Dây cáp điện, cáp viễn thông

24/09/2017  Thu mua phế liệu

Xã hội ngày càng phát triển đi kèm với nó, các công trình xây dựng điện, đường, trường, trạm mọc lên khắp nơi. Và không thể không kể đến các thiết bị điện, mạng lưới điện sinh hoạt của chúng ta. Khi xây dựng nên các tòa nhà cao tầng đẹp mắt thì luôn luôn có một phần phế liệu đồng; dây cáp điện thải ra ngoài trong quá trình xây dựng. Chính vì vậy công ty Phế liệu 247 đã cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu dây cáp điện cáp viễn thông giá cao toàn quốc.

Phế liệu Dây cáp điện, dây cáp viễn thông

Thu mua thanh lý các loại phế liệu dây cáp điện cáp viễn thông

Bạn có phế liệu dây cáp điện dây cáp viễn thông cần bán; tổ chức doanh nghiệp bạn có phế liệu dây cáp điện cáp viễn thông cần được thanh lý? Hãy liên hệ cho chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn về dịch vụ thu mua phế liệu giá cao của Phế liệu 247. Quý khách yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Dịch vụ thu mua phế liệu trọn gói và chuyên nghiệp.

Chúng tôi thu mua tất cả các mặt hàng Dây cáp điện dây cáp viễn thông phế liệu không giới hạn về số lượng, hàng phế liệu Dây cáp điện cáp viễn thông các loại.

Các loại cáp có thể thu mua thanh lý giá cao

Phế Liệu 247 chuyên thu mua dây cáp đồng phế liệu, dây điện cũ giá cao toàn quốc. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua dây cáp đồng phế liệu và các loại cáp điện đã qua sử dụng hoặc cáp mới.

Cụ thể, chúng tôi thu mua các loại dây điện như:

Thu mua dây cáp quang Singlemode – Cáp quang Multimode

Thu mua dây cáp quang Single mode 4fo Commscope ngoài trời …

Thu mua dây cáp quang 2 sợi (2Fo/2core) ống lỏng …

Thu mua dây cáp quang 2Fo bọc chặt – Dây thuê bao quang 2FO …

Thu mua dây cáp quang 1Fo (1core) bọc chặt – Dây thuê bao quang …

Thu mua dây cáp quang thuê bao FTTH 1-2FO …

Thu mua dây cáp quang dã chiến SM, MM chuyên dụng.

Thu mua dây cáp quang treo

Thu mua dây cáp quang chống sét

Thu mua dây cáp quang lõi thép

Thu mua dây cáp viễn thông lõi thép

Thu mua dây cáp đồng: Hạ thế, trung thế, cao thế.

Thu mua dây cáp ngầm, cáp treo.                      ​

Thu mua dây cáp điều khiển, cáp bọc cao su.

Thu mua dây cáp nhôm vặn xoắn, cáp nhôm bọc PVC hoặc AV, cáp nhôm lõi thép AC.

Thu mua dây cáp điện thoại, cáp viễn thông, cáp tín hiệu.

 

Phế liệu 247 đáp ứng mọi yêu cầu về năng lực và khả năng thu gom hàng phế liệu Dây cáp điện cáp viễn thông; khả năng vận chuyển và thanh toán cho những đơn hàng và hoặc dự án quy mô lớn.

Thu mua thanh lý cáp quang cáp viễn thông

Riêng đối với cáp quang, chúng tôi đặc biệt quan tâm đến dịch vụ thu mua thanh lý các loại cáp quang cáp viễn thông. Sẵn sàng chào giá cao để thu mua mặt hàng này:

Thu mua dây cáp quang 2 lõi sợi Focal Fo cáp viễn thông

Thu mua dây cáp quang 4 lõi sợi cáp viễn thông

Thu mua dây cáp quang 4 lõi sợi sacom Focal cáp viễn thông thanh lý

Thu mua dây cáp quang 12 Fo treo single mode giá rẻ

Thu mua dây cáp quang 24 Fo treo single mode giá rẻ

Thu mua dây cáp quang bọc thép chống gặm nhấm adss luồn cống 24 Fo

Thu mua dây cáp quang viễn thông giá rẻ thanh lý

Thu mua dây cáp quang viễn thông

Thu mua dây cáp quang 1 Fo thanh lý

Phế liệu 247 chuyên thu mua tất cả các loại phế liệu Dây cáp điện cáp viễn thông. Chúng tôi thu mua phế liệu Dây cáp điện cáp viễn thông phạm vi khắp tất cả các tỉnh thành phố trên toàn quốc. Cam kết thu mua phế liệu giá cao cạnh tranh; thu mua tận nơi chân cơ sở địa điểm có hàng phế liệu Dây cáp điện dây cáp viễn thông cần bán thanh lý. Tư vấn hỗ trợ mua bán hàng phế liệu Dây cáp điện cáp viễn thông 24/7.

Dây cáp điện

Lợi ích từ việc thu mua, thanh lý dây cáp điện cáp viễn thông

Phế liệu 247 thu mua phế liệu dây cáp điện cáp viễn thông trên toàn quốc. Giá dây cáp điện cáp viễn thông phụ thuộc vào lượng phế liệu đồng trong lõi dây cáp điện. Chúng tôi cam kết thu mua phế liệu dây cáp điện cáp viễn thông với mức giá tốt nhất; phương thức thanh toán nhanh gọn cùng với sự chu đáo và nhiệt tình nhất. Tùy thuộc vào loại phế liệu đồng mà quý khách đang sở hữu và phế liệu trong dây cáp đồng được phân ra làm 3 loại.

Thu mua thanh lý dây cáp đồng loại 1

Dây cáp đồng loại này có cách gọi là đồng đỏ, hay còn gọi là dây cáp điện. Loại này là đồng đã qua sử dụng hoặc là các đoạn dây cáp thừa bị cắt bỏ trong quá trình thi công tại các công trường. Và đây là đồng có giá trị cao nhất.

Thu mua thanh lý dây cáp đồng loại 2

Dây cáp đồng loại 2 thì có giá trị thấp hơn loại 1. Loại đồng này thường là các dây điện dân dụng; hoặc dây cáp loại nhỏ vì dây cáp này có số % đồng rất thấp. Đồng loại 2 bao gồm cả đồng trong các motor. Hiện tại dây cáp đồng loại 2 đang rất khan hiếm trên thị trường. Tuy đồng loại 2 có giá trị thấp hơn.

Thu mua dây cáp đồng loại 3

Dây cáp đồng loại 3 này có giá trị thấp nhất loại này thường được gọi là đồng vàng. Hoặc có thể là các bụi đồng được thải ra trong quá trình phay, tiện, bào. Tuy chỉ là đồng loại 3 nhưng giá của nó lại luôn cao hơn các mặt hàng nhôm, inox.

Dù là dây cáp đồng loại nào, số lượng ít hay nhiều. Dù miền nam hay miền bắc. Chỉ cần quý khách cần thanh lý phế liệu hãy liên hệ với Phế liệu 247. Chúng tôi sẽ có mặt, đưa ra một mức giá cao nhất cho quý khách hàng.

Lưu ý:

Hiện nay trên thị trường giá trị của lô hàng dây điện và thiết bị điện khi thanh lý tương đối lớn và thường có nguồn gốc khá đặc biệt có thể liên quan pháp luật. Do vậy khi chúng tôi giao dịch loại hàng này cần phải có đầy đủ thông tin về nguồn gốc rõ ràng, khi đó Phế Liệu 247 sẽ bắt đầu thỏa thuận giá cả và phương thức giao dịch thanh lý các loại dây cáp quang.

Dịch vụ liên quan: Thu mua phế liệu sắt các loại, số lượng lớn, giá cao

Mua bán thanh lý phế liệu giá cao tại Phế liệu 247

Hiện nay, nơi thu mua dây cáp điện giá cao trên thị trường tương đối nhiều. Tuy nhiên, giữa một “rừng” địa chỉ thì để tìm kiếm nơi uy tín để làm ăn lâu dài khá khó khăn. Công ty cổ phần 247G Việt Nam được thành lập và hoạt động sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực thu gom phế liệu Dây cáp điện cáp viễn thông; thu mua và xử lý phế thải Dây cáp điện cáp viễn thông; thu mua phế phẩm Dây cáp điện; cáp viễn thông; tái chế phế liệu Dây cáp điện cáp viễn thông… góp phần bảo vệ môi trường.

Phế liệu 247 là một trong những doanh nghiệp tiên phong hoạt động trong lĩnh vực mua bán phế liệu xử lý và tái chế phế liệu tại Việt Nam. Ngoài dịch vụ thu mua dây cáp điện cáp viễn thông Phế liệu 247 còn thu mua phế liệu nhiều loại: thu mua phế liệu inox; thu mua phế liệu sắt; thu mua phế liệu đồng; thu mua phế liệu nhôm; thu mua phế liệu nhựa…

Hãy chung tay hợp tác cùng Phế liệu 247 “Vì một hành tinh xanh” cho tương lai của chúng ta.

Hotline