Đã đến lúc phải thanh lý máy đào Coin

12/04/2018  Tin Tức

Vào ngày 11/4 thủ tướng chính phủ đã ra chỉ thị về việc tăng cường quản lý các hoạt động liên quan tới Bitcoin; và các loại tiền ảo tương tự khác. Nhằm siết chặt hơn trong việc quản lý các hoạt động của đồng tiền ảo này trong nước. Đồng thời giá Bitcoin liên tục giảm thê thảm và không có chiều hướng tăng trở lại; phải chăng dân đào Coin đã đến lúc phải thanh lý máy đào Coin.

Bitcoin đem đến cho nhiều người những mộng tưởng khi đẩy giá lên cao chốt vót; rồi chính đồng tiền ảo này khi rớt giá lại khiến cho nhiều gia đình rơi vào cảnh phá sản. Đồng tiền ảo mặc dù đã được nhà nước cảnh tỉnh về mức độ nguy hiểm do khó quản lý; nhưng với lòng tham về lợi nhuận của nó đem lại; nhiều người đã đem hết tài sản để tham gia. Đặc biệt gần đây một số công ty đa cấp đã lợi dụng thời cơ này để lừa rất nhiều người đầu tư tham gia. Đến khi biết được sự thật thì đã quá muộn.

Đã đến lúc phải thanh lý máy đào Coin ngay lập tức

Chỉ thị về việc tăng cường quản lý các hoạt động liên quan tới Bitcoin

Ngày 11/04/2018, Thủ tướng Chính phủ đã ra Chỉ thị 10/CT-TTg về tăng cường quản lý các hoạt động liên quan đến Bitcoin; và các loại tiền ảo tương tự khác.

Tại Chỉ thị này, Thủ tướng nhận định hoạt động đầu tư; mua bán tiền ảo, huy động vốn qua phát hành tiền ảo; đặc biệt là hoạt động sử dụng tiền ảo để huy động vốn theo phương thức đa cấp ngày càng diễn biến phức; có nguy cơ ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường tài chính; trật tự an toàn xã hội và rủi ro rất lớn cho người tham gia.

Không thực hiện giao dịch liên quan đến tiền ảo trái pháp luật:Thủ tướng chỉ đạo Ngân hàng Nhà nước chỉ đạo các tổ chức tín dụng; tổ chức cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán không được thực hiện các giao dịch liên quan đến tiền ảo trái pháp luật; Tăng cường rà soát, báo cáo kịp thời các giao dịch đáng ngờ liên quan đến tiền ảo; Phối hợp với Bộ Công an phát hiện; xử lý các hành vi sử dụng tiền ảo làm tiền tệ; phương tiện thanh toán trái pháp luật.

Hạn chế nhập khẩu thiết bị, máy móc dùng đảo tiền ảo: Bộ Tài chính chỉ đạo công ty đại chúng, công ty chứng khoán; công ty quản lý quỹ, các quỹ đầu tư chứng khoán không thực hiện các hoạt động phát hành; giao dịch và môi giới giao dịch liên quan đến tiền ảo trái pháp luật; Hạn chế nhập khẩu, quản lý thiết bị; máy móc cho mục đích đào tiền ảo.

Kịp thời xử lý vi phạm liên quan đến đầu tư tiền ảo: Bộ Công an được giao trách nhiệm phát hiện kịp thời; xử lý kịp thời các vi phạm liên quan đến hoạt động huy động tài chính; kinh doanh theo phương thức đa cấp, lừa đảo trên mạng Internet thông qua tiền ảo; mạo danh đầu tư, kinh doanh tiền ảo để chiếm đoạt tài sản.

Không đưa các thông tin gây tâm lý bất lợi về tiền ảo, Bitcoin: Bộ Thông tin và Truyền thông chỉ đạo tăng cường công tác thông tin; tuyên truyền kịp thời, chính xác về những rủi ro; nguy cơ và hệ lụy của việc người dân không gia mua bán, giao dịch; đầu tư, kinh doanh tiền ảo. Không đưa các thông tin gây tâm lý bất lợi về tiền ảo, Bitcoin…

Đã đến lúc phải thanh lý máy đào Coin ngay lập tức

Đã đến lúc phải thanh lý máy đào Coin

Tại Việt Nam trước tình hình giá Bitcoin liên tục giảm; tình trạng biến tướng của hình thức lừa tiền ảo IFan nhiều nhà đầu tư trắng tay vì bị công ty đa cấp lừa; và các quy định về sử dụng tiền ảo ở Việt Nam ngày càng siết chặt. Những điều này khiến cho dân Trade Coin khó chịu; và nhất là những người chịu khó mua máy đào coin càng phải lo lắng nếu tình trạng này tiếp tục diễn ra.

Được biết, một chiếc máy đào coin có giá dao động khoảng 70-80 triệu đồng. Chi phí đào cũng không phải là nhỏ; ước tính một máy đào hoạt động liên tục 24 giờ sẽ tốn hết 24kWh điện năng; tương đương 1 tháng tiêu hao 720KWh. Với giá điện như hiện tại, chi phí cho tiền điện sẽ vào khoảng 1,7-2 triệu/ tháng.

Ngoài ra, vì đặc điểm máy đào hoạt động liên tục tỏa ra nhiệt độ rất cao; và để đào coin thì phải có mạng và điện ổn định; nhiều người đã phải mang máy đi gửi dịch vụ chuyên cung cấp chỗ đặt máy; chi phí dịch vụ từ 2-2,5 triệu đồng/máy/ tháng. Chi phí bỏ ra quá lớn nhưng giá càng ngày càng giảm khiến những dân đào coin cũng hết sức nóng ruột.

Nhiều người không chờ đợi được nên đã bắt đầu bán thanh lý máy đào Coin; nhằm tranh thủ trước khi giá giảm quá sâu. Nhân thị trường vẫn còn nhiều người muốn mua máy đào coin, trước khi việc thanh lý máy đào coin trở thành đống phế liệu. Đây là thời điểm vớt vát có thể bán giá cao nhằm thu hồi lại chút vốn đầu tư ban đầu.

Hiện nay, phế liệu 247 nhận thu mua máy đào coin thanh lý số lượng lớn. Quý khách hàng đang có nhu cầu bán thanh lý máy đào Coin; hãy liên hệ với công ty chúng tôi theo một trong các cách sau:

– Gửi bằng thư điện tử tới địa chỉ hòm thư : info@phelieu247.com hoặc

– Truy cập tại đường dẫn : phelieu247.com/lien-he hoặc

– Gọi về đầu số tổng đài : 1900 0366

– Gọi điện hoặc gửi SMS tới số Hotline: 1900 6891 – 0962 788 835

Phế liệu 247 sẵn sàng hỗ trợ và thu mua phế liệu cho khách hàng 24/7.