Bạn Có Thể Tìm Kiếm Phế Liệu Kim Loại Ở Đâu Tại Địa Phương?

07/03/2019  Tin Tức

Nếu bạn muốn bắt đầu kinh doanh phế liệu hoặc chỉ muốn kiếm tiền bằng cách bán phế liệu kim loại, điều quan trọng là phải biết tất cả những nơi tốt nhất để tìm phế liệu kim loại. Mặc dù có một số địa điểm khá rõ ràng để tìm kiếm khi thu gom phế liệu kim loại để tái chế để kiếm lợi nhuận, điều quan trọng là bạn phải nghĩ ra một ý tưởng nào đó và bắt đầu thử một số địa điểm tìm kiếm phế liệu kim loại mới.

Bạn Có Thể Tìm Kiếm Phế Liệu Kim Loại Ở Đâu Tại Địa Phương?

Tùy thuộc vào nơi bạn sống, cho dù bạn đang ở trong một thành phố lớn hay trong một thị trấn nhỏ, bạn cũng sẽ có những lợi thế tìm kiếm phế liệu kim loại. Trong khi các thị trấn lớn có thể có nhiều chủ doanh nghiệp và nhà thầu hợp tác để thu thập tìm kiếm phế liệu kim loại và các vật liệu bỏ đi khác, các địa điểm ở nông thôn có những cơ hội tốt, như trang trại, có rất nhiều điều tuyệt vời mà bạn có thể tìm kiếm phế liệu kim loại mang lại nhiều lợi nhuận. 

Tìm Kiếm Phế Liệu Kim Loại Từ Thiết Bị Gia Dụng

Nếu bạn chuyên về phế liệu và tái chế các thiết bị, có một vài nơi tuyệt vời bạn có thể thử để thu thập tìm kiếm phế liệu kim loại. Cửa hàng sửa chữa lớn và nhỏ – thường sẽ có rất nhiều chi tiết bằng kim loại và đôi khi thậm chí toàn bộ thiết bị mà họ muốn loại bỏ khỏi tài sản của họ. Bắt đầu bằng cách tìm đến các cửa hàng địa phương và cho họ biết rằng bạn sẽ ghé qua và nhặt bất cứ thứ gì họ muốn loại bỏ ngay lập tức.

Bạn Có Thể Tìm Kiếm Phế Liệu Kim Loại Ở Đâu Tại Địa Phương?

Thiết lập lộ trình thường xuyên, kiểm tra các doanh nghiệp địa phương cho đến khi bạn bắt đầu tạo mối quan hệ vững chắc. Đăng thông báo xung quanh địa phương rằng bạn sẽ chọn các thiết bị cũ. Liên hệ với các công ty quản lý tài sản và quản lý khu chung cư để nói với họ về các dịch vụ nhận MIỄN PHÍ của bạn. Bạn có thể ngạc nhiên khi thấy có bao nhiêu doanh nghiệp liên quan sẽ quan tâm đến việc sử dụng dịch vụ của bạn.

Tìm Kiếm Phế Liệu Kim Loại Từ Xưởng Ô Tô

Nếu mục tiêu của bạn là kiếm tiền bằng cách bán phế liệu kim loại từ ô tô, xe tải và các loại phương tiện khác, thì cách tốt nhất của bạn là làm việc trực tiếp với những nơi sửa chữa ô tô nhiều nhất có thể. Tạo mối quan hệ tốt với các chủ doanh nghiệp có thể có các bộ phận xe hơi hoặc động cơ mà họ không có không gian để lưu trữ hoặc thời gian để xử lý đúng cách có thể mang lại lợi nhuận rất cao.

Bạn Có Thể Tìm Kiếm Phế Liệu Kim Loại Ở Đâu Tại Địa Phương?

Bạn cũng có thể cân nhắc cách làm đăng một quảng cáo hoặc các tờ báo địa phương khác mà bạn sẽ nhận xe cũ MIỄN PHÍ. Nhiều người có phương tiện không hoạt động mà họ không biết phải làm gì với chính họ. Một khoản đầu tư nhỏ xem xét tất cả số tiền có thể được thực hiện từ việc loại bỏ một chiếc xe được trục vớt.

Tìm Kiếm Phế Liệu Kim Loại Từ Địa Điểm Xây Dựng

Một lời cảnh báo: đừng bao giờ lấy bất cứ thứ gì từ một công trường xây dựng ngay cả khi nó nằm trong thùng rác hoặc loại thùng khác mà không có sự cho phép bằng văn bản, chẳng hạn như hóa đơn bán cho các mặt hàng được thu thập. Rất nhiều vụ trộm xảy ra tại các công trường xây dựng, đặc biệt là bởi những người đang cố gắng kiếm tiền bằng cách bán phế liệu kim loại. Ống đồng và dây điện là mục tiêu số một, tuy nhiên các phế liệu kim loại và vật liệu mới khác cũng đang bị đánh cắp.

Bạn Có Thể Tìm Kiếm Phế Liệu Kim Loại Ở Đâu Tại Địa Phương?

Bạn đang tìm kiếm phế liệu kim loại và loại bỏ nó khỏi trang web việc làm, giúp nhà thầu dọn dẹp các mảnh vỡ để họ có thể tiếp tục làm việc và bạn có cơ hội tuyệt vời để tái chế lợi nhuận ở quy mô lớn hơn nhiều. Xây dựng mối quan hệ với các công ty xây dựng là một cách tuyệt vời để tăng khả năng tái chế phế liệu kim loại của bạn.

Tìm Kiếm Phế Liệu Kim Loại Từ Thùng Rác

Cần lưu ý rằng bạn nên luôn luôn hỏi các chủ doanh nghiệp trước khi đi qua các bãi rác của họ để tái chế phế liệu kim loại.

Bạn Có Thể Tìm Kiếm Phế Liệu Kim Loại Ở Đâu Tại Địa Phương?

Cửa hàng cầm đồ, cửa hàng sửa chữa, cửa hàng sửa chữa ô tô, khu chung cư, cửa hàng thiết bị và những nơi khác sẽ xử lý phế liệu kim loại là những lựa chọn lý tưởng để kiểm tra thùng rác. Các bộ phận máy tính, dây nối dài, các thiết bị nhỏ và lớn, các bộ phận kim loại và phế liệu khác có thể được thu thập một cách thường xuyên từ các doanh nghiệp như thế này.

Tìm Kiếm Phế Liệu Từ Trang Trại

Nếu bạn sống ở khu vực nông thôn hoặc gần khu vực canh tác, hãy thử kiểm tra các bãi rác cũ được sử dụng bởi nông dân và người chăn nuôi. Hầu hết mọi trang trại đều có một nơi họ vứt rác cũ, đổ xe cũ và các vật dụng khác.

Bạn Có Thể Tìm Kiếm Phế Liệu Kim Loại Ở Đâu Tại Địa Phương?

Hãy chắc chắn nói chuyện với chủ sở hữu tài sản để được phép chọn trong các khu vực này trước khi bạn đi trên đất của họ. Hàng rào cũ, máy móc nông nghiệp, các bộ phận cơ khí, công cụ và các loại thiết bị khác có thể được thu thập từ hầu hết các trang trại.

Tìm Kiếm Kim Loại Từ Khu Vực Sửa Chữa

Thợ sửa chữa và thợ điện là một cách tuyệt vời khác để mở rộng kinh doanh của bạn. Ngoài việc liên hệ với các chủ doanh nghiệp và nhà thầu địa phương để cung cấp dịch vụ lấy và tháo miễn phí, bạn cũng nên mang theo danh thiếp quanh thị trấn đến các cửa hàng cung cấp ống nước. Nói chuyện với người quản lý và hỏi về việc thu thập phế liệu kim loại, chẳng hạn như lò nung, rác thải, bình ngưng, bình đun nước và các thiết bị và bộ phận liên quan khác.

Bạn Có Thể Tìm Kiếm Phế Liệu Kim Loại Ở Đâu Tại Địa Phương?

Nếu bạn đang ở trong một thành phố, hãy kiểm tra với chủ sở hữu tòa nhà về các bộ phận bị thợ sửa chữa bỏ lại. Các dịch vụ sửa chữa và thay thế các đơn vị trên nóc tòa nhà thường sẽ chỉ để lại các bộ phận và các vật dụng khác như động cơ quạt và máy nén khí phía sau có thể được thu gom để tái chế để kiếm lợi nhuận. Một số vật dụng này rất khó để xuống khỏi mái nhà, điều này có thể gây khó khăn cho việc thu thập, nhưng một người cạo có hiểu biết với một hộp công cụ thường có thể tìm ra cách thực hiện khá nhanh.

Tìm Kiếm Phế Liệu Kim Loại Từ Y Khoa

Bệnh viện, phòng khám đa khoa, văn phòng bác sĩ và trung tâm hỗ trợ sinh hoạt cho người già là nguồn lực lớn để thu gom phế liệu kim loại. Giường bệnh viện, xe tập đi, xe lăn, thiết bị, thiết bị chiếu sáng và thậm chí cả vật liệu từ các dự án tu sửa, mở rộng và bổ sung đều có thể giúp bạn thực hiện công việc kiếm tiền từ việc bán phế liệu kim loại.

Bạn Có Thể Tìm Kiếm Phế Liệu Kim Loại Ở Đâu Tại Địa Phương?

Cách tốt nhất để xây dựng mối quan hệ với các văn phòng y tế và bệnh viện là dừng lại để thăm khám hoặc đặt lịch hẹn với quản trị viên phụ trách. Đưa cho họ thẻ của bạn, giải thích các dịch vụ nhận và xóa miễn phí mà bạn cung cấp và cố gắng hết sức để tạo ấn tượng chuyên nghiệp. Nhiều doanh nghiệp trong số này không biết phải làm gì với thiết bị cũ, hỏng hoặc lỗi thời và bạn sẽ cung cấp một dịch vụ rất cần thiết.

Tìm Kiếm Phế Liệu Kim Loại Từ Công Ty Lưu Trữ

Liên hệ với các công ty lưu trữ địa phương trong khu vực của bạn và đề nghị xóa bất kỳ mục nào do người thuê để lại mà công ty muốn xóa khỏi tài sản. Bạn có thể kết thúc chuyến đi đến bãi rác cho một số nơi, nhưng nhiều không gian lưu trữ sẽ chứa các thiết bị, xe đạp cũ, các bộ phận, công cụ và thiết bị khác rất tốt cho thu mua phế liệu nhôm, sắt, thép và các kim loại khác.

Bạn Có Thể Tìm Kiếm Phế Liệu Kim Loại Ở Đâu Tại Địa Phương?

Bạn cũng có thể liên hệ với những người có liên quan đến đấu giá lưu trữ. Trong nhiều trường hợp, họ sẽ mua các vật phẩm không gian lưu trữ bị bỏ rơi tại cuộc đấu giá chỉ để biết rằng chúng không chứa bất cứ thứ gì có giá trị. Nhiều người trong số những người này cần được giúp đỡ trong việc xử lý các mặt hàng họ không muốn và bằng cách cung cấp dịch vụ của bạn và sẵn sàng cung cấp, bạn có thể thu được một lượng lớn mà bạn có thể tái chế để kiếm lợi nhuận.


Lưu ý, khi bạn tìm kiếm phế liệu kim loại, bạn cũng cần thu gom cẩn thận và tránh làm ô nhiễm môi trường. Bạn thu mua nhôm phế liệu và các kim loại khác cũng là một trong những cách tái tạo những vật dụng đã cũ trở thành một trong những vật dụng có ích – giảm chất thải và hướng tới cuộc sống lành mạnh hơn.