Thu Mua Phế Liệu Đồng Tại Hà Nội 🌟 Giá Tốt 👑 Uy Tín ✅ Chất Lượng Cao

09/08/2019  Tin Tức

Thu mua phế liệu đồng tại Hà Nội với giá thành cao và hỗ trợ thu mua đến tận nơi. Cùng với đó là phương thức thanh toán nhanh chóng chỉ trong một lần. Vì thế mà có rất nhiều khách hàng đã và đang hợp tác với Phế Liệu 247 trong 10 năm qua. Để tham khảo về mức giá thu mua đồng phế liệu mời bạn xem thêm bên dưới.


Ở Đâu Thu Mua Phế Liệu Đồng Tại Hà Nội Giá Tốt?


Để bán được phế liệu đồng giá cao, giá tốt nhất thì người bán cần phải lựa chọn được đúng đơn vị thu mua phế liệu uy tín chất lượng. Tuy nhiên, điều này không hề dễ dàng. Bởi hiện nay có rất nhiều công ty, người thu mua đồng phế liệu tại Hà Nội.

Theo kinh nghiệm của những người đi trước, người bán phế liệu cần chọn công ty có các đặc điểm sau:

💎 Hoạt động lâu năm. Công ty thu mua phế liệu đồng tại Hà Nội cần hoạt động hợp pháp, đã có thâm niên trong lĩnh vực này.

🚒 Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Công ty cần có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có khả năng đánh giá chất lượng, chủng loại để đưa ra mức giá hợp lý.

💰 Mức giá rõ ràng, theo thị trường. Mức giá thu mua phế liệu cần được niêm yết, rõ ràng và bám sát giá cả thị trường. Điều này nhằm tránh tình trạng ép giá người bán.

Hội tụ những đặc điểm trên, công ty Phế Liệu 247 là đơn vị uy tín hàng đầu chuyên thu mua phế liệu đồng tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Chúng tôi đã có kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề. Chính vì thế, nếu có nhu cầu bán phế liệu đồng, hãy liên hệ với công ty chúng tôi.

☎️ 1900 6891 ☎️


Giá Thu Mua Phế Liệu Đồng Tại Hà Nội 2019


Chắc hẳn điều quý khách hàng quan tâm chủ yếu nhất là về giá thu mua đồng phế liệu bao nhiêu. Biết được điều ấy, nên chúng tôi sẽ luôn công khai mức giá thành thu mua đồng để các khách hàng có thể tự tham khảo.

Tuy nhiên thị trường giá thành sẽ có những thay đổi vào một số thời điểm nhất định. Vì thế bạn hãy liên hệ với chúng tôi Call/Zalo 1900 6891 để được cập nhật mức giá đồng phế liệu chính xác hơn. Đồng thời sẽ được nhân viên đến định giá một cách chính xác nhất.

Dưới đây là một số mức giá thu mua có tính ổn định nhất trên thị trường thường được chúng tôi áp dụng thu mua đồng.

Tên phế liệu Phân loại Đơn giá (Đồng/kg)
Đồng Phế liệu Đồng cáp 150.000 – 195.000
Phế liệu Đồng đỏ 140.000 – 178.000
Phế liệu Đồng vàng 90.000 – 143.000
Phế liệu Mạt đồng vàng 74.000 – 96.000
Phế liệu Đồng cháy 123.000 – 137.000

Tại Sao 2.379 Khách Hàng Đã Tin Tưởng Phế Liệu 247?


Phế Liệu 247 đang áp dụng nhiều chính sách thu mua phế liệu đồng tại Hà Nội cho mọi khách hàng khác nhau. Vì thế thế đây sẽ là một lợi ích đối với các khách hàng khi được thu mua phế liệu đồng với giá cao. Khi lựa chọn là đơn vị thu mua phế liệu đồng, quý khách hàng luôn có những nhận xét và đánh giá cao về chúng tôi như:

💷 Giá thu mua phế liệu đồng tại Hà Nội khá cao

Phế Liệu 247 tiếp nhận thu mua trực tiếp các mặt hàng phế liệu đồng mà không qua bất kỳ đối tượng trung gian nào. Do đó giá đồng phế liệu lúc nào cũng cao hơn các cơ sở khác.

🚛 Nhân viên có kinh nghiệm thu mua đồng phế liệu chuyên nghiệp

Dây chuyền nhân viên từ khâu tiếp nhận thông tin đến nhân viên tư vấn kiểm tra và thẩm định giá nhân viên vận chuyển, thu gom,…

Chúng tôi xây dựng đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu về phế liệu đồng. Vì thế khách hàng sẽ được tư vấn, hỗ trợ và làm việc một cách chuyên nghiệp, rõ ràng, chính xác và gọn gàng nhất.

🎈 Đầu tư trang thiết bị hiện đại để thu mua phế liệu tại Hà Nội

Trong quá trình vận chuyển chúng tôi sử dụng những đội xe tải có tải trọng lớn và kích thước lớn, để có thể vận chuyển mọi phế liệu đồng nhanh nhất. Đảm bảo không để tồn hàng đến ngày hôm sau. Mặc dù phế liệu có kích thước cồng kềnh, số lượng nhiều hoặc khối lượng lớn đến bao nhiêu thì vẫn có thể thu gom hoàn tất từ tất cả các quận huyện trên địa bàn Hà Nội.

📌 Thanh toán cho bên bán phế liệu đồng chỉ 1 lần duy nhất

Hiểu được tâm lý khách hàng, chúng tôi sẽ không để quý khách chờ đợi lâu để nhận được tiền. Ngay sau khi thống nhất giá thành và thu gom xong các phế liệu đồng tại Hà Nội, khách sẽ được nhận tiền qua hai hình thức là chuyển khoản hoặc tiền mặt.


Quy Trình Thu Mua Đồng Phế Liệu Giá Cao


Dù khách hàng có nhu cầu thanh lý phế liệu tại Hà Nội với quy mô lớn hoặc nhỏ, chúng tôi đều áp dụng cùng một quy trình chung, cơ bản và chuyên nghiệp khi thu mua. Điều này giúp khách hàng cảm thấy được tôn trọng, sự lưu loát và gọn gàng trong cách thức làm việc.

Các bước cơ bản của quy trình thu mua đồng phế liệu được chúng tôi thực hiện đó là:

Bước 1: Khách hàng liên hệ nhân viên tư vấn hỗ trợ tận tình chuyên viên kiểm định và đánh giá phế liệu đồng.

Nhân viên sẽ vừa kiểm định; vừa tư vấn trực tiếp đến khách hàng; vừa kiểm tra và thẩm định phế liệu đồng một cách công tâm và chính xác. Khách hàng có thể yên tâm về trình độ chuyên môn và tính xác thực của mức giá thu mua.

Bước 2: Thương lượng mức giá thống nhất sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.

Bước 3: Ký hợp đồng nhân viên đến thu gom tận nơi thực vận chuyển nhanh chóng và gọn gàng.

Đặc biệt với trang bị những xe vận chuyển cỡ lớn. Đảm bảo có thể thực hiện xong chỉ trong một lần. Kho bãi của khách hàng sẽ được dọn sạch và chỉ để lại một không gian gọn gàng, sạch sẽ nhất.

Bước 4: Thực hiện thanh toán cho khách hàng theo hai hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản với số tiền cùng một lúc ngay lập tức. Khách hàng sẽ không phải đợi lâu hoặc phải nhận tiền chia theo nhiều phần.


Lý Do Nên Lựa Chọn Phế Liệu 247 Thu Mua Đồng Phế Liệu


Phế Liệu 247 hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực thu mua phế liệu. Đặc biệt là thu mua phế liệu đồng tại Hà Nội để tái chế đồng xuyên suốt 10 năm qua.

Với hàng nghìn khách hàng và các doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau, luôn nhận được những đánh giá và phản hồi tích cực, cũng như sự tín nhiệm hợp tác. Khi lựa chọn dịch vụ, bạn chắc chắn sẽ hài lòng. Vì nhận được các lợi ích sau:

💯 Được tư vấn miễn phí

Trước khi thu mua phế liệu, khách hàng sẽ được các nhân viên của chúng tôi tư vấn chi tiết cụ thể các vấn đề liên quan đến phế liệu. Đồng thời báo giá phế liệu chính xác cho khách hàng. Điều này là hoàn toàn miễn phí.

💪 Không tốn thời gian và công sức

Công ty chúng tôi chuyên thu mua phế liệu tận nơi. Không quản số lượng, khoảng cách địa lý. Nhận thu mua phế liệu 30 quận, huyện, thị xã tại Hà Nội.

🗝 Bán được phế liệu với giá cao

Chúng tôi luôn đưa ra mức giá phế liệu đồng – thu mua dây cáp điện – cáp quang – cáp viên thông dây đồng đảm bảo cạnh tranh thị trường. Giá hợp lý. Cam kết cao hơn các đơn vị thu mua khác. Do đó, người bán sẽ không sợ bị thiệt thòi, ép giá.

✂️ Được thanh toán nhanh

Ngay sau khi kết thúc quá trình thu mua, chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán cho khách hàng theo đúng cam kết. Khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán theo ý muốn như thanh toán bằng tiền mặt, chuyển khoản,…


Liên Hệ Thu Mua Phế Liệu Đồng Tại Hà Nội


Để được tư vấn, hỗ trợ và thu mua phế liệu đồng tại Hà Nội với giá thành cao. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để nhân viên phụ trách giúp đỡ bạn một cách sớm nhất.

Thông tin liên hệ:

☘️ CÔNG TY CỔ PHẦN 247G VIỆT NAM ☘️

🏢 Hà Nội: 61 Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm,Thành Phố Hà Nội
🏢 Hồ Chí Minh: Phòng 13.09 – Lô C, Số 974A Trường Sa ( Co.Opmart Nhiêu Lộc), Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh.

💙 Skype: phelieu247vn@gmail.com
❤️ Email: info@phelieu247.com
☎️ Tel: 1900 6891