Nhận thanh lý thiết bị điện tử với giá cao

20/12/2017  Tin Tức

Trong thời đại công nghệ phát triển, các thiết bị điện tử ngày càng đa dạng và thông minh hơn. Trong mỗi gia đình đều có những món đồ dùng điện tử; sau một thời gian dài sử dụng. Vì những lý do khác nhau mà những món đồ đó không còn khả năng sử dụng được nữa và trở thành phế liệu. Phế liệu 247 nhận thanh lý thiết bị điện tử với giá cao trên toàn quốc.

Dịch vụ thu mua thiết bị điện tử

Thu mua thiết bị điện điện tử là một dịch vụ quan trọng của công ty Phế liệu 247. Công ty chúng tôi chuyên thu mua phế liệu điện điện tử số lượng lớn. Cam kết thu mua với mức giá tốt nhất; phương thức thanh toán nhanh chóng, chu đáo và nhiệt tình nhất.

Phế liệu 247 thường thu mua thiết bị điện điện tử phế liệu tại các cửa hàng sửa chữa điện tử lớn; và tất cả các vựa phế liệu dien tu trên toàn quốc. Thu mua tận nơi tập kết phế liệu điện tử; thanh toán ngay sau khi thu mua. Đối với những đơn hàng lớn, dự án thu mua thiết bị điện tử lớn; chúng tôi có hợp đồng đầy đủ rõ ràng cho khách hàng.

Mua thiết bị điện điện tử phế liệu cũ

Nhận thanh lý thiết bị điện tử với giá cao

Phế liệu 247 thu mua phế liệu điện tử tại tất cả các tỉnh thành của Việt Nam. Tùy theo chủng loại phế liệu điện tử, Công ty chúng tôi sẽ thu mua phế liệu điện tử với nhiều mức giá khác nhau. Quy trình thu mua thường như sau:

– Tiếp nhận thông tin khách hàng.

– Chuyển thông tin của khách hàng đến địa điểm thu mua gần nhất.

– Địa điểm gần khách hàng sẽ liên hệ và gửi bảng báo giá phế liệu điện điện tử đến khách hàng; hoặc hồ sơ năng lực dự thầu bao gồm bảng giá chào thầu phù hợp với giá cạnh nhất.

– Sau khi thống nhất giá mua bán; tiến hành xây dựng phương án thu mua phế liệu. Nếu 2 bên thống nhất sẽ tiến hành kí hợp đồng mua bán hàng phế liệu điện tử.

– Tiến hành thu gom và vận chuyển hàng phế liệu; nghiệm thu và thanh toán.

Thu mua phế liệu điện điện tử bao gồm tất cả đồ dùng bỏ đi như vô tuyến; tủ lạnh hay máy tính xách tay; điện thoại; các thiết bị linh kiện máy tính số lượng lớn; máy đào Bitcoin cũ hỏng… với số lượng lớn. Phế liệu 247 luôn đem đến sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng mới và lâu năm.

Phế liệu 247 với đội ngũ nhân viên thu mua chuyên nghiệp; máy móc chuyên dụng và sự chuyên nghiệp cùng tầm cỡ một công ty lớn uy tín trong lĩnh vực này . Vì vậy việc thu mua phế liệu điện tử luôn đáp ứng đầy đủ các nhu cầu thu mua với những đơn hàng; dự án quy mô lớn.