Tại sao cần tái chế kim loại? Tái chế kim loại có tác dụng gì?

18/11/2019  Tin Tức

Có bao giờ bạn tự hỏi tại sao cần tái chế kim loại không? Bạn có biết rằng bằng cách tái chế kim loại đen là thép và sắt vụn, có thể tiết kiệm tới 75% năng lượng cần thiết để sản xuất bất kỳ sản phẩm nào từ nguyên liệu thô?

Lợi ích của việc tái chế kim loại

Mặc dù bạn có thể không xem xét việc bảo tồn năng lượng, bạn có thể muốn xem xét điều này.

– Nó có thể giúp bạn tiết kiệm tiền – người Nam Úc đã tái chế 282.000 tấn thép thương mại vào năm ngoái. Đó là một tiết kiệm sử dụng năng lượng hộ gia đình tương đương tiết kiệm khoảng 1,2 triệu giờ!

– Bảo tồn năng lượng có thể giúp giảm ô nhiễm – Hãy nghĩ về nhiên liệu hóa thạch!

  • Nó làm giảm nguy cơ khí nhà kính – Một lần nữa, hãy nghĩ đến nhiên liệu hóa thạch!

Hơn nữa, có rất nhiều lợi ích khác liên quan gián tiếp đến bảo tồn năng lượng, giảm thiểu các vấn đề môi trường. Tuy nhiên, mọi người và doanh nghiệp vẫn vì bất kỳ lý do gì chọn không tái chế kim loại.

Đây là một cái gì đó bạn có thể không biết về sắt thép.

Tất cả thép có thể tái chế 100%. Điều này có nghĩa là nó có thể được tái chế và tái sử dụng vô số lần mà không làm hỏng tính toàn vẹn cấu trúc của vật liệu. Không cần phải nói, bạn không thể có được một vật liệu thân thiện với môi trường hơn thế này.

Tin tốt là có nhiều công ty thu mua kim loại phế liệu rất vui khi lấy kim loại của bạn ra khỏi bạn. Trong khi một số cung cấp miễn phí nhận phế liệu của bạn, những người khác sẽ trả cho bạn đặc quyền. Ngoài ra, từ một ưu đãi tài chính, bạn sẽ không phải trả phí lấp đất, vì vậy thực sự không có lý do gì để không tái chế kim loại phế liệu của bạn.

Vậy điều gì xảy ra khi phế liệu đi vào hợp chất tái chế?

Nhiều cơ sở chấp nhận cả kim loại phế liệu kim loại màu và kim loại màu. Kim loại màu là các hợp chất có chứa sắt, vì vậy sắt rèn, gang, thép và thép không gỉ đều là kim loại màu. Kim loại kết hợp được đưa vào máy nghiền khổng lồ, phá vỡ kim loại thành các mảnh nhỏ có thể gia công được. Máy tách nam châm sau đó tách kim loại ra khỏi phế liệu kim loại màu.

Trong khi thép chứa các hợp kim khác nhau tùy thuộc vào cấp, chúng được phân tích hóa học để xác định thành phần của chúng. Một khi điều này được quyết định, chúng được sắp xếp thành các loại khác nhau. Trong phần cuối cùng của quy trình, kim loại đen được nấu chảy để tái sử dụng trong sản xuất thép hoặc sắt mới.

Tại sao cần tái chế kim loại?

Một khi thép và sắt bị nung chảy, nó có thể được sử dụng cho rất nhiều đối tượng bao gồm các công cụ kim loại, vải thép, đồ nội thất bằng kim loại, đồ dùng nhà bếp, đồ kim loại trang trí và thậm chí cả máy tính mà tôi đang gõ trên máy trong danh sách là vô tận. Vì vậy, lần tới khi bạn vứt bỏ một miếng thép không gỉ hoặc sắt, bạn có thể muốn nghĩ về lợi ích của việc tái chế và cách bạn có thể làm gì để bảo vệ môi trường.

Tại Phế Liệu 247, chúng tôi rất ý thức về môi trường và rất nghiêm túc trong việc tái chế. Vì vậy chúng tôi có thể đưa các sản phẩm kim loại cũ của bạn và tái sản xuất chúng thành một thứ mới. Để biết thêm thông tin về điều này, hoặc bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào khác mà chúng tôi cung cấp, vui lòng gọi cho chúng tôi theo số 1900 0366.