Tiêu chuẩn kim loại đồng nhất phế liệu sắt – Hình thức vận chuyển an toàn

03/10/2018 

“Tiêu chuẩn kim loại đồng nhất của phế liệu sắt” được sử dụng để phân phối các mẫu phế liệu sắt, và được thiết lập theo loại và cấp độ v.v… Tiêu chuẩn được liệt kê dưới đây được sử dụng như một tiêu chuẩn trên thế giới. Sắt phế liệu đáp ứng yêu cầu có nghĩa là chúng đạt chuẩn. Tuy nhiên, một số nhà sản xuất sử dụng tiêu chuẩn riêng của họ vì năng lực sản xuất và hàng hóa khác nhau ở từng công trình.

Tiêu chuẩn kim loại đồng nhất phế liệu sắt
Hình thức vận chuyển an toàn

Bao gồm cắt và tẩy trống các chip được sản xuất trong quá trình sản xuất thép tấm sản phẩm, được chia, theo hình dạng và mức độ oxy hóa, vào những điều sau đây:​

Phân loại tiêu chuẩn kim loại

Thể loại Cấp Kích thước (mm) Trọng lượng (kg) Nhận xét
Độ dày

Chiều rộng/Chiều dài × Chiều cao

(W / H × L)

Phế liệu thép carbon Sức nặng Có kích thước bằng máy cắt chém, cắt gas, máy xây dựng hạng nặng, hoặc những máy khác, được chia, theo độ dày, kích thước và trọng lượng đơn vị, như sau:
HS 6 ≤ ≤ 500 × ≤ 700 ≤ 600
H1 6 ≤ ≤ 500 × ≤ 1200 ≤ 1000
H2 3 ≤ t < 6 ≤ 500 × ≤ 1200 ≤ 1000
H3 1 ≤ t <3 ≤ 500 × ≤ 1200 ≤ 1000
H4 < 1 ≤ 500 × ≤ 1200 ≤ 1000
Khuôn ép Vật liệu cơ bản chủ yếu là các sản phẩm được chế tạo bằng thép và được nén và hình chữ nhật parallelepiped bởi một máy ép, để được chia, theo vật liệu cơ bản, vào những điều sau đây:
A W + H + L ≤ 1800, kích thước tối đa ≤ 800 Ô tô phế liệu
B W + H + L ≤ 1800, kích thước tối đa ≤ 800 Ngoài trừ A&C
C 600 ≤ W + H + L ≤ 1800 Can, lon, hộp
Mảnh vụn Vật liệu cơ bản chủ yếu là các sản phẩm được chế tạo bằng thép và bị nghiền nát bởi máy cắt và sau đó được sắp xếp theo phân loại từ tính, được phân chia, theo các vật liệu cơ bản, như sau:
A Ô tô phế liệu
B Ngoại trừ A
Phế liệu mới Bao gồm cắt và tẩy trống các chip được sản xuất trong quá trình sản xuất thép tấm sản phẩm, được chia, theo hình dạng và mức độ oxy hóa, vào những điều sau đây:
Mảnh vụn  Mảnh vụn
Khuôn ép A W + H + L ≤ 1800, kích thước tối đa ≤ 800 Tấm nóng hoặc lạnh không có rỉ sét tráng tấm
Khuôn ép B W + H + L ≤ 1800, kích thước tối đa ≤ 800 Tấm nóng hoặc lạnh với một số gỉ, bao gồm tráng tấm không gây hại cho việc sản xuất thép
Đo lường A W / H ≤ 500 × L ≤ 1200 Tấm nóng hoặc lạnh không có rỉ sét tráng tấm
Đo lường B W / H ≤ 500 × L ≤ 1200 Tấm nóng hoặc lạnh với một số gỉ, bao gồm tráng tấm không gây hại cho việc sản xuất thép
Vòng Bao gồm cắt chip, được sản xuất trong quá trình sản xuất ốc vít, các bộ phận máy và các loại tương tự, để được chia, theo hình dạng và mức độ oxy hóa, vào những điều sau đây:
A Làm thép nhẹ không rỉ sét, ở dạng mịn
B Làm thép nhẹ với một số gỉ sét, dưới nhiều hình thức
Khuôn ép W + H + L ≤ 1800, kích thước tối đa ≤ 800 Làm thép nhẹ không gỉ, trong các hình thức tốt
Gang phế liệu Gang thép Bao gồm các vật đúc đã sử dụng được nghiền mịn thành các khối, được chia, theo các vật liệu cơ bản, như sau:
A Chiều dài tối đa ≤ 1200 ≤ 1000 Các bộ phận máy móc, làm sạch tự động khối v.v…
B Chiều dài tối đa ≤ 1200 ≤ 1000 Sạc hộp đúc khối tự động
Thép nhẹ Bao gồm cắt chip sản xuất trong quá trình sản xuất đúc, được chia, theo mức độ oxy hóa, như sau:
A Thép nhẹ đúc không gỉ
B Thép nhẹ đúc có gỉ

Phế liệu 247 là một mua bán phế liệu, thu mua phế liệu sắt, thép giá cao. Nhận thu mua đầy đủ dịch vụ chào đón tất cả các doanh nghiệp thương mại và công nghiệp, môi giới, đại lý và cá nhân tìm cách bán kim loại phế liệu của họ. Chúng tôi làm việc chặt chẽ với từng khách hàng để xác định các yêu cầu quản lý phế liệu của bạn và cách tốt nhất để phục vụ bạn. Chúng tôi phát triển các giải pháp hiệu quả để hợp lý hóa việc quản lý kim loại phế liệu công nghiệp / thương mại hàng ngày của bạn và tối ưu hóa giá trị kim loại phế liệu của bạn.

Phế liệu 247 cung cấp một loạt các dịch vụ cho tất cả khách hàng của chúng tôi, bao gồm dịch vụ đưa đón và căn hộ, trọng lượng được chứng nhận và nhân viên chu đáo, chu đáo sẵn sàng giúp bạn triển khai kế hoạch tái chế kim loại phế liệu của mình.

Là một công ty được giao dịch công khai, chúng tôi được tổ chức theo tiêu chuẩn thực hành kinh doanh cao hơn đáng kể so với các doanh nghiệp khác trong ngành của chúng tôi. Phế liệu 247 tự hào về tính toàn vẹn của nó, chúng tôi hy vọng khách hàng của chúng tôi sẽ giữ cho chúng tôi đạt tiêu chuẩn cao hơn, và chúng tôi cố gắng đáp ứng được kỳ vọng của khách hàng. Miễn phí cho bạn, chúng tôi sẽ thực hiện phân tích quy trình tái chế phế liệu công nghiệp / thương mại hiện tại của bạn và cho bạn biết làm thế nào nó có thể được cải thiện.

6 hướng dẫn cho vận chuyển kim loại phế liệu đạt chuẩn

Để giảm số lượng yêu cầu từ việc vận chuyển kim loại phế liệu, Hệ thống thông báo sự cố hàng hóa (CINS) đã xuất bản một bộ hướng dẫn để đảm bảo rằng loại hàng hóa này được đóng gói, khai báo và mang theo đúng cách.

Phế liệu kim loại là vật liệu tái chế còn lại từ sản xuất và tiêu thụ sản phẩm, chẳng hạn như các bộ phận của xe cộ, vật liệu xây dựng và vật liệu dư thừa. Phế liệu kim loại được coi là chất thải và người gửi hàng phải đảm bảo các lô hàng của họ tuân thủ.

Các mảnh vụn kim loại nặng có thể làm hư hại các hông và sàn chứa đồ mềm nếu các phế liệu kim loại không chính xác được nạp hoặc phương pháp tải sai được sử dụng. Phế liệu có chứa phóng xạ là một vấn đề nữa.

Dưới đây bạn có thể xem hướng dẫn CINS về đóng gói và vận chuyển hàng hóa:

– Phế liệu kim loại thường được vận chuyển trong các container vận chuyển hàng khô tiêu chuẩn. Bạn nên chọn các đơn vị container cũ hơn để vận chuyển các mặt hàng đó.

– Phế liệu kim loại có thể được vận chuyển trong một thùng chứa hàng đầu mở, làm cho việc nhồi có thể bằng cách lấy vỏ. Nhà điều hành container hoặc nhà cung cấp dịch vụ phải cho phép rõ ràng việc sử dụng hộp chứa hàng đầu mở.

– Đối với phế liệu kim loại với số lượng lớn, tường và sàn của thùng chứa phải được bảo vệ bằng ván ép hoặc tương tự, tùy thuộc vào tính chất và hình dạng của mảnh vụn. Điều quan trọng là phải đảm bảo rằng hàng hóa sẽ không đẩy vào cửa trong khi vận chuyển.

– Nhồi bằng cách đổ phế liệu vào thùng chứa nghiêng trên mặt trước của nó là cực kỳ gây tổn hại cho container và không được phép. Phế liệu sắt, gang, thép không gỉ phải được xác định thép trước rồi nạp vào thùng chứa ở vị trí nằm ngang, ví dụ bằng một con mèo bob.

– Hàng hóa phải được tải và / hoặc bảo đảm theo cách mà nó không thể di chuyển trong quá trình vận chuyển. Tải trọng container không được vượt quá.

– Việc xả một thùng chứa phải được thực hiện ở vị trí nằm ngang. Mẹo vận chuyện container để phế liệu kim loại rỗng làm hỏng sàn container và tường bên.

Để biết thêm thông tin về việc vận chuyển kim loại phế liệu, hoặc cần biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN 247G VIỆT NAM:

♦ Điểm thu mua phế liệu tại Hà Nội

Địa chỉ: Số 61 Phố Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

♦ Điểm thu mua phe lieu tại TP Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Phòng 13.09- Lô C, Số 974A Trường Sa ( Co.Opmart Nhiêu Lộc), Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh

Liên hệ trực tuyến

– Mobile: 1900 6891 – 0983123868

– Email: info@phelieu247.com

– Website: www.phelieu247.com

Hotline