Ngắm nhìn trang sức độc đáo handmade từ dây đồng

08/12/2017  Tin Tức

Hiện nay các sản phẩm trang sức handmade từ phế liệu đồng đang được rất nhiều bạn trẻ ưa thích. Và các sản phẩm tái chế từ phế liệu đồng ngày càng đa dạng về mẫu mã và kiểu cách. Các sản phẩm thủ công từ dây đồng này thường là nhẫn, dây chuyền, vòng tay…

trang sức độc đáo handmade từ dây đồng
Trang sức độc đáo handmade từ dây đồng

Nhiều cửa hàng bày bán các món đồ trang sức độc đáo này với giá từ 50.000 đến hơn 1 triệu đồng. Nhờ sự độc đáo được làm từ lõi đồng bên trong các dây đồng có đính thêm các loại đá; làm cho sản phẩm trang sức handmade trở nên sinh động và đẹp mắt hơn.

Toàn bộ sản phẩm từ dây đồng đều được làm thủ công. Các mẫu trang sức đều độc và lạ bởi được thiết kế và làm tùy ý sáng tạo của người làm.

Một số sản phẩm trang sức handmade từ dây đồng

–  Nhẫn handmade từ dây đồng

 

Nhẫn handmade từ dây đồng
Nhẫn handmade từ dây đồng

–  Mặt dây chuyền handmade từ dây đồng

Mặt dây chuyền handmade từ dây đồng
Mặt dây chuyền handmade từ dây đồng

–  Vòng tay handmade từ dây đồng

Vòng tay handmade từ dây đồng
Vòng tay handmade từ dây đồng

–  Móc khóa handmade từ dây đồng

Móc khóa handmade từ dây đồng
Móc khóa handmade từ dây đồng

Dụng cụ và nguyên liệu để làm trang sức handmade từ dây đồng

Dây điện đồng với tính chất mềm dẻo, màu sắc tự nhiên chính là vật liệu lý tưởng để thiết kế đồ trang sức lạ mắt tạo ra phong cách độc và lạ cho mỗi sản phẩm.

Dụng cụ và nguyên liệu để làm trang sức handmade
Dụng cụ và nguyên liệu để làm trang sức handmade

 

Dụng cụ và nguyên liệu để làm trang sức handmade bao gồm: các cuộn dây đồng, kìm uốn, kìm cắt, chai thủy tinh được sử dụng để đo kích cỡ vòng tay.

Theo các nhân viên trực tiếp làm các sản phẩm trang sức handmade từ dây đồng cho biết: “Chỉ mất 15 – 30 phút là mình có thể hoàn thiện 1 sản phẩm nhẫn hoặc vòng tay. Công đoạn khiến mọi người mất nhiều thời gian nhất chính là lên ý tưởng cho những mẫu sản phẩm mới. Phải mất hàng giờ, thậm chí vài ngày có khi không phác thảo ra được mẫu lạ”.

Chủ cửa hàng cho biết, tuy mới chào hàng thời gian ngắn nhưng các loại trang sức làm từ lõi điện được nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Do làm hoàn toàn thủ công nên mỗi sản phẩm sẽ có một nét đặc biệt; mang tính sáng tạo riêng của người làm chứ không gò bó theo khuôn mẫu định sẵn. Ngoài tự thiết kế, khách có thể yêu cầu cửa hàng làm theo mẫu riêng của mình.