Dây cáp điện, cáp viễn thông

24/09/2017  Thu mua phế liệu

Xã hội ngày càng phát triển đi kèm với nó, các công trình xây dựng điện đường, trường, trạm mọc lên khắp nơi. Và không thể không kể đến các thiết bị điện, mạng lưới điện sinh hoạt của chúng ta. Khi xây dựng nên các tòa nhà cao tầng đẹp mắt thì luôn luôn có một phần phế liệu đồng; dây cáp điện thải ra ngoài trong quá trình xây dựng. Chính vì vậy công ty Phế liệu 247 đã cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu dây cáp điện cáp viễn thông giá cao toàn quốc.

 phế liệu Dây cáp điện, dây cáp viễn thông
Phế liệu Dây cáp điện, dây cáp viễn thông

Thu mua phế liệu dây cáp điện cáp viễn thông

Bạn có phế liệu Dây cáp điện dây cáp viễn thông cần bán; tổ chức doanh nghiệp bạn có phế liệu Dây cáp điện cáp viễn thông cần được thanh lý. Hãy liên hệ cho chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn về dịch vụ thu mua phế liệu giá cao của Phế liệu 247. Quý khách yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.  Dịch vụ thu mua phế liệu trọn gói và chuyên nghiệp.

Chúng tôi thu mua tất cả các mặt hàng Dây cáp điện dây cáp viễn thông phế liệu không giới hạn về số lượng, hàng phế liệu Dây cáp điện cáp viễn thông các loại. Phế liệu 247 đáp ứng mọi yêu cầu về năng lực và khả năng thu gom hàng phế liệu Dây cáp điện cáp viễn thông; khả năng vận chuyển và thanh toán cho những đơn hàng và hoặc dự án quy mô lớn.

Phế liệu 247 chuyên thu mua tất cả các loại phế liệu Dây cáp điện cáp viễn thông. Chúng tôi thu mua phế liệu Dây cáp điện cáp viễn thông phạm vi khắp tất cả các tỉnh thành phố trên toàn quốc. Cam kết thu mua phế liệu giá cao cạnh tranh; thu mua tận nơi chân cơ sở địa điểm có hàng phế liệu Dây cáp điện dây cáp viễn thông cần bán thanh lý. Tư vấn hỗ trợ mua bán hàng phế liệu Dây cáp điện cáp viễn thông 24/7.

day-cap-dien
Dây cáp điện

 

Lợi ích từ việc thu mua phế liệu dây cáp điện cáp viễn thông

Phế liệu 247 thu mua phế liệu dây cáp điện cáp viễn thông trên toàn quốc. Giá dây cáp điện cáp viễn thông phụ thuộc vào lượng phế liệu đồng trong lõi dây cáp điện. Chúng tôi cam kết thu mua phế liệu dây cáp điện cáp viễn thông với mức giá tốt nhất; phương thức thanh toán nhanh gọn cùng với sự chu đáo và nhiệt tình nhất. Tùy thuộc vào loại phế liệu đồng mà quý khách đang sở hữu và phế liệu trong dây cáp đồng được phân ra làm 3 loại .

Thu mua dây cáp đồng loại 1

Dây cáo đồng loại này có cách gọi là đồng đỏ, hay còn gọi là dây cáp điện. Loại này là đồng đã qua sử dụng hoặc là các đoạn dây cáp thừa bị cắt bỏ trong quá trình thi công tại các công trường. Và đây là đồng có giá trị cao nhất.

Thu mua dây cáp đồng loại 2

Dây cáp đồng loại 2 thì có giá trị thấp hơn loại 1. Loại đồng này thường là các dây điện dân dụng; hoặc dây cáp loại nhỏ vì dây cáp này có số % đồng rất thấp. Đồng loại 2 bao gồm cả đồng trong các motor. Hiện tại dây cáp đồng loại 2 đang rất khan hiếm trên thị trường. Tuy đồng loại 2 có giá trị thấp hơn.

Thu mua dây cáp đồng loại 3

Dây cáp đồng loại 3 này có giá trị thấp nhất loại này thường được gọi là đồng vàng. Hoặc có thể là các bụi đồng được thải ra trong quá trình phay, tiện, bào. Tuy chỉ là đồng loại 3 nhưng giá của nó lại luôn cao hơn các mặt hàng nhôm, inox .

Dù là dây cáp đồng loại nào, số lượng ít hay nhiều. Dù miền nam hay miền bắc. Chỉ cần quý khách cần thanh lý phế liệu hãy liên hệ với Phế liệu 247. Chúng tôi sẽ có mặt, đưa ra một mức giá cao nhất cho quý khách hàng.

Mua bán phế liệu dây cáp điện cáp viễn thông giá cao tại Phế liệu 247

Mua bán phế liệu dây cáp điện, cáp viễn thông giá cao tại Phế liệu 247
Mua bán phế liệu dây cáp điện, cáp viễn thông giá cao

Hiện nay, nơi thu mua dây cáp điện giá cao trên thị trường tương đối nhiều. Tuy nhiên, giữa một “rừng” địa chỉ thì để tìm kiếm nơi uy tín để làm ăn lâu dài khá khó khăn. Công ty Cổ phần Mua Bán Phế liệu 247 được thành lập và hoạt động sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực thu gom phế liệu Dây cáp điện cáp viễn thông; thu mua và xử lý phế thải Dây cáp điện cáp viễn thông; thu mua phế phẩm Dây cáp điện; cáp viễn thông; tái chế phế liệu Dây cáp điện cáp viễn thông… góp phần bảo vệ môi trường.

Phế liệu 247 là một trong những doanh nghiệp tiên phong hoạt động trong lĩnh vực mua bán phế liệu xử lý và tái chế phế liệu tại Việt Nam. Ngoài dịch vụ thu mua dây cáp điện cáp viễn thông Phế liệu 247 còn thu mua phế liệu nhiều loại: thu mua phế liệu inox; thu mua phế liệu sắt; thu mua phế liệu đồng; thu mua phế liệu nhôm; thu mua phế liệu nhựa…

Xem thêm: Dịch vụ thu mua phế liệu

Hãy chung tay hợp tác cùng Phế liệu 247 Vì một hành tinh xanh cho tương lai của chúng ta.