8 Địa điểm hàng đầu tìm kiếm phế liệu đồng để kiếm thêm tiền

24/09/2018 

Đồng là một mặt hàng được tìm kiếm cao trong ngành công nghiệp kim loại phế liệu, nó có thể trả hết để biết nơi để tìm kiếm phế liệu đồng cho đường của bạn. Ngay cả khi giá phế liệu thấp, phế liệu đồng vẫn là một mặt hàng tuyệt vời để tìm kiếm. Phế liệu 247 muốn đảm bảo rằng bạn biết một số địa điểm phổ biến mà bạn có thể tìm kiếm phế liệu đồng.

Địa điểm tìm kiếm phế liệu đồng để kiếm thêm tiền

Khi bạn đang tìm kiếm tất cả các loại kim loại để mang đến sân của bạn, đồng thường là một trong những kim loại phổ biến nhất mà scrappers đang tìm kiếm. Nó không chỉ có giá trị rất nhiều tiền, nhưng nó là phổ biến ở rất nhiều nơi khác nhau mà bạn có thể tìm kiếm phế liệu đồng. Dưới đây chúng tôi liệt kê một số địa điểm và thiết bị phổ biến mà bạn có thể tìm kiếm phế liệu đồng.

Công trình sửa chữa / phá dỡ

Bao giờ chỉ vấp ngã khi một trang web phá dỡ hoặc trang web tu sửa mà cần một ai đó để làm sạch các phế liệu? Chúc tất cả chúng ta may mắn như vậy! Một phần có giá trị của bất kỳ trang web phá dỡ hoặc tu sửa nào là dây điện thường được cạo bởi thợ điện để lấy phế liệu khi công việc kết thúc.

Nếu họ không tháo dây điện cho đồng yêu cầu lấy nó ra khỏi tay – sau đó chạy với mảnh vụn trước khi anh ta thay đổi ý định! Nếu bạn có thời gian nó có thể là giá trị nó để xem xét tước dây cho dây sáng trần bên trong.

Hệ thống ống nước gia dụng

Lần tới ống của bạn đóng băng vào giữa mùa đông, hãy nghĩ về tiền mặt bạn có thể nhận được cho những ống đồng đó! Hầu hết các đường ống và vật liệu ống dẫn nước đều được làm từ đồng như ống và các bộ phận của máy nước nóng của bạn.

Đừng chỉ ném chúng ra khi chúng cần thay thế, hãy vứt chúng đi để kiếm thêm tiền! Là chủ sở hữu của ngôi nhà hoặc tòa nhà, bạn có mọi quyền yêu cầu nhà thầu của bạn để lại bên trái trên các đường ống bị hỏng với nó. Muốn một tiền thưởng? Thường có đồng thau gắn với đồng, và bạn có thể loại bỏ nó quá!

Đồng Statues & Décor

Tất cả chúng ta đều thấy những bức tượng ghê gớm ẩn trong nhà để xe hoặc tầng hầm của chúng tôi mà ai đó nghĩ rằng sẽ làm cho trang trí bãi cỏ hoàn hảo hoặc trang trí phòng khách. Thật không may họ nghĩ sai là lý do tại sao nó may mắn rơi vào sở hữu của bạn. Đừng cau mày mỗi khi bạn đi đến mùa xuân làm sạch nhà để xe của bạn tại gnome đồng nhỏ mỉm cười với bạn. Hãy tiếp tục và rút tiền bằng đồng phế liệu! Bạn sẽ thở dễ dàng hơn nhiều – trừ khi bà bắt được gió và bạn không hỏi trước!

Thiết bị gia dụng

Càng già càng tốt! Các thiết bị cũ hơn có nhiều đồng hơn, mang lại cho bạn nhiều phế liệu đồng và nhiều tiền hơn. Máy giặt, máy sấy, tủ lạnh, và máy điều hòa không khí làm cho các thiết bị phế liệu lớn cho cuộn dây đồng của họ.

Hãy cẩn thận rằng hầu hết các tiểu bang có luật cho phép các thiết bị được loại bỏ trừ khi nó được thực hiện chuyên nghiệp (mà bãi phế liệu địa phương của bạn có thể chăm sóc) vì khói. Tận dụng lợi thế của phế liệu khác bên trong thiết bị của bạn như thép cho một buck thêm! Hãy nhớ rằng khi bạn đang tháo rời các thiết bị như tủ lạnh, để có được dịch vụ thích hợp để loại bỏ freon.

Tấm lợp Cooper

Biết ai có điểm nhấn bằng đồng? Trong vòng 20 năm qua, việc thay thế mái nhà bằng đồng đã trở nên phổ biến vì tuổi thọ của nó dài và thực tế đồng là 100% thân thiện với môi trường và có thể tái chế. Khi một mái nhà cần phải được thay thế hoặc sửa chữa giữ cho mắt của bạn ra cho đồng phế liệu và cố gắng để có được bàn tay của bạn trên đó.

Đôi khi, mọi người có thể có máng đồng cho các điểm nhấn trên nhà của họ. Chúng có thể được thu gom và loại bỏ bằng đồng lợp. Nếu các miếng lợp có nhiều hắc ín trên chúng, hãy chắc chắn tách chúng ra khỏi các miếng sạch.

Đồ điện tử cũ

Nếu bạn đang tuyệt vọng cho một ít tiền mặt, lấy điện tử cũ của bạn và phí của họ ra khỏi lưu trữ, nơi họ ngồi thu thập bụi và cắt dây đồng. Dây điện từ một ngôi nhà có thể dẫn đến một lượng lớn phế liệu đồng, nhưng đó là một câu chuyện hoàn toàn khác với hệ thống dây điện tử.

Công việc này có thể tẻ nhạt vì dây quá nhỏ, và bạn sẽ cần rất nhiều nó để làm cho nó xứng đáng với thời gian của bạn, nhưng khi ví của bạn mỏng, bạn cần phải điền vào nó! Ngoài ra hãy chắc chắn để loại bỏ các máy biến áp nhỏ ra khỏi đầu dây quá.

Máy tính

Khi bạn đang tìm kiếm thông qua thiết bị điện tử của mình, bạn cũng có thể mở các tháp máy tính để bàn cho một số phế liệu dây đồng tốt. Dây ruy băng và dây đồng nhỏ hơn có thể được thu gom và mang đến bãi phế liệu của bạn. Các dây điện thường quá nhỏ để tháo cho đồng bên trong, nhưng thay vào đó có thể được thu thập cho phế liệu dây máy tính.

Sau một thời gian, bạn có thể thu thập khoảng 1-2 pound cho mỗi tháp máy tính và có thể tăng lên. Ngoài ra bên trong máy tính bạn có thể tìm thấy heatsinks đồng mà bạn có thể thu thập cho giá trị phế liệu quá.

Đồng nhà bếp

Bạn có thể tìm kiếm phế liệu đồng trong nhà bếp bằng cách nhìn thấy nếu có bất kỳ nồi hoặc chảo. Nhiều lần mọi người sẽ mua chảo và nồi bằng đồng để nấu các kiểu nấu ăn cụ thể hoặc thậm chí họ có thể sử dụng nó cho mục đích trang trí.

Các nồi và chảo đồng thường mỏng hơn so với chảo thông thường. Do đó có thể không nặng nhưng vẫn có giá trị để thu thập. Khi bạn có chậu bằng đồng để lấy phế liệu, hãy kiểm tra tay cầm bằng nam châm, vì vít có thể là thép. Nếu đây là trường hợp, hãy chắc chắn để loại bỏ nó và tách nó ra khỏi nồi đồng để có được nhiều tiền nhất cho nó. Hãy tìm đến cơ sở thu mua phế liệu đồng tại Hà Nội của chúng tôi để nhận lại giá trị cao nhất cho phế liệu của bạn.

Nơi tốt nhất của bạn để tìm phế liệu đồng?

Nhận xét dưới đây với các mẹo và thủ thuật của bạn khi tìm kiếm phế liệu đồng trong khu vực của bạn. Ngoài ra hãy chắc chắn để kiểm tra thông tin hữu ích về loại bỏ đồng và các vật liệu khác. Bạn cũng có thể chia sẻ hình ảnh và trải nghiệm chuyên mua sắt vụn của riêng bạn với hàng trăm scrappers.

Hotline