KHÁM PHÁ NHỮNG LỢI THẾ CỦA TÁI CHẾ THỰC PHẨM

02/07/2019  Tin Tức

Làm Thế Nào Thức Ăn Thừa Được Chuyển Đổi Thành Nhiên Liệu?

Bạn có quan tâm đến việc tận dụng lợi ích của việc tái chế thực phẩm hữu cơ, nhưng bạn tự hỏi điều gì sẽ xảy ra khi thức ăn thừa của bạn đi vào thùng tái chế thay vì thùng rác? Khi chất thải thực phẩm được đặt trong hệ thống quản lý chất thải kỵ khí, nó có thể được chuyển đổi thành một loại khí gọi là metan, có thể được khai thác và sau đó được sử dụng làm nhiên liệu cho các nhà máy điện.

 

Để làm cho quá trình tái chế thực phẩm hiệu quả và linh hoạt hơn, các công ty đang nghiên cứu cách chuyển đổi chất thải thực phẩm thành ethanol, một dạng năng lượng hữu ích hơn so với metan và các nhà khoa học đang nghiên cứu các phương pháp mới sử dụng chất thải thực phẩm và các nguồn tài nguyên khác để tạo ra năng lượng.

Khám Phá Những Lợi Thế Của Tái Chế Thực Phẩm

Mặc dù nhiều người đã quen thuộc với những lợi ích của vật liệu tái chế như kim loại, thủy tinh và nhựa, nhưng ít người nhận ra rằng thực phẩm không mong muốn cũng có thể được tái sử dụng. Nếu bạn đang tìm cách giảm chất thải, thì hãy đọc tiếp để tìm hiểu về những lợi ích của việc tái chế thực phẩm thay vì vứt vào thùng rác.

»  Tiết Kim Chi Phí Hot Động

Khi bạn thực hiện một chương trình tái chế thực phẩm cho doanh nghiệp của mình, bạn cũng nên tiến hành kiểm toán chất thải. Kiểm toán chất thải cho phép bạn xác định các khu vực để cải thiện và thực phẩm nào đang bị lãng phí nhiều nhất.

Ví dụ, kiểm toán chất thải có thể cho bạn biết rằng một trong những món trong thực đơn của nhà hàng của bạn nên đi, vì bạn thường xuyên bỏ đi các thành phần mà bạn mua cho nó. Hoặc, bạn có thể biết rằng nhân viên của bạn có thể sử dụng các thành phần hiệu quả hơn, cho phép bạn thực hiện chương trình đào tạo mới có thể cắt giảm chất thải thực phẩm của doanh nghiệp.

» »  Tiết Kim Chi Phí Qun Lý Cht Thi

Bằng cách tiến hành kiểm toán chất thải và tìm hiểu nơi thực phẩm bị lãng phí một cách không cần thiết, bạn có thể giảm được những gì bạn chi cho các dịch vụ đổ rác.

» » »  Có Trách Nhim Vi Môi Trường Hơn

Bất kỳ doanh nghiệp nào sử dụng thực phẩm một cách thường xuyên. Chẳng hạn như:

– nhà hàng

– cửa hàng tạp hóa

– trường học

– và nhà phân phối thực phẩm…

có thể tạo ra tác động có lợi cho môi trường bằng cách áp dụng chương trình tái chế thực phẩm.

Tái chế thực phẩm phục vụ một số mục đích có giá trị, cho phép chất thải được tái sử dụng theo nhiều cách khác nhau như cho gia súc ăn hoặc tạo phân trộn. Ngoài ra, quá trình phân hủy kỵ khí được sử dụng để tái chế thực phẩm có thể được sử dụng để tạo ra năng lượng và giảm nhu cầu sản xuất điện.

» » » »  Ci Thin Hình nh Doanh Nghip Ca Bn

Áp dụng kế hoạch tái chế thực phẩm là một cách tuyệt vời để nâng cao danh tiếng của cơ sở. Bằng cách chứng minh rằng ít chất thải thực phẩm của bạn kết thúc trong thùng rác và nhiều chất thải hơn được sử dụng tốt, bạn có thể tạo ra  hình ảnh thân thiện với môi trường cho công ty của bạn.

Câu Hỏi Thường Gặp Về Tái Chế Thực Phẩm

Đối với nhiều công ty, một lượng đáng kể thực phẩm họ mua kết thúc trong thùng rác. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế tốt hơn để vứt rác thực phẩm của doanh nghiệp, thì bạn có thể được hưởng lợi từ việc tìm hiểu về một quy trình gọi là tái chế thực phẩm. Đọc để tìm hiểu câu trả lời cho các câu hỏi thường gặp về tùy chọn quản lý chất thải này.

∴  Tái Chế Thc Phm Là Gì?

Hàng tấn thực phẩm có thể được tái chế được gửi đến các bãi rác mỗi năm, và đây là một xu hướng vừa lãng phí vừa tốn kém. Tái chế thực phẩm rất giống với âm thanh và liên quan đến việc tái chế chất thải thực phẩm. Nếu doanh nghiệp của bạn tạo ra nhiều chất thải thực phẩm, thì bạn, người tiêu dùng và môi trường của bạn đều có thể có lợi nếu bạn áp dụng hệ thống tái chế thực phẩm.

∴ ∴  Li Ích Ca Tái Chế Thc Phm Là Gì?

Có nhiều lý do tốt để bạn tin tưởng vào việc tái chế thực phẩm. Đầu tiên, quá trình này có thể giảm chi phí quản lý chất thải và hỗ trợ các sáng kiến ​​không chất thải.

 

Ngoài ra, tái chế thức ăn thừa mang lại lợi ích cho cả người tiêu dùng và công ty bằng cách cải thiện kỷ luật mua hàng và kiểm soát hàng tồn kho, bởi vì lãng phí sản phẩm ít hơn có nghĩa là chi tiêu ít hơn cho doanh nghiệp và giá thấp hơn cho khách hàng. Hơn nữa, việc cắt giảm chất thải thực phẩm mang lại lợi ích cho môi trường bằng cách giữ nhiều rác thải sinh ra từ bãi rác và giảm lượng thực phẩm cần sản xuất.

∴ ∴ ∴   Ai Nên S Dng Tái Chế Thc Phm?

Trong khi có rất nhiều tiềm năng để tái chế, ngành công nghiệp dịch vụ thực phẩm bị ảnh hưởng nhiều nhất. Các công ty sản xuất hoặc mua thực phẩm có thể hướng chất thải thực phẩm vào dòng tái chế thay vì thùng rác. Từ đó, chất thải có thể được sử dụng để sản xuất thức ăn chăn nuôi và phân hữu cơ.

Ngoài ra, các cơ sở công nghiệp có thể sử dụng chất thải thực phẩm để tạo ra điện, sử dụng khí tự nhiên được tạo ra bởi một quá trình gọi là tiêu hóa kỵ khí.

∴ ∴ ∴ ∴  Điu Gì Xy Ra Sau Khi Thc Phm Được Tái Chế?

Các công ty trong ngành công nghiệp thực phẩm sau này có thể hưởng lợi từ việc gửi chất thải thực phẩm của họ vào dòng tái chế.

Ví dụ, thức ăn chăn nuôi và phân hữu cơ có thể được sử dụng để sản xuất các sản phẩm động vật và cây trồng, và năng lượng điện được tạo ra từ quá trình phân hủy kỵ khí có thể cung cấp năng lượng điện cho các cơ sở chế biến thực phẩm.

Lời Khuyên Dành Cho Những Nhà Hàng Muốn Cắt Giảm Chất Thải

Khi nói đến tối đa hóa lợi nhuận cho doanh nghiệp của bạn, quản lý chất thải hiệu quả là rất quan trọng. Nếu bạn là chủ nhà hàng muốn giảm chất thải, thì hãy tiếp tục đọc một số lời khuyên về việc bắt đầu.

〉〉  Kim Toán

Phân tích chất thải, hoặc dữ liệu liên quan đến chất thải, có thể là vô giá khi nói đến việc cắt giảm lượng rác thải kết thúc trong thùng rác của nhà hàng của bạn. Vì lý do này, một trong những bước đầu tiên bạn nên thực hiện để giảm lãng phí là lên lịch kiểm toán cho một ý tưởng tuần tái chế nơi làm việc.

Bạn có thể tự mình trải qua quá trình kiểm toán hoặc thuê một công ty đến và đánh giá cơ sở của bạn cho bạn. Kết quả của cuộc kiểm toán sẽ cho bạn ý tưởng tốt hơn về việc nhà hàng của bạn đang tạo ra bao nhiêu chất thải, loại chất thải mà nó tạo ra và khu vực cải thiện lớn nhất của bạn là gì.

〉〉 〉〉  Bt Đầu Chương Trình Tái Chế

Sau khi kiểm toán chất thải, bạn có thể thấy rằng các vật liệu có thể tái chế nhiều hơn sẽ rơi vào thùng rác của bạn hơn bạn tưởng. Để giúp giảm chất thải chung của cơ sở, hãy xem xét bắt đầu một số chương trình tái chế.

Ví dụ: bạn có thể bắt đầu tái chế để phế liệu thực phẩm của bạn có thể được chuyển thành phân trộn và thức ăn chăn nuôi, và bạn có thể đặt thùng rác tái chế ở một số khu vực trong nhà hàng của bạn để các vật liệu như giấy, nhựa và nhôm có thể đi đến một nhà máy tái chế thay vì bãi rác.

〉〉 〉〉 〉〉  Kim Tra Thói Quen Mua Hàng

Mặc dù điều quan trọng là giải quyết những gì bạn làm với chất thải được tạo ra, đừng quên xem xét liệu có quá nhiều sản phẩm được đưa vào nhà hàng của bạn không, cũng như cách nhân viên của bạn sử dụng nguyên liệu và nguyên liệu.

Hãy xem xét kỹ thói quen mua hàng của bạn để tìm hiểu xem có những khu vực thu mua phế liệu gần bạn xem có thể cắt giảm hoặc chuyển đổi thành vật liệu có thể tái chế.

Cuối cùng, điều tra làm thế nào các sản phẩm đang được sử dụng trong nhà hàng của bạn. Bạn có thể thấy rằng các vật liệu đang được sử dụng không hiệu quả hoặc bạn có thể cắt giảm chất thải bằng cách sử dụng 1 thành phần trong đó bạn hiện đang sử dụng 3 thành phần tương tự.