Chuyên mua bao pp cũ giá cao, số lượng lớn trên toàn quốc

29/12/2017  Tin Tức

Phế liệu 247 chuyên mua bao pp cũ giá cao, số lượng lớn trên toàn quốc. Các loại bao bì phế liệu đều được phân loại và thu mua với mức giá hợp lý nhất. Là công ty chuyên thu mua phế liệu quy mô toàn quốc, có khả năng thu mua bao pp cũ với số lượng lớn.

Thu mua bao pp các loại 

Phế liệu 247 thu mua bao bì phế liệu các loại sau:

Bao PP hàng chợ (bao tải dứa, bao đựng đá). Đây là loại bao thường dùng đựng thức ăn chăn nuôi, mùn cưa, dăm bào, đá viên…

Bao PP cũ (bao cám cũ, bao cám 25kg cũ, bao 50kg cũ, bao tải cũ…).  Bao pp cũ thường dùng đựng cát, thức ăn chăn nuôi, phế liệu, đất..

Thu mua bao bì phế liệu giá cao

Dịch vụ thu mua bao pp giá cao

Phế liệu 247 chuyên mua các loại bao bì cũ giá cao, rách, không còn sử dụng được nữa, (đặc biệt hàng không lẫn hoá chất độc hại nhiều bùn đất hoặc quá bẩn).

Công ty chúng tôi chuyên thu mua bao bì PP phế liệu với số lượng lớn. Thu mua với giá cả cao nhất tất cả các loại bao PP để tái chế ra hạt nhựa PP tái sinh. Thu mua nhanh chóng, thanh toán ngay sau khi thu mua.

Công ty có khả năng thu mua lâu dài, kí hợp đồng với các đơn hàng lớn và thu mua phế liệu dài hạn. Luôn đảm bảo sự yên tâm tin tưởng của khách hàng khi lựa chọn Phế liệu 247.