Thu mua phế liệu tại Đồng Tháp

19/01/2018  Tỉnh thành

Phế liệu 247 thu mua phế liệu tại Đồng Tháp với giá cao. Quý khách hàng, quý công ty có nhu cầu thanh lý hoặc bán phế liệu vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá thu mua cập nhật mới nhất.

Thu mua phế liệu tại Đồng Tháp

Thu mua phế liệu tại Đồng Tháp giá cao

Dịch vụ thu mua phế liệu tại Đồng Tháp luôn đặt lợi ích của khách hàng cao nhất. Luôn chú trọng chất lượng dịch vụ; đáp ứng tiêu chí thu gom sạch sẽ. Là công ty thu mua phế liệu với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp; không ngại xa; thu mua ngay tại chỗ tập kết phế liệu. Thu mua các loại phế liệu với giá cạnh tranh trên thị trường.

Thu mua phế liệu tại Đồng Tháp của Phế liệu 247 có hình thức là thu mua phế liệu của các cá nhân, tổ chức, cơ quan, xí nghiệp, công ty, nhà xưởng có nhu cầu bán, thanh lý phế liệu. Thu mua tận nơi, với số lượng phế liệu lớn; vận chuyển phế liệu nhanh chóng.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trách nhiệm; Phế liệu 247 đem đến dịch vụ thu mua phế liệu uy tín, chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam. Sau khi khách hàng đồng ý với bảng giá phế liệu công ty đưa ra; chúng tôi sẽ đến tận nơi và tiến hàng thu mua phế liệu. Và thanh toán ngay sau khi thu mua.

Dịch vụ thu mua phế liệu tại các tỉnh lân cận: Thu mua phế liệu tại Hậu Giang

Dịch vụ thu mua phế liệu tại Đồng Tháp uy tín chuyên nghiệp

Sau khi có thông tin phế liệu của quý khách hàng, Công ty Phế liệu 247 sẽ cử nhân viên xuống kiểm tra, thẩm định nguồn phế liệu cần thu gom, thanh lý. Từ đó lập biểu giá thanh lý cho từng loại phế liệu. Thu mua các loại phế liệu:

– Phế liệu Chì,Gang,thép không gỉ.

– Phế liệu Sắt hình, U, V, H, I. Sắt cây, vụn, trụ, ống, tấm, tận dụng.

Phế liệu Inox, Thiếc, Tôn tấm, tôn lá, tole lá, tole tấm.

– Kẽm in trong ngành in.

– Nhôm thanh, nhôm cứng, nhôm đà, nhôm dẻo, xỉ nhôm.

– Mảnh vụn kim loại, dăm kim loại.

– Hệ thống sản xuất: máy móc và thiết bị cũ hư, dây chuyền sản xuất bia, dây chuyền sản xuất gạch, hệ thống băng tải – băng chuyền, lò hơi.

– Khung nhà, xác nhà xưởng: khung nhà xưởng, nhà tiền chế, cốt thép trong nhà – xưởng – kho.

Thu mua phế liệu tại Đồng Tháp

Khi đôi bên cùng thống nhất về giá cả. Phế liệu 247 sẽ ký kết hợp đồng thu mua vật liệu cho quý khách trong thời gian dài.

Khi hợp đồng đã được lên, đội xe và công nhân bốc dỡ sẽ đến và tiến hành hoạt động thu gom. Thanh lý phế liệu tại cơ sở của quý khách. Trong quá trình đó, hai bên sẽ tiến hành giao dịch như thỏa thuận. Chúng tôi sẽ thanh toán bằng tiền mặt cho quý khách sau khi việc thu mua hoàn tất.

Xem thêm: thu mua phế liệu tại Đồng Tháp – Thu mua phế liệu ở Đồng Tháp – thu mua phe lieu dong thap

Hotline