Tìm hiểu cách trở thành Nhà cung cấp phế liệu kim loại

08/09/2018 

Các doanh nhân tìm cách bắt đầu bán kim loại phế liệu chỉ đòi hỏi đầu tư khiêm tốn. Trong khi những người có vốn lớn hơn có thể xem xét bắt đầu hoặc có được một thực thể dựa trên tài sản. Vậy làm sao để có thể trở thành một nhà cung cấp phế liệu kim loại chuyên nghiệp và uy tín?

Biết rõ sản phẩm

Không phải tất cả các kim loại đều được tạo ra giống nhau. Bạn nên hiểu rõ sự khác biệt giữa phế liệu kim loại màu và kim loại đen. Đồng và nhôm có giá trị hơn đáng kể so với thép. Cho dù bạn nhìn vào phế liệu trang web việc làm hay kiểm tra mẫu phế liệu từ một nhà sản xuất, các giao dịch có lợi nhuận bắt đầu bằng việc nhận dạng thích hợp.

Giữ mức giá ổn định

Giá kim loại bị ảnh hưởng mạnh mẽ bởi những biến động thị trường hàng ngày; cũng như các biến khác như các loại kim loại; lượng xử lý cần thiết để sắp xếp và vật liệu sạch; thành phần của hợp kim; và chi phí vận chuyển.

Đối với các doanh nhân, cơ sở tiếp xúc với người mua kim loại phế liệu trong khu vực của bạn sẽ cung cấp một khuôn khổ cho các mức giá địa phương. Đối với một doanh nghiệp thuộc bất kỳ quy mô nào, việc hiểu giá kim loại phế liệu là rất quan trọng để thành công.

Hiểu ngôn ngữ của ngành phế liệu

Việc hiểu các thuật ngữ kỹ thuật và từ ngữ chuyên ngành của một ngành cụ thể có thể rất quan trọng trong giao tiếp và học tập; cũng như sự chấp nhận và tiếp cận nhanh hơn vào cộng đồng doanh nghiệp đó. Bắt kịp tốc độ trên ngành công nghiệp tái chế nói chung bằng cách tham khảo các website liên quan đến phế liệu. Bao gồm Tái chế và Xây dựng và Tái chế….

Tạo kế hoạch kinh doanh

Phát triển kế hoạch kinh doanh cho công ty chuyên thu mua phế liệu kim loại của bạn là bước quan trọng đầu tiên trong quá trình ra quyết định và tài trợ của bạn. Hãy đến thăm các nhà cung cấp phế liệu kim loại gần bạn; và nói chuyện với các nhà môi giới kinh doanh khu vực chuyên về tiếp thị các hoạt động như vậy.

Xây dựng mối quan hệ

Với một số nguồn nguyên liệu, một chiếc xe bán tải và mối quan hệ bán hàng với các đại lý phế liệu địa phương, bạn có thể nhanh chóng tìm thấy chính mình trong một doanh nghiệp có lợi nhuận như một nhà sưu tập kim loại. Người thu gom phế liệu có thể thu thập kim loại phế liệu từ các công trường xây dựng và cải tạo nhỏ hơn; các cửa hàng ô tô hoặc các doanh nghiệp nhỏ hơn.

Cơ hội kinh doanh dựa trên tài sản

Với mức đầu tư cao hơn, người ta có thể bắt đầu kinh doanh tái chế hoặc mua một doanh nghiệp kim loại phế liệu. Yêu cầu bao gồm đất đai và cấu trúc; thiết bị chế biến và xử lý; cũng như vốn lưu động. Một cách tiếp cận là mua một nhượng quyền thương mại tái chế. Đôi khi cũng sẽ gặp phải một số rủi ro khi kinh doanh phế liệu, nhưng nếu bạn xác định rõ mục tiêu, bạn sẽ dễ dàng thành công hơn trên con đường trở thành một nhà cung cấp phế liệu kim loại chuyên nghiệp và uy tín.

Trang web mới hoặc mua lại doanh nghiệp hiện tại

Bắt đầu một trang web mới có thể ít tốn kém hơn so với việc mua một doanh nghiệp hiện có; nhưng yêu cầu kiến ​​thức cụ thể về ngành. Bắt đầu một doanh nghiệp mới từ đầu cũng là một liên doanh mạo hiểm hơn mua một với một hồ sơ hoạt động đã được chứng minh và nhân viên có kinh nghiệm cao.

Thông thường, các doanh nghiệp hiện tại thành công có website giá cao. Vì vậy các giải pháp thay thế phải được cân nhắc. Một trong những lợi ích của việc tham gia vào một ngành công nghiệp trưởng thành như kim loại phế liệu là các doanh nghiệp thành công thường được điều hành bởi nhưng người lâu năm trong ngành công nghiệp có thể tìm cách nghỉ hưu; và sẵn sàng bán với mức giá hợp lý. Bạn có thể chọn để tìm kiếm lời khuyên của một chuyên gia định giá kinh doanh có kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Lời khuyên

Sở hữu quy mô là một trong những yêu cầu quan trọng đối với một doanh nghiệp dựa trên việc mua và bán kim loại dựa trên trọng lượng.

Yêu cầu tái chế là tối thiểu đối với nhà cung cấp phế liệu kim loại; nhưng điều quan trọng là tách kim loại theo loại để tối đa hóa doanh thu khi bán. Ngoài ra, hãy đảm bảo bạn có nhận dạng hình ảnh. Trộm cắp kim loại được xử lý rất nghiêm túc bởi cảnh sát và ngành công nghiệp tái chế. Người mua kim loại phế liệu được yêu cầu ghi lại số nhận dạng người bán và biển số xe. Để bảo vệ bản thân, hãy luôn xin phép trước khi xóa tài liệu khỏi tài sản cá nhân.

Bắt đầu một trang web mới thường ít tốn kém hơn so với việc mua một doanh nghiệp hiện có; nhưng bạn nên có kiến ​​thức cụ thể về ngành. Bắt đầu một doanh nghiệp mới từ đầu cũng là một liên doanh mạo hiểm hơn mua một với một hồ sơ hoạt động đã được chứng minh và nhân viên có kinh nghiệm cao.

Mặc dù có thể trở thành một nhà cung cấp phế liệu kim loại chỉ với một ít nghiên cứu; một vài kết nối kinh doanh cơ bản và một chiếc xe tải nhỏ; một khoản đầu tư bổ ích hơn và có khả năng hơn sẽ dẫn đến một cuộc điều tra kỹ lưỡng như được nêu trong kế hoạch kinh doanh kim loại được liên kết ở trên. Chúc may mắn trong liên doanh của bạn.

Những gì bạn cần để trở thành một nhà cung cấp phế liệu kim loại uy tín:

 • Tỉ lệ
 • Phương tiền vận chuyển
 • Nguồn kim loại phế liệu
 • Khách hàng kim loại phế liệu
 • Kiên trì

Tìm đối tác mua bán phế liệu hiệu quả

Công ty Cổ phần Mua bán Phế liệu 247 luôn sẵn sàng thu mua các sản phẩm phế liệu với giá tốt nhất thị trường. Tại sao nên chọn Phelieu247?

– Đội ngũ nhân viên tư vẫn chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ 24/7

– Thu mua phế liệu với giá cao và cạnh tranh trên thị trường

– Thanh lý nhiều sản phẩm có thể tái chế như máy đào coin… phục vụ cho nhiều mục đích thu lại lợi nhuận

– Cung cấp nhiều loại phế liệu có mức giá phù hợp với từng loại…

Để có thể biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ:

Thông tin liên hệ thu mua phế liệu giá cao:

♦ Điểm thu mua phế liệu tại Hà Nội

 • HN: Số 61 Phố Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội
 • Mobile: 1900 6891 – 0983123868
 • Email: info@phelieu247.com
 • Website: www.phelieu247.com

♦ Điểm thu mua phe lieu tại TP Hồ Chí Minh

 • HCM: Phòng 13.09- Lô C, Số 974A Trường Sa ( Co.Opmart Nhiêu Lộc), Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh
 • Mobile: 1900 6891 – 0983123868
 • Email: info@phelieu247.com
 • Website: www.phelieu247.com

Chúc bạn thành công!

Hotline