8 Địa điểm phổ biến nhất để tìm kiếm phế liệu dây đồng

24/09/2018 

Khi bạn đang loại bỏ các vật liệu và vật phẩm khác nhau, bạn thường sẽ tìm thấy phế liệu dây đồng có thể được tháo ra khỏi thiết bị và tách ra để phế liệu sau này. Nó có thể có giá trị cho lợi nhuận kim loại phế liệu của bạn.

Đồng là một trong những vật liệu được tìm kiếm nhiều nhất trong ngành công nghiệp kim loại phế liệu. Nó được sử dụng trong nhiều thứ khác nhau, như hệ thống ống nước, linh kiện điện, vật liệu kết cấu, thiết kế trang trí và nhiều thứ khác. Vì vậy, tinh chỉnh tìm kiếm của bạn đến một số địa điểm phổ biến nhất mà bạn sẽ tìm thấy phế liệu dây đồng, sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng cách loại bỏ hiệu quả hơn.

Nơi tốt nhất để tìm kiếm phế liệu dây đồng cách điện

TV & Màn hình

Nhiều bãi phế liệu không chấp nhận bất kỳ màn hình nào do khó khăn trong việc tái chế chúng, tuy nhiên, hầu như tất cả các màn hình và màn hình TV đều có dây cáp điện, cáp viễn thông kèm theo. Những dây này có thể được tắt ngay cả với một cặp kéo tiêu chuẩn và được thêm vào cọc dây cách điện của bạn. Họ có thể được tìm thấy ra khỏi cơ sở của màn hình TV và máy tính. Các máy biến áp nhỏ hơn có thể được tìm thấy trên dây quá có thể được cắt bỏ và tách ra cho một giá trị phế liệu khác nhau.

Bộ điện tử bên trong

Nhiều thiết bị điện tử không chỉ có dây ở bên ngoài có thể bị cắt nhưng khi bạn mở chúng ra và tháo chúng ra, bạn sẽ tìm thấy dây cách điện hơn. Trong một số mặt hàng như VCR, đầu DVD, Máy tính xách tay, và nhiều thứ khác, bạn sẽ tìm thấy các phế liệu dây đồng cách điện mỏng hơn chạy khắp nơi. Bạn thường có thể cắt chúng ra bằng kìm hoặc kéo kìm mũi mỏng và có thể đặt cùng một đống với dây từ màn hình của bạn. Những phế liệu dây đồng này thường sẽ được phân loại là dây điện thường xuyên hoặc dây máy tính tại bãi phế liệu.

Máy tính

Trong khi chúng tôi đã đề cập bạn có thể cắt dây khỏi màn hình máy tính, bạn cũng có thể tìm thấy một số lượng tốt dây cách điện bên trong tháp máy tính để bàn. Khi tháo rời một tháp máy tính để bàn cho các bo mạch; ổ cứng và nhiều thứ khác bên trong, bạn có thể tách các dây cách điện. Thường sẽ có các loại dây khác nhau bên trong; một số dây ribbon và các đầu nối cách điện mỏng.

Thiết bị gia dụng lớn

 

Tủ lạnh; máy làm đá; máy sấy; máy giặt; máy rửa bát; và các thiết bị lớn khác… là những vật phẩm tuyệt vời để thu gom các loại thép; đồng; sắt vụn…. Nhưng trước khi bạn bắt đầu đổ những vật dụng lớn này trong sân, hãy chắc chắn cắt những sợi dây đó từ phía sau. Các vật dụng lớn hơn như lò nướng và tủ lạnh thường sẽ có một dây cách điện dày hơn. Chúng cần thiết cho nhiều năng lượng hơn. Và trọng lượng của bạn có thể tăng lên nhanh chóng.

Thiết bị nhỏ

Các vật dụng nhỏ hơn bên trong ngôi nhà của bạn có thể bị vỡ cũng có thể có một lượng phế liệu dây đồng lớn trong chúng. Một số mặt hàng như máy pha cà phê; máy AC; quạt; máy xay sinh tố; lò nướng bánh; và nhiều thứ khác đều có dây cách điện bên trong và bên ngoài.

Thiết bị điện tử nhỏ

Điện thoại di động, máy ảnh, trò chơi cầm tay và các thiết bị điện tử nhỏ khác có thể cần sạc thường xuyên, là nơi tốt để tìm dây cách điện. Nếu một trong những mặt hàng này đã đá vào thùng, hãy đảm bảo thu thập tất cả các dây và trạm sạc đó để thêm vào cọc đồng được cách nhiệt của bạn.

Dây nối dài

Nếu có dây nối mở rộng thêm hoặc bị hỏng xung quanh, bạn có thể chắc chắn thu thập dây điện cho phế liệu dây đồng cho bãi phế liệu của bạn. Dây mở rộng thường sẽ được định giá bằng dây thông thường nhưng khi được thêm vào một đống, có thể tăng thêm trọng lượng.

Máy chủ Máy tính

Chúng không dễ dàng đến bằng cách so sánh với các mặt hàng trên cho phế liệu dây đồng. Nếu bạn xảy ra để có được bàn tay của bạn trên một số máy chủ máy tính họ có thể mang lại nhiều dây hơn so với các máy tính thông thường. Ngoài ra hãy chắc chắn kiểm tra với bãi phế liệu của bạn nếu họ mua dây máy tính khác với dây cách điện.

Trong khi tháo dỡ tất cả các dây cách điện này khỏi các thiết bị điện tử, hãy chắc chắn cắt các đầu cắm ra khỏi đầu. Nhiều phích cắm có thể được kéo ra bằng kìm và thêm vào đống đồng của bạn.

Bạn tìm thấy một số dây, bây giờ những gì?

Bây giờ bạn đã thu thập các phế liệu dây đồng cách điện khác nhau trong một đống nó có thể rất hấp dẫn để dải tất cả chúng cho đồng sáng màu trần bên trong. Nó không phải là một ý tưởng tồi để tước dây của bạn, nhưng cũng xem xét có bao nhiêu trọng lượng bạn có. Nếu bạn có một số lượng lớn (hơn 100 pounds), nó có thể là giá trị thời gian của bạn để tước chúng. Bạn có thể làm thành những trang sức handmade từ dây đồng vô cùng lạ mắt. Nhưng nếu bạn không có nhiều (ít hơn 100 pounds), nó có thể không có giá trị bạn thời gian để tước chúng và bạn cũng sẽ mất rất nhiều trọng lượng của vật liệu bằng cách loại bỏ các vật liệu cách nhiệt.

Làm thế nào để dải phế liệu dây đồng

Để kiểm tra giá phế liệu hiện tại cho giá phế liệu dây đồng cách điện của bạn, hãy chắc chắn kiểm tra mức trung bình quốc gia và cũng tìm kiếm bãi phế liệu địa phương của bạn. Nếu bãi phế liệu địa phương của bạn không liệt kê giá sắt phế liệu, đồng phế liệu các loại… hiện tại của họ, bạn có thể xem giá khu vực hoặc gọi cho họ về giá của họ. Luôn luôn chắc chắn để có một đôi tiện dụng kéo trên tay, bạn không bao giờ biết khi nào bạn có thể sử dụng chúng để cắt bỏ một số dây cách điện.

Hotline