MÔ TẢ VỀ MÁY CHỦ LINUX CLOUD

23/06/2021  Tin Tức

Lưu trữ máy chủ đám mây Linux là giải pháp tốt nhất cho người dùng đang bắt đầu kinh doanh mới của họ. Bằng việc sử dụng máy chủ đám mây Linux, chúng ta có thể tăng hoặc giảm tài nguyên tùy theo sự lựa chọn của mình. Máy chủ đám mây Linux không chỉ có những ưu điểm mà còn có cả những nhược điểm đi kèm. 

Họ rất linh hoạt và do đó không thể b e truy cập bằng cách sử dụng bất kỳ ứng dụng mà chúng ta cần. Trong trường hợp này, Máy chủ Linux Cloud VPS tốt nhất nếu một máy chủ bị lỗi thì các máy chủ khác sẽ diễn ra. Các máy chủ đám mây Linux dựa trên mô hình dịch vụ đám mây. Về cơ bản có hai loại máy chủ đám mây như máy chủ đám mây logic và máy chủ vật lý.

>>> CLOUD SERVER SSD LÀ GÌ?

LÝ DO ĐỂ THỬ MÁY CHỦ LINUX CLOUD

Hàng nghìn người xung quanh chúng ta đang sử dụng máy chủ đám mây chỉ để phát triển doanh nghiệp của họ. Chúng linh hoạt hơn so với các dịch vụ lưu trữ khác. Có nhiều lý do chính khiến cho Hosting Linux Cloud VPS giá rẻ tương thích cho khách hàng sử dụng. Hầu hết các nhà cung cấp đều cho phép bạn khởi động máy chủ và họ muốn chạy nó bao lâu có thể.

Một số nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đang cung cấp dịch vụ cân bằng tải cho người dùng của họ và một số thì không. Vì vậy, người dùng phải xem xét lợi ích của họ trước khi họ mua dịch vụ. Một điều tốt khác có thể được thực hiện trong máy chủ đám mây Linux là hình ảnh khởi động. Bạn có thể tạo ảnh chụp nhanh và ảnh chụp tự động trong máy chủ đám mây Linux, đây cũng là lý do của một số người dùng.

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA MÁY CHỦ LINUX CLOUD

Một số tính năng chính được liên kết với lưu trữ máy chủ đám mây Linux được mô tả dưới đây: –

 • Tính toán cơ sở hạ tầng có thể là trạng thái vật lý hoặc trạng thái ảo.
 • Nó có tất cả các khả năng của một máy chủ tại chỗ.
 • Nó cũng cho phép người dùng xử lý khối lượng công việc chuyên sâu và do đó họ có thể lưu trữ khối lượng lớn thông tin vào đó.
 • Các dịch vụ tự động cũng được truy cập theo yêu cầu thông qua việc sử dụng API.
 • Nó cho phép người dùng lựa chọn thanh toán hàng tháng hoặc hàng năm.
 • >>> TỔNG QUAN VỀ WINDOWS CLOUD SERVER

TẠI SAO NÊN ƯU ĐÃI LINUX CLOUD HOSTING?

Để thích máy chủ đám mây Linux hơn, chúng có nhiều lý do cho điều này. Người dùng có thể tận dụng rất nhiều lợi thế bằng cách sử dụng máy chủ Linux Cloud VPS Server cho họ. Một số lý do để chọn máy chủ đám mây Linux là: –

 • Hiệu quả về chi phí – Với máy chủ đám mây, chi phí không phải là vấn đề. Bởi vì máy chủ đám mây Linux có sẵn với giá rẻ hơn.
 • Khả năng mở rộng – Người dùng có thể mở rộng quy mô tính toán và lưu trữ tài nguyên ổn định để đáp ứng những thay đổi được yêu cầu. Do đó, máy chủ đám mây Linux bao gồm cả yếu tố ổn định.
 • Tích hợp- Một tổ chức cho các máy chủ đám mây được nối mạng để đảm bảo quá trình giao tiếp và tích hợp cũng rất tốt trong máy chủ đám mây.
 • Ảo hóa – Máy chủ đám mây có thể là vật lý hoặc ảo. Nó hoàn toàn phụ thuộc vào sự lựa chọn của người dùng mà họ mua. Ảo hóa bao gồm VMare, Parallels, v.v.
 • Bảo mật – Bảo mật là yếu tố chính và lý do mà bạn cần cân nhắc trước khi lựa chọn dịch vụ. Tùy chọn bảo mật bao gồm tường lửa, phần mềm chống vi-rút, v.v.
 • Địa chỉ liên hệ dịch vụ
 • – VPGD HN: Tầng 2, số 61 Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm,Thành Phố Hà Nội.
  – Tel: 024 7305 6666
  – VPGD TPHCM: Phòng 13.09, Lô C, Số 974A Trường Sa (Co.opmart Nhiêu Lộc), Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh.
  – Tel: 028 7308 6666
  – Contact Center: 1900 0366
  – Email: info@vdo.vn
  – Website: https://vdodata.vn/