Thép Ống Dư Thừa Có Phù Hợp Với Dự Án Của Tôi Không?

22/11/2019  Tin Tức

Nếu bạn đang bắt đầu một dự án cần sắt thép và thép ống, có lẽ bạn đang tìm kiếm các sản phẩm chất lượng cao với giá tốt nhất hiện có. Trong quá trình tìm kiếm của bạn, bạn có thể đã nghe nói về thép ống dư thừa. Không quen thuộc với nó?

Thép ống dư thừa là một loại sản phẩm kim loại thường đến từ việc đóng cửa kinh doanh, thay đổi dự án, linh tinh hoặc các phần thừa. Sản phẩm không bị hỏng hoặc bị lỗi. Đó là vật liệu bổ sung không còn cần thiết. Thông thường, thép ống dư chi phí ít hơn, giúp bạn tiết kiệm 10-40%!

Điều này có thể khiến bạn tự hỏi:

Thép có phải là thép ống dư cho dự án của mình không?

Thép phế liệu, thép ống dư thừa, đôi khi được gọi là thứ cấp hoặc ít hơn so với © (LTP ©), cung cấp nhiều lợi ích tương tự của thép mới, nhưng với một phần chi phí ban đầu. Bởi vì, trong hầu hết các trường hợp, sản phẩm không bị hư hỏng về mặt cấu trúc – nó hoàn toàn an toàn khi sử dụng cho các dự án sản xuất hoặc xây dựng quy mô nhỏ hoặc quy mô lớn của bạn. Nó có thể có khuyết điểm nhỏ hoặc ăn mòn nhẹ khi được lưu trữ, nhưng vẫn có nhiều tuổi thọ có thể sử dụng và hàng trăm cách sử dụng khác nhau.

Nếu bạn cần trợ giúp để xác định xem thép ống dư thừa có thể làm việc cho bạn hay không, các cộng tác viên bán hàng thân thiện và hiểu biết của chúng tôi có thể giúp điều chỉnh đơn đặt hàng của bạn để đáp ứng thông số kỹ thuật và ngân sách. Ngoài sản phẩm dư thừa, chúng tôi đã có tài liệu phù hợp với ngành với các báo cáo thử nghiệm nhà máy có sẵn để mua.

Bất cứ chất lượng nào bạn cần và bất kỳ số lượng thép bạn yêu cầu, chúng tôi đều có thể giúp đỡ. Chúng tôi là một trong số ít các nhà cung cấp trong tiểu bang vẫn cho phép khách hàng của chúng tôi đi qua sân thép của chúng tôi. Bạn có thể ghé thăm chúng tôi và tự mình xem hàng tồn kho của chúng tôi thực sự lớn đến mức nào.

Bạn đang không biết phải làm gì với vật liệu thép ống dư thừa của mình?

Cho dù bạn muốn tránh một hóa đơn thuế lớn, muốn giải phóng không gian tại địa điểm của bạn hoặc mang lại tiền cần thiết, bán vật liệu và thiết bị dư thừa của bạn có thể là lựa chọn phù hợp cho bạn.

Phế Liệu 247 đã mua bán thép phế liệu và các vật liệu và sản phẩm công nghiệp khác trong nhiều thập kỷ, điều đó có nghĩa là đội ngũ thân thiện và hiểu biết của chúng tôi có thể hướng dẫn bạn qua quy trình. Đầu tiên, điều quan trọng là phải hiểu loại vật liệu dư thừa mà chúng ta mua. Bất kể số lượng, chúng tôi sẽ mua xe tải hoặc hàng ngàn tấn. Chúng tôi mua như sau:

Thép thanh dẹp

Thép hình U, C

Thép góc

Thép hình

Thép thanh tròn

Thép thanh phẳng

Thép ống

Thép ống vuông và hình chữ nhật

Tấm lưới đục lỗ

Thanh lưới

Thép không gỉ

Nhôm

Hợp kim

Thiết bị công nghiệp

Thiết bị và vật tư kho

Mua bán thép dư ở đâu?

Cũng rất quan trọng để biết những gì chúng ta mua và chúng ta mua từ ai. Chúng tôi làm việc với các doanh nghiệp, ủy thác và cá nhân, trên toàn quốc. Nhóm của chúng tôi xử lý tất cả doanh số của bạn một cách thận trọng và giữ bí mật thông tin của bạn. Nếu bạn có hàng tồn kho dư thừa vì bất kỳ lý do nào sau đây, chúng tôi sẽ quan tâm đến việc thảo luận về việc mua hàng với bạn:

Đóng cửa kinh doanh

Địa điểm đóng cửa

Di chuyển doanh số

Dự án bị hủy

Thay đổi thiết kế dự án

Quá sức và dư thừa

Miscut và đặt hàng giọt

Vật liệu phụ

Các mặt hàng bị từ chối

Cuối cùng, nếu bạn đã cân nhắc việc bán thép, ống và máy móc công nghiệp hoặc kho thừa của bạn cho Phế Liệu 247, vui lòng liên hệ với nhóm của chúng tôi và chúng tôi sẽ vui lòng hướng dẫn bạn qua quy trình hoặc cung cấp cho bạn báo giá.

Phế Liệu 247 là nguồn lực của bạn cho dịch vụ đáng tin cậy và được cá nhân hóa. Như mọi khi, bạn muốn nó, chúng tôi đã có nó. Bây giờ đó là cung theo nhu cầu!