Tái Chế Kim Loại Phế Liệu Công Nghiệp Trong Các Ngành Sản Xuất Lớn

14/05/2019  Tin Tức

Tái Chế Kim Loại Phế Liệu Công Nghiệp Trong Các Ngành Sản Xuất Lớn

Tái chế kim loại phế liệu công nghiệp có thể ảnh hưởng tích cực đến các doanh nghiệp.

Tất cả các kim loại đều có giá trị, và điều đó đặc biệt đúng đối với kim loại phế liệu – thứ thường được coi là rác thải bị loại bỏ. Quá nhiều người tiêu dùng và doanh nghiệp không nhận ra rằng kim loại có thể dễ dàng tái chế mà không mất giá trị.

Họ có thể ngạc nhiên khi biết có bao nhiêu kim loại thường được tái chế ngày nay và chúng có giá trị như thế nào đối với các nhà sản xuất, bao gồm nhôm, thép và đồng.

Thị Trường Tái Chế Toàn Cầu Đang Trong Tình Trạng Như Thế Nào?

Thị trường kim loại tái chế toàn cầu đã mở rộng đáng kể trong vài thập kỷ qua và tái chế phế liệu công nghiệp đã nổi lên như một thành phần chính cho các doanh nghiệp lớn muốn giữ chi phí bằng cách sử dụng kim loại tái chế.

Ngày nay, có rất nhiều ngành công nghiệp có xu hướng sản xuất kim loại phế liệu, từ các nhà sản xuất ô tô đến vách nhôm cho đến đóng tàu và chế tạo máy bay. Và khi phế liệu được tạo ra, việc tăng tỷ lệ tái chế đối với các kim loại đã qua sử dụng này trở nên quan trọng hơn bao giờ hết, một phần để hỗ trợ các ngành công nghiệp như luyện thép phụ thuộc nhiều vào phế liệu tái chế để duy trì mức sản xuất cao và hiệu quả.

Thị Trường Tái Chế Toàn Cầu Đang Trong Tình Trạng Như Thế Nào?

Nếu bạn quan tâm đến việc trở thành một người cạo rác, người thu thập và bán kim loại, điều quan trọng là phải biết nơi nào thép phế liệu, nhôm và đồng dễ dàng xuất hiện.

Bạn có thể ngạc nhiên về số lượng tùy chọn bạn có.

Vật Liệu Phế Liệu Có Thể Đến Từ:

– Tòa nhà cũ

– Cầu

– Ô tô

– Máy bay

– Thiết bị gia dụng

– Đồ dùng trong nhà

– Địa điểm xây dựng

– Và rất nhiều doanh nghiệp tại địa phương của bạn.

Tái Chế Kim Loại Phế Liệu Công Nghiệp Là Gì? 

Tái chế kim loại phế liệu công nghiệp đã đóng một vai trò quan trọng trong sự thành công của các công ty sản xuất hàng đầu và trong hơn một thế kỷ.

Khả năng lấy rác rác và biến nó thành một sản phẩm làm sẵn đã là một sự thúc đẩy lớn, ví dụ, ngành sản xuất thép, phụ thuộc vào ngành tái chế phế liệu để giúp tạo ra các mặt hàng mới cho sản xuất.

Mức sản xuất cao là có thể vì tái chế phế liệu, vì mua sản phẩm tái chế ít tốn kém hơn nhiều so với việc phải khai thác kim loại hoàn toàn mới bằng cách khai thác quặng nguyên chất – một quá trình không chỉ rất tốn kém mà còn rất tốn kém và đánh thuế vào môi trường của chúng ta.

Tái Chế Kim Loại Phế Liệu Công Nghiệp Là Gì? 

May mắn thay, ngày nay phế liệu tái chế đang được sử dụng ngày càng thường xuyên hơn trên các sản phẩm tiêu dùng mới.

Theo Ngân hàng Thế giới, tăng trưởng GDP toàn cầu trong ngành kim loại phế liệu là 3,0% trong năm 2018, mức tăng ổn định kể từ năm 2015, khi nó ở mức 2,4%.

Năm 2017, tổng số hoạt động kinh tế được tạo ra từ tái chế kim loại phế liệu ở Mỹ đã tăng lên 117 tỷ USD, trong khi ngành công nghiệp này đã tạo ra hơn 534.000 việc làm.

Về mặt kinh tế, kim loại phế liệu đã góp ích rất nhiều. Có thể nói, ngành công nghiệp kim loại phế liệu đã thành công toàn cầu.

Quá trình tái chế tạo ra sự xuống cấp bằng không của các tính chất kim loại, vì vậy các sản phẩm bị loại bỏ cũ có thể được biến thành nguyên liệu thô cho các sản phẩm mới.

Thực sự có rất nhiều giá trị trong các kim loại tái chế này.

Và rất nhiều ngành công nghiệp đang tạo ra kim loại phế liệu ngày nay – có thể tái chế.

Ngành công nghiệp sản xuất ô tô là ngành sản xuất nhiều bộ phận còn sót lại trong các nhà máy của họ, đồng thời, các cửa hàng thân xe cũng vậy.

Các nhà sản xuất tàu và máy bay cũng làm như vậy.

Ngành công nghiệp xây dựng cũng là một trong những nguồn đáng tin cậy nhất cho kim loại phế liệu. Họ tái sử dụng phế liệu để tạo ra các sản phẩm mới góp một lượng lớn kim loại còn sót lại được sử dụng trong việc xây dựng nhà mới, văn phòng và các tòa nhà khác.

Các công ty lợp mái kinh doanh tấm lợp kim loại, trong khi các nhà sản xuất vật tư điện sử dụng kim loại trong hệ thống cáp, máy biến thế và đầu nối.

Cả hai tạo ra rất nhiều phế liệu.

Trên thực tế, các ngành công nghiệp tạo ra sản phẩm cho ngôi nhà của bạn, từ thiết bị gia dụng đến đồ nội thất gia đình đến thực phẩm đóng hộp, cũng xử lý rất nhiều phế liệu trong suốt quá trình sản xuất.

Điều đó bao gồm các công ty bao bì thực phẩm và nhà sản xuất các mặt hàng nấu ăn gia đình hoặc bất kỳ đồ nội thất làm bằng kim loại.

Và gọi chung, các ngành công nghiệp này tạo ra rất nhiều phế liệu, bao gồm:

– Sắt phế liệu

– Thép phế liệu

– Nhôm phế liệu

– Và đồng phế liệu.

Vì phế liệu là hàng hóa có thể được sử dụng nhiều lần, quy trình tái chế kim loại phế liệu cho phép các kim loại này được sắp xếp, đóng kiện để vận chuyển, cắt nhỏ và sau đó tan chảy.

Kết quả cuối cùng là một sản phẩm phù hợp lý tưởng cho các nhà sản xuất.

Và mỗi khi chúng tôi tái chế, chúng tôi đóng góp đáng kể cho môi trường của chúng tôi.

Tại Sao Phế Liệu Tái Chế Lại Quan Trọng Đối Với Môi Trường?

Giống như tái chế phế liệu công nghiệp đóng một vai trò quan trọng trong nền kinh tế của chúng ta bằng cách cung cấp cho các nhà sản xuất kim loại cần thiết cho sản xuất, điều quan trọng là phải giữ phế liệu đó ra khỏi bãi chôn lấp, vì kim loại có chứa độc tố như thủy ngân và chì có thể gây ô nhiễm đất và nước ở đó.

Chúng ta sẽ khỏi cần bàn cãi về các lợi ích mà tái chế đã tham gia để giải phóng môi trường khỏi sự ô nhiễm. Nhưng điều quan trọng là các nhà sản xuất hàng đầu tiếp tục sử dụng kim loại tái chế thay vì dựa vào việc tạo ra kim loại nguyên chất. Tái chế như vậy sẽ tránh lãng phí kim loại, bước đầu làm giảm việc tiêu thụ năng lượng rất lớn.

Nhôm tái chế đòi hỏi ít năng lượng hơn 95%, đồng tái chế cần ít hơn 90% và thép tái chế sử dụng ít hơn 56% so với khai thác.

Nhìn chung, ngành công nghiệp kim loại phế liệu giúp giảm các yêu cầu năng lượng cần thiết để sản xuất nguyên liệu mới cho xây dựng.

Tái chế phế liệu cắt giảm việc sử dụng các bãi chôn lấp, góp phần giảm chất thải và loại bỏ sự phá hủy môi trường sống từ các hoạt động khai thác.

Quá trình tái chế kim loại phế liệu bao gồm nhiều bước, bắt đầu với việc thu thập.

Và các nhà sản xuất phế liệu có thể nhắm mục tiêu ngày càng nhiều ngành công nghiệp ngày nay được đảm bảo để tạo ra nhiều phế liệu hơn.

Bạn Có Thể Tìm Cơ Hội Để Thu Thập Phế Liệu Ở Đâu?

Nếu bạn đang tìm kiếm phế liệu, hãy nghĩ về các ngành sử dụng nhiều kim loại. Một ví dụ điển hình là công việc sửa chữa nhà.

Nếu bạn có hệ thống sưởi và điều hòa không khí tập trung, các thiết bị cung cấp không khí đó cuối cùng sẽ bị hao mòn và cần phải được thay thế.

Các công ty làm công việc đó thường tạo ra rất nhiều vật liệu có thể tái chế. Cơ thể bên ngoài của đơn vị thường là nhôm, với các ống đồng lưu thông qua nó. Có rất nhiều đồng, động cơ điện và thép được tạo ra từ công việc sửa chữa được thực hiện trong khi bò dưới nhà hoặc trên gác xép.

Bạn cũng có thể có các ống đồng trong nhà hoặc văn phòng của bạn cần được thay thế, đây là nguồn cung cấp cho một số lượng đáng kể các ống đồng phế liệu.

Thợ ống nước thường xuyên đối phó với các ống gang bị hỏng và đường dây đồng khi họ lắp đặt hoặc thay thế vòi, nhà vệ sinh, bồn tắm và máy nước nóng.

Dây điện cũng là một nguồn kim loại phế liệu tốt. Phế liệu được tạo ra bởi các thợ điện khi các mảnh được cắt. Do đó tạo ra một lượng nhỏ dây phế liệu.

Những mẩu này có thể thêm vào một lượng đồng đáng kể.

Điều này cũng đúng với các công ty thay thế cửa ra vào và cửa sổ. Cửa sổ bão thường được làm bằng khung nhôm, tạo ra nhôm phế liệu khi chúng được thay thế. Toàn bộ khung của một cửa màn hình có thể được làm bằng nhôm.

Ngoài ra, các nhà thầu nói chung là một nguồn tốt để tạo ra phế liệu, nhưng các thợ cơ khí ô tô cũng xử lý rất nhiều phế liệu khi họ sửa xe, xử lý mọi thứ, từ vành nhôm đến máy phát điện, bộ khởi động và bộ chuyển đổi xúc tác. Các cửa hàng máy móc và nhà chế tạo cũng cần bán phế liệu nhôm, thép không gỉ và các kim loại khác.

Giải Pháp Tái Chế Kim Loại Phế Liệu Công Nghiệp

Ngày nay, rất nhiều ngành công nghiệp đang tạo ra phế liệu được đặt sang một bên là rác,, mặc dù phế liệu đó có thể được tái chế thành công và được sử dụng để sản xuất các sản phẩm mới. Bởi vì kim loại có thể được sử dụng nhiều lần, rất nhiều ngành công nghiệp quan trọng dựa vào kim loại tái chế làm nguồn nguyên liệu sản xuất.

Và tất cả chúng ta cần phải làm việc chăm chỉ để đảm bảo rằng tiếp tục là trường hợp.

Khi nhu cầu của người tiêu dùng đối với các sản phẩm mới tăng lên, nhu cầu về kim loại ngày càng tăng, đó là lý do tại sao cần phải tái chế kim loại phế liệu công nghiệp nhiều hơn và người tiêu dùng và doanh nghiệp đưa phế liệu đã sử dụng của họ đến một công ty có kinh nghiệm như Phế Liệu 247, hoạt động môi trường – thân thiện chế biến và tái chế tất cả các kim loại cơ bản và quý.

Doanh nghiệp do gia đình sở hữu và điều hành này sẽ mua, xử lý và tích hợp lại tất cả các kim loại cơ bản có thể tái chế, được cung cấp cho các nhà máy trong nước và người dùng cuối toàn cầu để chuyển đổi thành các sản phẩm mới.