Khuyến Khích Giảm, Tái Sử Dụng, Tái Chế Tại Nơi Làm Việc

01/07/2019  Tin Tức

Bất cứ khi nào bạn thực hiện một chiến lược quản lý chất thải mới cho công ty của bạn, có thể khó khăn để đảm bảo rằng tất cả các công nhân của bạn có mặt trong kế hoạch của bạn. Tuy nhiên, một công ty chuyên tái chế phục vụ sẽ có thể giúp bạn lên kế hoạch cho các chiến lược tái chế tại nơi làm việc thông minh; giúp tất cả nhân viên của bạn giảm chất thải chung.

Làm Thế Nào Để Khuyến Khích Giảm, Tái Sử Dụng, Tái Chế Tại Nơi Làm Việc?

Khi bạn đã đặt các thùng rác tái chế khắp văn phòng của bạn, bạn sẽ phải đảm bảo rằng chúng được sử dụng đúng cách. Dưới đây là một số lời khuyên sẽ giúp bạn khuyến khích nhân viên của mình giảm thiểu, tái sử dụng và tái chế tại nơi làm việc.

Gửi Bản Kế Hoạch Tái Chế Tại Nơi Làm Việc Đến Các Nhân Viên

Một trong những cách tốt nhất để khuyến khích nhân viên của bạn giảm sản xuất chất thải là đảm bảo rằng các chính sách chất thải kinh doanh của bạn được vạch ra rõ ràng cho tất cả các công nhân của bạn.

Nếu bạn sẽ bắt tay vào một chương trình tái chế mới tại nơi làm việc, bạn có thể muốn gửi một bản ghi nhớ rộng cho công ty, chi tiết các chi tiết cụ thể về cách tái chế tại nơi làm việc. Bằng cách trang bị cho nhân viên của bạn thông tin về việc tái chế tại nơi làm việc, bạn có thể giúp nhân viên cắt giảm chất thải.

Khuyến Khích Nhân Viên Sử Dụng Truyền Thông Điện Tử

Nhiều doanh nghiệp tạo ra một lượng lớn chất thải giấy trong suốt một ngày làm việc. Thay vì yêu cầu nhân viên của bạn in ra tất cả các ghi chú và thư từ của họ, bạn có thể muốn tạo một hệ thống cho phép họ giao tiếp bằng điện tử.

Máy chủ email, điện toán đám mây và các hình thức công nghệ khác đã giúp việc giảm lượng rác thải giấy được tạo ra trong môi trường văn phòng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Dán Nhãn Thùng Rác Tái Chế Tại Nơi Làm Việc

Nếu nhân viên của bạn không biết cách tái chế chính xác chất thải của họ, họ sẽ gặp khó khăn khi thực hiện chiến lược quản lý chất thải của bạn. Khi bạn đã đặt các thùng rác tái chế xung quanh văn phòng của mình, bạn sẽ muốn dán nhãn rõ ràng với nội dung chính xác của chúng.

Ví dụ: nếu một thùng chỉ có thể chấp nhận chất thải giấy, bạn sẽ muốn gắn nhãn với thông tin này. Đến một lúc nào đó, thùng tái chế đầy, bạn có thể gọi đến các cơ sở thu mua phế liệu để bán hoặc quyên góp.

Các Sáng Kiến ​​Xanh Cho Văn Phòng

Một sáng kiến ​​xanh là một chương trình với mục đích chính là giảm phát thải khí nhà kính. Nếu bạn đang hy vọng làm cho văn phòng của bạn thân thiện với môi trường hơn và cải thiện cách xử lý quản lý chất thải, thì có một số bước bạn có thể thực hiện.

Đầu tiên, thực hiện một chương trình tái chế tại nơi làm việc là một sáng kiến ​​xanh tuyệt vời để giới thiệu cho văn phòng của bạn. Bắt đầu bằng cách liên hệ với trung tâm quản lý chất thải tại địa phương của bạn về việc bắt đầu một chương trình tái chế và đặt các thùng tái chế cho giấy, thủy tinh, nhựa và kim loại trong văn phòng của bạn.

Tiếp theo, giáo dục nhóm của bạn về những gì nên hoặc không nên bỏ vào thùng và lợi ích của việc tái chế.

Ngoài ra, có một số sáng kiến ​​xanh đơn giản mà bạn có thể giới thiệu cho văn phòng của mình. Ví dụ, có các loại cây như lòng bàn tay, dương xỉ và hoa lan có thể cải thiện tính thẩm mỹ và tinh thần của văn phòng của bạn đồng thời bù đắp lượng khí thải CO2 và các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC).

Cuối cùng, cài đặt ánh sáng tiết kiệm năng lượng, tắt các thiết bị điện tử không sử dụng và tái sử dụng giấy là những cách tuyệt vời để quảng bá văn phòng xanh hơn.

Các Cách Để Giảm Thiểu, Tái Sử Dụng Và Tái Chế Cho Môi Trường

Là chủ doanh nghiệp, điều quan trọng là phải nghĩ ra những cách tốt nhất mà công ty của bạn có thể giảm, tái sử dụng và tái chế.

Công ty quản lý chất thải tại địa phương của bạn có thể cung cấp cho bạn lời khuyên về giảm chất thải có giá trị về các trung tâm tái chế địa phương và các sự kiện tái chế chính sẽ giúp bạn thực hiện chương trình tái chế toàn diện trong tòa nhà của bạn.

Đây chỉ là một số cách mà bạn có thể giảm thiểu, tái sử dụng và tái chế tại nơi làm việc của bạn.

Giảm Sử Dụng Giấy Và Đồ Dùng Văn Phòng

Hầu hết các doanh nghiệp tạo ra rất nhiều chất thải, nhưng bạn có thể giảm chất thải bạn tạo ra theo một số cách. Thay vì in ra các tài liệu, hãy phát triển một hệ thống nhắn tin nội bộ thông qua đó bạn có thể truyền đạt thông tin đến nhân viên.

Thiết lập hệ thống thanh toán điện tử cho các nhà cung cấp và khách hàng để bạn không còn nhận được các bản sao hóa đơn bằng giấy. Khuyến khích nhân viên chỉ sử dụng đồ dùng văn phòng không thể tái chế khi thật cần thiết.

Đặt Mua Sản Phẩm Xanh Và Thiết Bị Tiết Kiệm Năng Lượng

Người chịu trách nhiệm đặt hàng vật tư của công ty cũng có thể đóng góp cho nỗ lực của bạn để giảm thiểu, tái sử dụng và tái chế. Bạn có thể đặt hàng các sản phẩm xanh có thể tái chế hoặc phân hủy sinh học và sẽ không góp phần vào chất thải nguy hại hoặc ô nhiễm.

Bạn cũng có thể mua giấy và vật liệu đóng gói tái chế và tái chế. Khi đến lúc phải thay thế các thiết bị văn phòng, bạn có thể lựa chọn các thiết bị tiết kiệm năng lượng và sẽ không góp phần gây ô nhiễm và chất thải nguy hại.

Tái Chế Và Tái Sử Dụng Bất Cứ Khi Nào Có Thể Và Bất Cứ Nơi Nào Tại Nơi Làm Việc

Khi bạn liên hệ với công ty quản lý chất thải tại địa phương về xử lý rác và loại bỏ rác, bạn cũng nên hỏi một số sự kiện tái chế quan trọng. Công ty thu mua phế liệu gần bạn có thể cung cấp cho bạn các thùng rác tái chế để đặt xung quanh tòa nhà để khuyến khích du khách và nhân viên tái chế.

Nếu bạn cần loại bỏ rác, bạn có thể tìm hiểu xem có bất kỳ mặt hàng nào đủ điều kiện để tái chế kim loại phế liệu, tái chế các tông, tái chế nhựa hoặc tái chế điện tử tại nơi làm việc. Bạn cũng có thể chia sẻ và sử dụng lại các mục nhất định, như thư mục tệp và phong bì, trong toàn công ty.