Thanh lý dàn máy đào coin AvalonMiner 841 giá rẻ tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh

Máy đào coin AvalonMiner 841 chạy Thuật toán SHA256 với Hiệu suất đào là 13TH/s, -5% ~ +10% thích hợp để bạn khai thác tại nhà; và dễ dàng sử dụng ngay với cả những người mới bắt đầu. Phế liệu 247 nhận thanh lý dàn máy đào coin AvalonMiner 841 số lượng lớn, chất lượng đảm bảo; và với mức giá rẻ, cạnh tranh nhất trên thị trường.

Ưu điểm của máy đào AvalonMiner 841

Máy AvalonMiner 841 có thể đạt hiệu suất đào rất tốt; sử dụng công nghệ tiên tiến nhất; làm mát bằng máy công nghệ hiện đại. Máy đào này hiện đang được các nhà đầu tư săn đón để thêm vào bộ sưu tập “trâu cày” của mình.

Máy đào Coin AvalonMiner 841 có chip 104 x A3210HP 16 nm; Hiệu suất đào của máy là 13TH/s, -5% ~ +10%; cụ thể hiệu suất đạt 13.0 H/s. Thông số -5% ~ +10% thể hiện tỷ lệ tích lũy sẽ dao động từ -5% đến 10% của tỷ lệ được chỉ định.

Hướng dẫn sử dụng máy đào AvalonMiner 841

Bằng cách kết nối bộ điều khiển AvalonMiner của chúng tôi (bán riêng) với một AUC3 (AvalonMiner USB Converter 3), bạn có thể kết nối năm AvalonMiners.

Để sử dụng tối đa, bạn có thể kết nối bộ điều khiển AvalonMiner với 4 thiết bị AUC3, mỗi máy có thể kết nối với 5 máy AvalonMiners để có thể quản lý đồng thời 20 AvalonMiner 841 đến 260 TH / s (RTHS).

Thanh lý máy đào coin AvalonMiner 721

Nếu bạn quản lý một cài đặt lớn của AvalonMiners, chúng tôi có thể giúp bạn triển khai Hệ thống Quản lý AvalonMiner đã phát triển của chúng tôi cho phép bạn quản lý hiệu quả hàng ngàn máy AvalonMiner.

Liên hệ mua hàng thanh lý AvalonMiner 841 giá rẻ

Công ty Phế liệu 247 thu mua thanh lý máy đào coin đã có mặt tại ba miền đất nước.

>>> Miền Bắc:

– Công ty thu mua phế liệu tại Hà Nội.
– Công ty thu mua phế liệu tại Vĩnh Phúc.
– Cơ sở thu mua phế liệu Hải Phòng.
– Công ty thu mua phế liệu ở Bắc Ninh.
– …

>>>Miền Trung:

– Thu mua phế liệu tại Nghệ An
– Thu mua phế liệu tại Quảng Bình
– Thu mua phế liệu tại Quảng Trị
– …

>>> Miền Nam:

– Thu mua phế liệu giá cao tại Hồ Chí Minh
– Thu mua phế liệu giá cao tại Bình Dương
– Thu mua phế liệu tại Cà Mau
– Công ty thu mua phế liệu tại Đồng Nai
– …

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ đến địa chị và số điện thoại đã ghi trên website: https://phelieu247.com

Hotline