Làm thế nào để định giá chính xác trong kinh doanh kim loại phế liệu?

13/09/2018 

Trong kinh doanh kim loại phế liệu, các giao dịch lớn có thể được hoàn thành trong một khoảng thời gian rất ngắn. Nhận dạng cẩn thận về kim loại phế liệu, nghiên cứu và tham gia thị trường là những cách tốt nhất để đảm bảo bạn không gặp phải khó khăn khi biên nhận của bạn được tiến hành. Nếu bạn tìm hiểu giá kim loại phế liệu kỹ lưỡng, bạn sẽ có một sự chuẩn bị tốt nhất để kinh doanh phế liệu kim loại hiệu quả.

Xác định mẫu kim loại phế liệu của bạn

Nó có vẻ hiển nhiên; nhưng bước đầu tiên trong việc tìm ra cách định giá chính xác kim loại phế liệu của bạn là xác định chất liệu của nó. Với phế liệu kim loại, chúng rơi vào hàng trăm loại màu và kim loại khác, chỉ cần đoán rằng “Những thứ màu đỏ là đồng” hoặc “Những bộ phận xe hơi này là thép” sẽ không giúp bạn đạt được giá trị thực của mẫu kim loại phế liệu. Bạn sẽ cần phần biệt các mẫu khác nhau, phân biệt giữa nhôm và thép không gỉ là một ví dụ.

Biết kim loại của bạn

Một nơi tốt để bắt đầu là với phần Thuộc tínhThông số kỹ thuật. Bao gồm các cấu hình tài liệu toàn diện và các tài liệu tham khảo khác.

Phá vỡ các hợp kim thành phần trăm trọng lượng

Nếu bạn đang sở hữu một thùng phế liệu Monel 400, bạn có thể tìm ra thành phần của Monel 400 (khoảng 67% Ni và 23% Cu theo trọng lượng) và giá Ni và Cu trong hợp kim riêng biệt.

Sử dụng các công cụ phân tích

Dụng cụ cầm tay cầm tay có thể xác định thành phần của kim loại chưa biết với độ chính xác và tốc độ đáng kinh ngạc. Máy phân tích huỳnh quang tia X (XRF) có thể được đưa vào thực địa và dựa vào đó để đưa ra các phép đo chính xác ngay cả các tạp chất vi lượng trong kim loại phế liệu. Hãy chắc chắn để đầu tư vào công cụ tốt nhất bạn có thể đủ khả năng để bạn có thể tin tưởng công cụ của bạn mà không có câu hỏi.

Yếu tố trong điều kiện bổ sung

Mặc dù người mua của bạn sẽ không quan tâm, bạn sẽ phải ăn các chi phí đảm bảo phế liệu của bạn đang ở trong tình trạng có thể bán được. Các đại lý phế liệu và nhà máy sẽ chỉ chấp nhận phế liệu tương đối sạch sẽ và không bị ăn mòn. Vì vậy bạn có thể cần một phương pháp làm sạch phế liệu trước khi giao hàng. Bạn có thể gặp khó khăn trong việc thu thập và vận chuyển phế liệu. Điều này có thể ảnh hưởng lớn đến lợi nhuận của bạn đối với phế liệu có giá trị thấp hơn.

Hãy hiểu thị trường kim loại phế liệu

Dựa trên doanh số bán hàng được xác nhận và giao dịch kỳ hạn, thị trường kim loại và các ấn phẩm liên quan là một cách tuyệt vời để cập nhật về việc giảm giá phế liệu. Tham gia vào thị trường của bạn càng nhiều càng tốt là bước tiếp theo trong việc đạt được các kỹ năng trực giác và thương lượng có giá trị.

Làm việc với các đại lý phế liệu địa phương của bạn

Tìm hiểu cách họ tự định giá cho các loại khác nhau. Bạn có thể thấy rằng một số đại lý cung cấp mức giá tốt hơn cho các loại và điều kiện phế liệu nhất định do cách họ tính toán hoặc tra cứu giá thu mua phế liệu hoặc vì lý do hậu cần.

Hãy là một nhà kinh tế

Chú ý đến tin tức và tìm hiểu điều gì ảnh hưởng đến giá cả. Ví dụ, cuộc đình công tại mỏ bauxite ở Guinea có ảnh hưởng trực tiếp đến giá trị phế liệu nhôm của bạn không? Bao nhiêu? Bạn sẽ đạt được nhiều hơn bằng cách giữ lấy phế liệu của bạn và hy vọng cho sự suy giảm hàng tồn kho nhà máy, hoặc sẽ đình công kết thúc trước khi bạn đã bao giờ thu thập?

Xem xét các chi phí thực của giao dịch phế liệu của bạn

Mỗi đại lý kim loại phế liệu trên thế giới không thể trả cùng mức giá cho cùng một mẫu kim loại phế liệu. Trước hết, có một phí bảo hiểm giá để sử dụng một nhà môi giới thay vì bán trực tiếp cho các nhà máy. Mức phí bảo hiểm phải được gắn với số lượng và chất lượng dịch vụ linh hoạt mà họ cung cấp. Các đại lý phế liệu cũng phải tính đến chi phí cung cấp vật liệu tái chế của họ nếu họ không ở gần bất kỳ người dùng cuối nào và cũng sẽ chịu trách nhiệm về sàng lọc và vệ sinh bức xạ.

Bạn có biết giá được xác định như thế nào không?

Trước khi bạn bắt đầu tìm kiếm giá phế liệu tốt nhất, điều quan trọng là phải biết làm thế nào giá được xác định bởi bãi phế liệu xung quanh của bạn. Giá cả luôn thay đổi trong ngành công nghiệp kim loại phế liệu nhưng cách chúng được xác định thường bị hiểu sai. Một số người có thể nghĩ rằng đó chỉ là sân phế liệu chọn giá của riêng họ nhưng nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá phế liệu hàng ngày như:

– Chi phí vận chuyển.

– Giá tiếp thị hàng hóa hiện tại.

– Số lượng vật liệu được xử lý.

– Cung và cầu.

– Vị trí.

Tìm giá kim loại phế liệu trực tuyến

Đâu là nơi dễ nhất để tìm mọi thứ bạn đang tìm kiếm? INTERNET ! Sử dụng nó để lợi thế của bạn và bắt đầu tìm kiếm xung quanh cho giá phế liệu hiện tại trực tuyến. Có một số tài nguyên có sẵn để bạn nghiên cứu giá trung bình là gì.

Trang web bãi phế liệu

Nhiều bãi phế liệu có trang web mở rộng cập nhật giá trực tuyến hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng. Bằng cách đó, khách hàng của họ luôn có thể nhận thức được giá tương đối là gì. Nó luôn luôn là một ý tưởng tốt để nhảy trên điện thoại để kiểm tra xem chúng.

Diễn đàn

Có rất nhiều diễn đàn liên quan đến ngành khác có cuộc trò chuyện về giá hiện tại mà mọi người đang nhận. Bạn có thể châm ngòi một số cuộc trò chuyện với những người khác và hỏi họ xem họ đang xem loại giá nào. Nếu họ ở các vùng khác nhau, nó có thể cung cấp cho bạn một số thông tin chi tiết về các mô hình định giá trên toàn quốc.

Truyền thông xã hội

Nếu bạn đang tìm kiếm nhà cung cấp phế liệu kim loại, hãy xem một số mạng truyền thông xã hội và hỏi bạn bè, đồng nghiệp và người dân địa phương về mức giá hiện tại. Gần đây họ có thể đến sân và có một số thông tin để giúp bạn. Nó cũng là một ý tưởng tốt để chia sẻ một hình ảnh của các tài liệu bạn có và yêu cầu những gì người khác nghĩ rằng nó có thể có giá trị.

Thương lượng giá phế liệu với bãi phế liệu của bạn

Bây giờ bạn đã thực hiện nghiên cứu trực tuyến và tìm thấy một số tin tức hữu ích về giá hiện tại; đây là thời điểm tốt để liên lạc với bạn và nhận ý tưởng về số tiền bạn có thể nhận được cho mẩu tin lưu niệm của mình. Kiểm tra giá. Mọi người làm nó. Cho dù bạn đang mua sắm với mức giá tốt nhất trực tuyến hoặc trong cửa hàng với phiếu giảm giá, nhận được mức giá tốt nhất là quan trọng.

Khi bạn đang mang kim loại của bạn đến sân; điều quan trọng là để có được giá tốt nhất cho kim loại của bạn. Chúng tôi có một số cách bạn có thể thương lượng với bãi phế liệu của mình với mức giá tốt nhất.

Tìm giá phế liệu tốt nhất trong khu vực của bạn

Hiểu biết về thị trường

Việc biết các điều kiện tiếp thị hiện tại dựa trên các mùa là quan trọng trước khi bạn bắt đầu ném ra các tùy chọn đặt giá cho các tài liệu bạn có. Hãy nhớ rằng trong những tháng mùa đông xây dựng và phá dỡ là chậm. Do đó, nhu cầu về vật liệu là ít hơn. Vì vậy bạn có thể thấy chạy ổn định hoặc nhúng giá. Nhưng hãy nhớ có những yếu tố khác như thị trường có thể ảnh hưởng đến nó.

Bao nhiêu số lượng và vật liệu gì

Khi bạn đang tìm kiếm để thương lượng với một bãi phế liệu hoặc sân rác lần đầu tiên, nó là điều cần thiết để có được một hàng tồn kho của các tài liệu của bạn.

Nếu bạn đang muốn thực hiện chuyến đi phế liệu hàng tuần, bạn chỉ có thể mang theo một hộp dây đồng nhỏ nhưng nếu bạn có khả năng thu thập nhiều hơn và mang lại cho họ vài thùng dây đồng sau một tháng thì đáng để bạn dành thời gian.

Vì vậy, theo dõi các vật liệu hàng hóa cao hơn bạn thu thập và số tiền bạn thu thập một cách thường xuyên.

Nếu bạn mang một số lượng lớn hơn đến bãi phế liệu, họ có thể cung cấp cho bạn mức giá hoặc mức giá cao hơn khi bạn đến.

Hãy thử làm việc với bãi phế liệu của bạn

Bây giờ chúng tôi không nói nhảy vào sân của bạn và yêu cầu giá cao hơn; nhưng bây giờ bạn chú ý đến số lượng tài liệu bạn đang thu thập, bạn có thể có một cuộc trò chuyện có ý nghĩa với bãi phế liệu của bạn. Giải thích với họ rằng bạn đang mang theo lượng vật liệu X hàng tuần hoặc hàng tháng đến cơ sở của họ và bạn dự định tiếp tục mô hình này. Có lẽ họ sẽ sẵn sàng làm việc với bạn và cung cấp cho bạn mức giá; bởi vì bạn là một khách hàng nhất quán.

Nếu bạn chưa bao giờ đến một bãi phế liệu trước đây và không có mối quan hệ làm việc, bạn sẽ không được đón nhận tốt nếu bạn yêu cầu giá cao hơn ngay lập tức. Hiển thị bãi phế liệu của bạn những gì doanh nghiệp của bạn có giá trị đối với họ và xây dựng mối quan hệ. Bạn có thể gặt hái những lợi ích về giá trong thời gian!

Kiểm tra các mảnh phế liệu khác

Phương pháp này hoạt động khi bạn có tải trọng lớn vật liệu như hàng ngàn pound của một mặt hàng cao như đồng; cáp; đồng thau hoặc thép không gỉ.

Nếu bạn đang tìm kiếm một mức giá đã định cho một tài liệu bạn có, hãy gọi một vài mét. Xem những gì họ đang trả tiền cho vật liệu và ghi giá xuống. Xem ai đang trả tiền nhiều hơn. Có lẽ gọi một hoặc hai trong số các bãi trả tiền thấp hơn và xem liệu họ có thể làm việc với giá của bạn không.

Bạn có thể muốn xem nếu bạn thường xuyên phế liệu sân có thể phù hợp với giá hoặc làm tốt hơn để tiếp tục mối quan hệ mạnh mẽ mà bạn có với họ.

Khi bạn hiểu cách xác định và định giá chính xác mẫu kim loại phế liệu của riêng mình, bạn sẽ có thể đánh giá chính xác hơn cách tốt nhất để dành thời gian tìm kiếm các mẫu kim loại phế liệu lớn trong thị trường địa phương của bạn. Chúc may mắn!

Hotline