại phế liệu.

Điều đó không chỉ giúp tiết kiệm và thúc đẩy việc làm trong ngành thép mà còn là xu hướng được các nhóm môi trường hoan nghênh, những người đã nhanh chóng lưu ý rằng tái chế phế liệu cũng làm giảm ô nhiễm và tiêu thụ năng lượng.

Triển vọng tái chế kim loại phế liệu cho năm 2019: Ngành công nghiệp có thể sẵn sàng cho lợi nhuận mạnh mẽ?

Trên thực tế, các nhà nghiên cứu nói rằng vì xu hướng này, thị trường quặng sắt toàn cầu hiện đang có vấn đề về rác rác. Do quyết định của Trung Quốc hạn chế nhập khẩu phế liệu để giảm ô nhiễm, ngày càng có nhiều phế liệu được sử dụng trong sản xuất thép, củng cố xu hướng ngày càng nhiều nhà sản xuất ủng hộ tái chế hơn việc sử dụng nguyên liệu thô.

Việc sử dụng phế liệu của các nhà sản xuất

Rất nhiều nhà sản xuất đang sử dụng nhiều phế liệu hơn bao giờ hết và đó là xu hướng toàn cầu. Cục Tái chế Quốc tế, một liên đoàn của các công ty thuộc khu vực tư nhân có trụ sở tại Brussels, chỉ ra rằng các chính sách môi trường của Trung Quốc đối với chất thải nhập khẩu không chỉ thúc đẩy việc sử dụng phế liệu ở nhiều quốc gia, mà còn thúc đẩy họ triển khai đầu tư mới vào lò hồ quang điện. phế liệu thành thép.

Ngay cả Trung Quốc, một trong những nhà nhập khẩu quặng hàng đầu, hiện đang khuyến khích sử dụng nhiều kim loại phế liệu trong sản xuất để giúp giảm thiểu các mối quan tâm về môi trường. Và có những lợi ích môi trường rõ ràng cho việc này. Việc sử dụng phế liệu tái chế giúp chúng ta cắt giảm ô nhiễm và giúp bảo tồn nhiều tài nguyên thiên nhiên hơn.

Không ai trong số những xu hướng này sẽ gây ngạc nhiên. Sử dụng kim loại tái chế rõ ràng làm giảm nhu cầu / sử dụng quặng; và khi năm 2019 đến gần hơn, những thách thức đối với ngành công nghiệp quặng có thể sẽ góp phần tạo ra thế mạnh trong ngành tái chế.

Phế liệu tái chế có thể mang lại lợi ích gì cho nền kinh tế và môi trường của chúng ta?

Các nhà kinh tế tin rằng thuế quan của Tổng thống Trump đối với thép và nhôm nhập khẩu sẽ tiếp tục thúc đẩy việc tái sử dụng và tái chế kim loại trong nước vào năm tới, với lợi ích kinh tế vượt xa ngành thép.

Sử dụng phế liệu tái chế là một lựa chọn hiệu quả hơn nhiều đối với các nhà sản xuất so với sử dụng quặng nguyên chất, và như nhiều nhà kinh tế lưu ý, giảm cạnh tranh nước ngoài thường giúp tăng nhu cầu đối với thép sản xuất trong nước – điều này dẫn đến nhu cầu về kim loại phế liệu nhiều hơn.

Triển vọng tái chế kim loại phế liệu cho năm 2019: Ngành công nghiệp có thể sẵn sàng cho lợi nhuận mạnh mẽ?

Và vì có sẵn kim loại phế liệu, điều đó có nghĩa là quốc gia rất công nghiệp này không cần nhiều kim loại mới để đáp ứng nhu cầu trong nước. Tái chế kim loại phế liệu thay thế.

Trên thực tế, nền kinh tế Mỹ khỏe mạnh đã dẫn đến nhu cầu ngày càng tăng về thép khi các thành phố và tiểu bang đẩy mạnh sản xuất các dự án cơ sở hạ tầng mới và khu vực tư nhân tiếp tục xây dựng nhà mới, văn phòng và các tòa nhà công cộng.

Cũng có khả năng vào năm 2019, chính sách mới của Trung Quốc có thể dẫn đến việc mở rộng thị trường nội địa cho các vật liệu tái chế, đây là một điều tốt. Đáp lại thuế quan thép và nhôm của Tổng thống Trump, Trung Quốc đã trả đũa bằng cách làm tương tự. Và khi ngành thép của Mỹ phát triển mạnh mẽ hơn, họ cần thêm phế liệu trong nước ngày nay.

Tái chế kim loại phế liệu rõ ràng đã trở thành một phần cốt lõi của nền kinh tế tuần hoàn

Sự thật là, với việc tái chế hiệu quả, kim loại có thể được sử dụng nhiều lần. Những lợi ích môi trường rất rõ ràng: tái chế hiệu quả giảm thiểu nhu cầu khai thác và xử lý nguyên liệu thô, một quá trình có thể phá hủy môi trường sống tự nhiên và gây nguy hiểm cho đời sống động thực vật.

Tái chế hiệu quả cũng giúp giữ kim loại phế liệu ra khỏi bãi rác, nơi các hóa chất độc hại bên trong chúng có thể làm ô nhiễm đất và nước địa phương.

Tăng mức tái chế trên toàn thế giới có thể giúp chúng ta đến một nền kinh tế xanh hơn và hỗ trợ tạo việc làm xanh.

Kết luận: Triển vọng tái chế kim loại phế liệu cho năm 2019 là gì?

Tái chế là liên kết đầu tiên trong chuỗi cung ứng toàn cầu. Tái chế phế liệu thân thiện với môi trường, bảo tồn tài nguyên thiên nhiên của chúng tôi, giúp tạo công ăn việc làm trong ngành tái chế và các lĩnh vực liên quan, và bơm tiền trở lại nền kinh tế.

Năm 2019, sức mạnh ngày càng tăng của ngành thép chắc chắn cũng sẽ giúp ngành tái chế phế liệu. Thị trường tái chế kim loại được dự đoán sẽ tăng từ 277 tỷ đô la vào năm 2015 lên 406 tỷ đô la vào năm 2020 vì nền kinh tế toàn cầu mạnh mẽ và tốc độ công nghiệp hóa ngày càng tăng ở nhiều quốc gia xuất khẩu phế liệu nhôm đang phát triển.

Dịch vụ thu mua phế liệu kim loại tại Phế liệu 247

Chúng tôi cũng biết rằng nhu cầu liên tục về kim loại phế liệu có thể được tái chế, đó là lý do tại sao việc mang tất cả kim loại phế liệu đến một nhà thu mua kim loại như nhôm phế liệu, sắt phế liệu, thép phế liệu,… Phế liệu 247, một công ty tái chế tất cả trong một, hoạt động xuyên suốt trên toàn quốc.

Triển vọng tái chế kim loại phế liệu cho năm 2019: Ngành công nghiệp có thể sẵn sàng cho lợi nhuận mạnh mẽ?

Phế liệu 247 luôn có dịch vụ thu mua kim loại phế liệu mỗi năm và có sẵn một đội hậu cần giàu kinh nghiệm xử lý đội xe tải mở rộng cũng như thiết bị cho các công việc ở mọi quy mô, tại bất kỳ cơ sở nào. Để tìm hiểu thêm, hãy gọi Phế liệu 247 theo các số điện thoại được hiển thị trên website; hoặc điền vào mẫu liên hệ của chúng tôi trực tuyến .