Làm giàu từ nghề đồng nát tin được không?

25/11/2017  Tin Tức

Làm giàu từ nghề đồng nát tin được không? Thu mua phế liệu đồng nát từ xưa đến nay vẫn được coi là nghề phụ và không được xem trọng trong tất cả các ngành nghề. Tuy nhiên với sự phát triển của nền kinh tế thị trường, sản xuất, gia công; công việc thu mua đồng nát đang trở thành nghề chính mang lại thu nhập lớn cho nhiều người.

Công việc thu mua phế liệu tuy vất vả nhưng nếu biết cách tận dụng vốn, hiểu biết về công nghệ; mở rộng phạm vi buôn bán bạn sẽ kiếm được rất nhiều tiền từ công việc mà mọi người thường gọi là “sống chung với rác” này.

Làm giàu từ nghề đồng nát tin được không ta?

Nghề đồng nát là gì

Nghề đồng nát có thể được hiểu là cá nhân hoặc doanh nghiệp đứng ra thu gom các sản phẩm đã qua sử dụng cũ hỏng, các vật liệu bị loại ra từ quá trình sản xuất hoặc cuộc sống sinh hoạt hàng ngày; dùng những thứ đó làm nguyên liệu để tái chế, sản xuất ra các sản phẩm mới có giá trị phục vụ cho con người.

Nghề thu mua đồng nát mang lại những lợi ích:

–  Thu gom các phế liệu giúp bảo vệ môi trường sống.

–  Tạo ra nguồn nguyên liệu phục vụ cho sản xuất.

–  Giúp bảo vệ nguồn tài nguyên thiên nhiên của đất nước trước nguy cơ đang bị cạn kiệt.

–  Tạo công ăn việc làm cho nhiều người lao động.

–  Là nguồn kiếm tiền chính nuôi sống nhiều gia đình.

Thay đổi suy nghĩ thay đổi cuộc đời từ nghề đồng nát

Thay đổi cuộc đời từ nghề đồng nát

Rất nhiều người đến với nghề đồng nát chỉ vì cuộc sống mưu sinh, vì miếng cơm manh áo. Thế nhưng càng làm nhiều năm trong nghề, nhiều người lại cảm thấy yêu mến công việc hàng ngày này của mình. Thu mua phế liệu đồng nát là một công việc vô cùng vất vả, đồng thời phải thường xuyên đối mặt với những nguy hiểm khó lường trước.

Nếu bạn hiểu biết và biết cách vận dụng các quy định của pháp luật, biết cách tận dụng vốn, hiểu biết về công nghệ; mở rộng phạm vi buôn bán; lợi nhuận sẽ tăng lên mang lại cuộc sống ấm no, hạnh phúc cho nhiều gia đình, như người nông dân trở thành tỷ phú nhờ nghề mổ lốp xe ô tô ở Nam Định.

Bất kì nghề nào cũng có thể gặp phải một số rủi ro, thế nhưng nghề sẽ không bạc đãi người cần cù, chăm chỉ và biết cách làm ăn.

Tuy nhiên, cần cù và chăm chỉ thôi là chưa đủ, người lao động cần phải tìm hiểu và nghiêm túc tuân thủ các quy định; có những phương án bảo vệ môi trường sống một cách hiệu quả. Cũng như phân loại phế liệu một cách khoa học, hợp lý để hạn chế hỏa hoạn, cháy nổ, bảo đảm hoạt động ổn định lâu dài của cơ sở.

Khó khăn trong nghề thu mua phế liệu

Nghề đồng nát

Tuy nhiên trên thực tế thì không nhiều chủ cơ sở nhận thức đầy đủ về các chính sách và pháp luật của Nhà nước. Nên nhiều cơ sở không đăng kí giấy phép kinh doanh trước khi hoạt động và hoạt động một cách tự phát, manh mún gây nhiều khó khăn cho công tác quản lý.

Chính vì không đăng ký kinh doanh theo đúng quy định, nhiều cơ sở đã vi phạm các quy định về phòng cháy chữa cháy; các biện pháp phân loại phế liệu một cách khoa học. Nên cũng có nhiều cơ sở đã gây ra ô nhiễm môi trường; nguồn nước và không khí xung quanh khu vực đặt cơ sở. Và về lâu dài đã tác động không nhỏ đến sức khỏe của người dân sống xung quanh. Vì vậy các chủ cơ sở thu mua đồng nát cần lưu ý hơn về vấn đề này để đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình và những người xung quanh.

Mặc dù vẫn còn rất nhiều bất cập, thế nhưng không thể phủ nhận rằng thu mua phế liệu đồng nát thực sự là một công việc có thể mang lại thu nhập ổn định. Nhất là đối với những người lao động nghèo, không có kiến thức chuyên môn và tay nghề cao; cũng như có nguồn tài chính dư giả để kinh doanh quy mô lớn.

Nắm bắt được cơ hội này Phế liệu 247 đã đầu tư máy móc, trang thiết bị và con người để cung cấp đến bạn dịch vụ thu mua phế liệu giá cao trên toàn quốc. Chúng tôi thu mua phế liệu sắt, phế liệu nhôm, phế liệu đồng, phế liệu Niken, thiết bị điện tử phế liệu, thanh lý nhà xưởng, thanh lý thiết bị máy móc… trên các tỉnh thành trong toàn quốc. Với dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng, quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo thu mua phế liệu giá cao cạnh tranh.

Hãy liên hệ với chúng tôi Công ty cổ phần 247G Việt Nam

Hà Nội: 61 Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm,Thành Phố Hà Nội

  • Ngôn ngữ Tiếng Việt: 1900 6891 –
  • Ngôn ngữ Tiếng Anh: 0983 123 868 – 0376 268 888

Hồ Chí Minh: Phòng 13.09 – Lô C, Số 974A Trường Sa (Co.opmart Nhiêu Lộc), Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh

  • Ngôn ngữ Tiếng Việt: 0936 108 858 –
  • Ngôn ngữ Tiếng Anh: 0983 123 868 – 0376 268 888

Skype: phelieu247vn@gmail.com

Email: info@phelieu247.com

Website: www.phelieu247.com